Free NaturalReader icon

Free NaturalReader

FBạn học tiếng anh không tốt và muốn nâng cao trình độ nghe tiếng anh của mình. Free NaturalReader là ứng dụng phần mềm được đánh giá là rất hiệu quả chuyển văn bản tiếng Anh sang giọng nói. Đặc biệt là sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Thông tin phần mềm Free NaturalReader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
35
download
17MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.0.013
Sử dụng :
Miễn Phí

Free NaturalReader - Phần mềm giao tiếp tiếng anh

Bạn học tiếng anh không tốt và muốn nâng cao trình độ nghe tiếng anh của mình. Free NaturalReader là ứng dụng phần mềm được đánh giá là rất hiệu quả chuyển văn bản tiếng Anh sang giọng nói đặc biệt là sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm giao tiếp tiếng anh

 Free NaturalReader – Phần mềm giao tiếp tiếng anh                                

Ứng dụng phần mềm cung cấp cho bạn những loại công cụ tiện ích giúp chuyển văn bản có sẵn sang tiếng Anh với đầy đủ ngữ điệu cũng như luyến láy, trọng âm. Văn bản sử dụng gốc có thể lấy được từ website, tin tức, email hay trên word, powerpoint,…Nó cho phép bạn copy (sao chép) rồi dán vào giao diện của công cụ để thực hiện quá trình chuyển đổi. Ngoài ra nó còn hiển thị được trên các thanh công cụ của các trình duyệt, ứng dụng office quen thuộc hàng ngày. Sau khi hiển thị trên công cụ thì bạn hoàn toàn không phải thực hiện những thao tác copy/pase (sao chép/dán).

Học anh văn giao tiếp qua Free NaturalReader

Giao diện phần mềm Free NaturalReader

Ngoài ra với công cụ này thì bạn có thể chuyển đổi những đoạn văn bản sang tập tin âm thanh với định dạng đuôi: Wav hay mp3. Chính vì tính năng ưu Việt này, bạn hoàn toàn có thể lưu chúng vào những đĩa CD hay USB, máy nghe mp3,…để sử dụng mọi nơi nếu muốn. Ứng dụng này có thể tương tích ở trên hệ điều các phiên bản của Windows. Ví dụ như: XP, 7, 8.

Những tính năng chính của công cụ Free NaturalReader

  • Tính năng chuyển đổi văn bản tiếng Anh thành giọng nói với ngữ điệu, luyến láy.
  • Có hỗ trợ người dùng thao tác copy/pase.
  • Tính năng hiển thị biểu tượng trên thanh công cụ của trình duyệt web, ứng dụng office,…
  • Có thể chuyển văn bản sang tập tin âm thanh với định dạng đuôi: Mp3 và WMA.

Download Free NaturalReader phần mềm giao tiếp tiếng Anh đã đem đến cho người dùng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới mà lại hiệu quả vô cùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501