Free Image Optimizer là phần mềm hỗ trợ người dùng làm giảm dung lượng của hình ảnh về 1 kích thước nhất định tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Free Image Optimizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Free Image Optimizer 3.0 - Phần mềm nén ảnh hiệu quả

Free Image Optimizer là một ứng dụng giúp đổi thay kích thước, nén và tối ưu hóa tập tin hình ảnh hoàn toàn miễn phí, chất lượng hình ảnh đầu ra được đảm bảo.

Giảm dung lượng ảnh bằng Free Image Optimizer

Free Image Optimizer - Phần mềm giảm dung lượng ảnh

Bên cạnh đó thì dịch vụ nén ảnh trực tuyến Free Image Optimizer Online, Free Image Optimizer cũng cung cấp cho quý khách một phiên bản mới được cài đặt trên máy tính để có thể tối ưu hóa hình ảnh ngay cả không kết nối mạng. Giống như dịch vụ trực tuyến, thì phần mềm Free Image Optimizer hoàn toàn được miễn phí để dùng.

Tính năng chính của phần mềm nén ảnh Free Image Optimizer

 • Tốc độ nén siêu nhanh
 • Nén ảnh với số lượng lớn
 • Tiết kiệm thời gian tải lên và tải xuống hình ảnh
 • Giao diện đơn giản, dễ dùng
 • Hoàn toàn miễn phí

Quá trình cài đặt Free Image Optimizer diễn ra nhanh chóng, sau khi cài đặt ứng dụng không mở ra giao diện, cũng ko tạo shortcut ngoài màn hình, mà nó sẽ tích hợp thẳng vào trình đơn văn cảnh của menu chuột phải, có thể cho phép các bạn tối ưu hóa hình ảnh ngay trong thư mục đựng hình ảnh chậm triển khai.

Thao tác nhanh với Free Image Optimizer

Thay đổi kích thước một hình ảnh

 • Sau lúc cài đặt Free Image Optimizer, bạn sẽ nhận ra tùy chọn Optimize Here sau khi bạn nhấp chuột phải lên tập tin JPEG.
 • Sau khi nhấp chuột vào tùy chọn này, hình ảnh bạn đã chọn sẽ được tối ưu hóa bởi các giá trị được cho mặc định của chương trình. Để với thể tùy chỉnh trị giá này bạn sẽ nhấp vào Optimize Images As... một cửa sổ tùy chọn khác sẽ được hiện ra cho phép thay đổi thư mục lưu ảnh đầu ra, với chất lượng ảnh, vchiều rộng và chiều cao tối đa của ảnh định dạng chuẩn.

Tối ưu hóa nhiều hình ảnh trong một thư mục

 • Lúc nhấp chuột phải lên một thư mục, bạn sẽ nhận ra tùy chọn Optimize Images trong menu ngữ cảnh.
 • Sau lúc nhấp chuột vào tùy chọn này, chương trình sẽ tạo ra một thư mục mới có tên có dạng "<tên thư mục> - Optimized" và sẽ tối ưu hóa tất cả những hình ảnh cất trong thư mục đã chọn rồi lưu trong thư mục mới. Hình ảnh được tối ưu với trị giá mặc định, để đổi thay các trị giá này bạn có thể làm như vậy như lúc nén 1 ảnh.
 • Tại đây, bạn có thể theo dõi tiến trình nén ảnh của bạn và có thể nhìn xem hình ảnh nào đang được nén. Phần trên cùng của cửa sổ mang 3 nút cho phép bạn điều khiển quá trình nén như để ứng dụng hoạt động ở chế độ nền, tạm giới hạn, tiếp tục hoặc hủy bỏ thời gian nén.

Giao diện sử dụng Free Image Optimizer

 • Khi thời gian xử lý kết thúc, một cửa sổ thông tin sẽ hiện ra, cho phép các bạn mở thư mục ảnh đã nén hoặc đơn giản là đóng cửa sổ lại bằng cách nhấp vào Finish. Nếu ko nó cũng sẽ tự động đóng lại sau 30 giây.

Tóm lại, với thao tác đơn giản và sự tích hợp tiện lợi vào menu chuột phải làm cho việc giảm kích thước ảnh trở thành thuận tiện, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn có thể đăng ảnh lên website, blog, gửi qua thư mà ko còn gặp rắc rối vì kích thước nữa. Download Free Image Optimizer để tối ưu hóa hình ảnh hoàn toàn miễn phí.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2