Free Image Optimizer là phần mềm hỗ trợ người dùng làm giảm dung lượng của hình ảnh về 1 kích thước nhất định tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Free Image Optimizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Free Image Optimizer là một ứng dụng giúp đổi thay kích thước, nén và tối ưu hóa tập tin hình ảnh hoàn toàn miễn phí, chất lượng hình ảnh đầu ra được đảm bảo.

Giảm dung lượng ảnh bằng Free Image Optimizer

Free Image Optimizer - Phần mềm giảm dung lượng ảnh

Bên cạnh đó thì dịch vụ nén ảnh trực tuyến Free Image Optimizer Online, Free Image Optimizer cũng cung cấp cho quý khách một phiên bản mới được cài đặt trên máy tính để có thể tối ưu hóa hình ảnh ngay cả không kết nối mạng. Giống như dịch vụ trực tuyến, thì phần mềm Free Image Optimizer hoàn toàn được miễn phí để dùng.

Tính năng chính của phần mềm nén ảnh Free Image Optimizer

 • Tốc độ nén siêu nhanh
 • Nén ảnh với số lượng lớn
 • Tiết kiệm thời gian tải lên và tải xuống hình ảnh
 • Giao diện đơn giản, dễ dùng
 • Hoàn toàn miễn phí

Quá trình cài đặt Free Image Optimizer diễn ra nhanh chóng, sau khi cài đặt ứng dụng không mở ra giao diện, cũng ko tạo shortcut ngoài màn hình, mà nó sẽ tích hợp thẳng vào trình đơn văn cảnh của menu chuột phải, có thể cho phép các bạn tối ưu hóa hình ảnh ngay trong thư mục đựng hình ảnh chậm triển khai.

Thao tác nhanh với Free Image Optimizer

Thay đổi kích thước một hình ảnh

 • Sau lúc cài đặt Free Image Optimizer, bạn sẽ nhận ra tùy chọn Optimize Here sau khi bạn nhấp chuột phải lên tập tin JPEG.
 • Sau khi nhấp chuột vào tùy chọn này, hình ảnh bạn đã chọn sẽ được tối ưu hóa bởi các giá trị được cho mặc định của chương trình. Để với thể tùy chỉnh trị giá này bạn sẽ nhấp vào Optimize Images As... một cửa sổ tùy chọn khác sẽ được hiện ra cho phép thay đổi thư mục lưu ảnh đầu ra, với chất lượng ảnh, vchiều rộng và chiều cao tối đa của ảnh định dạng chuẩn.

Tối ưu hóa nhiều hình ảnh trong một thư mục

 • Lúc nhấp chuột phải lên một thư mục, bạn sẽ nhận ra tùy chọn Optimize Images trong menu ngữ cảnh.
 • Sau lúc nhấp chuột vào tùy chọn này, chương trình sẽ tạo ra một thư mục mới có tên có dạng "<tên thư mục> - Optimized" và sẽ tối ưu hóa tất cả những hình ảnh cất trong thư mục đã chọn rồi lưu trong thư mục mới. Hình ảnh được tối ưu với trị giá mặc định, để đổi thay các trị giá này bạn có thể làm như vậy như lúc nén 1 ảnh.
 • Tại đây, bạn có thể theo dõi tiến trình nén ảnh của bạn và có thể nhìn xem hình ảnh nào đang được nén. Phần trên cùng của cửa sổ mang 3 nút cho phép bạn điều khiển quá trình nén như để ứng dụng hoạt động ở chế độ nền, tạm giới hạn, tiếp tục hoặc hủy bỏ thời gian nén.

Giao diện sử dụng Free Image Optimizer

 • Khi thời gian xử lý kết thúc, một cửa sổ thông tin sẽ hiện ra, cho phép các bạn mở thư mục ảnh đã nén hoặc đơn giản là đóng cửa sổ lại bằng cách nhấp vào Finish. Nếu ko nó cũng sẽ tự động đóng lại sau 30 giây.

Tóm lại, với thao tác đơn giản và sự tích hợp tiện lợi vào menu chuột phải làm cho việc giảm kích thước ảnh trở thành thuận tiện, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn có thể đăng ảnh lên website, blog, gửi qua thư mà ko còn gặp rắc rối vì kích thước nữa. Download Free Image Optimizer để tối ưu hóa hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2