Free IP Scanner icon

Free IP Scanner

Free IP scanner là ứng dụng quét địa chỉ IP và quét cổng rất nhanh chóng. Phần mềm này được thiết kế dành cho nhân viên quản lý hệ thống...

Thông tin phần mềm Free IP Scanner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
431MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.8
Sử dụng :
Miễn Phí

Free IP Scanner

Free IP scanner là phần mềm quét địa chỉ IP và quét cổng rất nhanh chóng. Phần mềm này có được thiết kế dành cho các nhân viên quản lý hệ thống và người dùng thông thường để họ có thể giám sát và quản lý mạng của mình. Với các công nghệ quét đa luồng, phần mềm  có thể quét hàng trăm máy tính trong thời gian rất ngắn. Nó chỉ ping từng địa chỉ IP để kiểm tra liệu chúng còn “sống” hay chết,và sau đó là lựa chọn quét tên host, quét cổng,...
Free IP scanner và còn có thể hiển thị NetBIOS: tên host, workgroup, người dùng đang đăng nhập và địa chỉ Mac. Những thông tin có được có thể xuất sang file theo định dạng văn bản thuần.

Free IP Scanner

Download phần mểm Free IP Scanner

Bước 1: Chạy phần mềm: Start > All Programs > Free IP Scanner > Free IP Scanner.
Hoặc chỉ cần kích đúp vào icon của phần mềm này trên màn hình desktop
Bước 2: Chọn dãy địa chỉ IP bạn cần quét và bắt đầu quét
Sử dụng 2 mục của IP Range để điền địa chỉ bắt đầu và địa chỉ kết thúc. Địa chỉ IP cuối cùng bạn có thể ít hơn địa chỉ IP bắt đầu. Để bắt đầu quá trình quet, nhấn vào nút 'Start Scanning'. Khi phần mềm này quét, nút này sẽ chuyển thành nút 'Stop Scanning'.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4