Free M4a to MP3 Converter icon

Free M4a to MP3 Converter

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

Thông tin phần mềm Free M4a to MP3 Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Cho đến thời điểm hiện tại, MP3 đã trở thành định dạng phổ biến nhất trên thế giới, nhưng iTunes của Apple lại sử dụng định dạng M4A / AAC do số lượng bán các thiết bị đa phương tiện và sự phổ biến của các dịch vụ phân phối âm nhạc trực tuyến của Apple, bởi vậy để có thể xem được bạn cần phải chuyển đổi dữ liệu từ M4A sang MP3. Để dễ dàng chuyển đổi nhạc M4A / AAC sang MP3 bạn cần có một công cụ đơn giản, nhanh chóng, vì thế Free M4A to MP3 Converter là ứng dụng phù hợp nhất hiện nay cho bạn.

Đây là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi định dạng của file Audio sang định dạng như MP3, MP2, ACC, M4B, WAV,... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Người sử dụng có thể kéo thả các tệp tin trực tuyến trên chương trình, nhập một tập tin hoặc cả thư mục nhạc với dung lượng lớn để thực hiện chuyển đổi.

Giao diện phần mềm Free M4A to MP3 Converter

Giao diện phần mềm chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Ứng dụng cho phép người dùng xem chi tiết và kiểm tra file gồm tên, đường dẫn, chủng loại, tệp tin, kích thước, album, nghệ sĩ thể hiện, và tình trạng của mỗi tệp tin trước khi tiến hành chuyển đổi. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thông số đầu ra cho tệp tin nhạc như kích thước, định dạng, độ phân giải, tỷ lệ tần số âm thanh,... phù hợp với việc sử dụng trên các thiết bị của mình.

Với phần mềm Free M4A to MP3 Converter, bạn có thể sử dụng tùy chọn xem trước các tệp sẽ được xuất để có những điều chỉnh và thay đổi nếu muốn. Vì thế, bạn tha hồ thưởng thức những bài hát theo sở thích cá nhân trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, iPod, iPad, iPhone...

Giao diện của chương trình khá đơn giản, nó có một thanh công cụ hai lớp, nhưng chỉ có hàng trên cùng chứa các nút kích hoạt tính năng Free M4a to MP3 Converter, các nút Add, Remove, Play, và Convert. Hàng dưới cùng liên kết đến các tiện ích Manic khác liên quan đến chương trình, chẳng hạn như ID3 Tag Editor, MP3 Splitter/Joiner, và Movienizer. Hoặc bạn có thể thêm các tập tin bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc phương pháp "kéo và thả", sau đó thiết lập điểm lưu file đầu ra và định dạng của file, tiếp đó là bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Chuyển đổi hàng loạt tệp tin bởi Free M4A to MP3 Converter

Chuyển đổi hàng loạt tệp tin

Bạn cũng có thể cài đặt chương trình để thiết lập lại trạng thái chuyển đổi khi nhấn "Convert", tự động xóa danh sách tập tin đầu ra khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, hiển thị một thông báo sau khi xử lý các tập tin và lưu ID3 trong unicode. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện, các tệp tin được chuyển đổi trong một khoảng thời gian ngắn và chất lượng âm thanh được giữ tốt.

Phần mềm chuyển đổi M4a sang MP3 hỗ trợ một số định dạng đầu vào như AAC, M4a, MP4 audio, M4b (audiobooks), và một số định dạng âm thanh dựa trên MPEG-4 khác. Bạn có thể chuyển đổi các loại tệp âm thanh sang MP3 hoặc WAV không nén. Loại thứ hai có thể được sử dụng làm định dạng trung gian để chuyển đổi thêm (với các công cụ như AudioConverter Studio). Chương trình hỗ trợ đầy đủ các cài đặt MP3, tốc độ bit lên đến 320 Kbit/s và tỷ lệ mẫu lên đến 48 KHz. Bằng cách này, bạn có thể có được các tập tin âm thanh chất lượng cao cùng với tính di động của định dạng MP3.

Các tính năng chính của Free M4a to MP3 Converter

  • Chuyển đổi và xử lý toàn bộ thư mục của M4a, AAC, M4b, 3GP, MP4, bao gồm các thư mục con sang MP3.
  • Chuyển đổi âm thanh MP4, 3GP, AAC, M4a, M4b player.
  • Cài đặt chất lượng MP3 lên đến 320 Kbit/s, 48 ​​KHz.
  • Kéo và thả giúp công việc được thực hiện nhanh.
  • Chứa thông tin meta (các thẻ ID3) được sao chép từ các tệp tin nguồn. Các tệp được chuyển đổi chứa tất cả dữ liệu cần thiết: tiêu đề, nghệ sĩ, album (nếu dữ liệu có trong các tệp nguồn).
  • AAC, N4a sang bộ chuyển đổi WAV.
  • Chuyển đổi hàng loạt tệp tin và có thể xem trước tệp tin đầu ra.

Kết quả của quá trình chuyển đổi bởi phần mềm Free M4A to MP3 Converter

Cài đặt cho quá trình chuyển đổi bởi phần mềm

Đánh giá ưu nhược điểm Free M4A to MP3 Converter

Ưu điểm:

  • Chương trình hiện có 11 ngôn ngữ mà bạn có thể chuyển đổi khi di chuyển. 
  • Phần mềm miễn phí.
  • Giao diện đa ngôn ngữ thân thiện với người sử dụng.

Đây là ứng dụng có giao diện thân thiện, các chức năng được truy cập dễ dàng, chỉ vài thủ tục đơn giản là bạn có thể chuyển đổi một tập tin video, âm thanh bất kỳ sang định dạng MP3. Vì thế, hãy tải phần mềm Free M4A to MP3 Converter về máy và tiến hành cài đặt để ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo WMP Tag Plus là phần mềm quản lý thư viện nhạc hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33