Free GMAT Practice Test icon

Free GMAT Practice Test

Free GMAT Practice Test là phần mềm mô phỏng kì thi GMAT cho phép người dùng tự kiểm tra và làm các bài thi ngay trên máy tính như đang được tham gia một kì thi thực. Đây là giải pháp giúp cho những ai sắp trải qua kì thi này có thể tự rèn luyện và chuẩn

Thông tin phần mềm Free GMAT Practice Test

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm luyên thi tiếng anh - Free GMAT Practice Test

GMAT là từ viết tắc của Graduate Management Admission Test, đây là một kì thi giúp giáo viên đánh giá được các kĩ năng viết, đọc hiểu và phân tích của các thí sinh. Đây cũng là một trong số những chứng chỉ bắt buộc của sinh viên để có thể được tham gia các chương trình quản trị bậc trên đại học tương tự như MBA.

Ứng dụng Free GMAT Practice Test mang đến những bài thi giống như một bài kiểm tra GMAT thật sự để giúp cho người dùng rèn luyện các tư duy toán học và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Với giao diện vô cùng đơn gian và trực quan giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng và có cảm giác như đang trong phòng thi.

Với tính năng giúp cho người dùng được thử nghiệm nhiều bài kiểm tra khác nhau, Free GMAT Practice Test hỗ trợ người dùng nâng cao các kiến thức và rèn luyện kĩ năng tiếng Anh. Mỗi một bài kiểm tra được cung cấp cho người dùng đều có 2 phần khác nhau: Mathematics (Toán học) với 31 câu hỏi và 21 câu hỏi thuộc Verbal (khả năng ngôn ngữ).

Người dùng cũng có thể tự tùy chỉnh bài kiểm tra của mình theo ý muốn khi có thể chỉ chọn kiểm tra 1 phần hoặc tất cả các phần. Các câu hỏi đều được cung cấp dưới dạng trắc nghiệm và chỉ có một đáp án đúng dành cho một câu hỏi. Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ tự động kiểm tra và đưa ra kết quả cuối cùng về bài làm của bạn giúp bạn dễ dàng đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của mình nhằm hoàn thiện cho kì thi thật.

Những tính năng chính của phần mềm luyện thi Free GMAT Practice Test:

  • Mô phỏng và cho phép người dùng làm các bài kiểm tra như một kì thì GMAT thật.
  • Cung cấp bài thi GMAT với 2 phần kiến thức: khả năng ngôn ngữ và toán học.
  • Chương trình hoàn toàn miễn phí.
  • Giúp cho người dùng trải nghiệm và thi như một kì thì GMAT ngoài đời thực.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501