Free PDF Reader

Free PDF Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF trên máy tính. Bạn có thể in và sao chép các đoạn văn bản trong file PDF. Free PDF Reader là phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Free PDF Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
16MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
26-07-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn đang tìm một chương trình để đọc các tập tin PDF trên máy tính? Người dùng nhận được 1 email của khách hàng nhưng lại chứa tập tin PDF và bạn không thể mở nó với các ứng dùng office của Microsoft! Cũng vì vậy mà chương trình Free PDF Reader là ứng dụng cần phải có trên mọi máy tính. Nó cho phép bạn có thể ổn định các tập tin office trên máy tính và in ấn chúng một cách dễ dàng.

Free PDF Reader - đọc file PDF

Free PDF Reader - đọc file PDF

Free PDF Reader là phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng dùng có thể xem và chỉnh sửa tập tin một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ in ấn khá tốt và nhanh chóng. Ứng dụng được phát triển và thiết kế khá đơn giản chỉ dành cho việc đọc và xem file PDF trên máy tính mà thôi.

Công cụ có nhiều chế độ khác nhau cho phép người dùng có thể xem và đọc các dữ liệu trên trong tập tin PDF dễ dàng. Nó còn được tích hợp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn có thể lọc được những dữ liệu cần thiết trong file PDF một cách nhanh chóng.

Người sử dụng còn có thể tạo và chỉnh sửa hay soạn thảo các nội dung bên trong tập tin PDF. Ngoài ra bạn còn có thể thu nhỏ hoặc phóng to 1 trang giấy đẻ có thể đọc các nội dung bên trong dễ dàng. Người dùng còn dược hỗ trợ tính năng chụp ảnh trang giấy nhằm có thể sao lưu hoặc chia sẽ đến bạn bè.

Free PDF Reader - phần mềm đọc file PDF

Free PDF Reader - phần mềm đọc file PDF

Công cụ cho phép bạn có thể khôi phục lại các thao tác trước thông qua tính năng undo được tích hợp trên chương trình nhằm cho hỗ trợ người dùng có thể sử dụng thao tác trên tập tin một các chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó còn có các phần mềm đọc file PDF tương tự như: Nitro pdf pro

Tính năng của Free PDF Reader

 • Đọc file PDF.
 • Chỉnh sửa tập tin dễ dàng.
 • Hỗ trợ in ấn nhanh chóng.
 • Có thể phóng to thu nhỏ rất tiện lợi.
 • Soạn thảo trên dữ liệu.
 • Chụp ảnh một trang giấy.

Đánh giá về Free PDF Reader

Free PDF Reader - Xem file PDF

Free PDF Reader - Xem file PDF

Ưu điểm:

 • Tìm kiếm trong nội dung dễ dàng.
 • Có thể khôi phục các thao tác trước đó.
 • Có nhiều chế độ xem.
 • Chèn chữ ký và watermark chống sao chép.
 • Cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Free PDF Reader là chương trình cho phép người dùng còn có thể đọc tập tin PDF tốt nhất trên máy tính. Bạn nên tải phần mềm này về máy tính để có thể xem các dữ liệu trong file PDF dễ dàng. Nó là một tiện ích cần thiết trên máy tính nhằm hỗ trợ in ấn tốt nhất hiên nay. Ứng dụng này được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

FocusWindow - Giúp bạn tập trung công việc

FocusWindow là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể tập trung vào màn hình mà họ muốn làm việc, làm tăng hiệu quả công việc gấp nhiều lần bằng hiệu ứng làm mờ.

Keyboard Helper - Hỗ trợ đánh máy nhanh

Keyboard Helper là phần mềm được dùng hỗ trợ ghi nhớ các thao tác trên bàn phím, giúp bạn dùng bàn phím dễ dàng và đặc biệt là đánh máy nhanh hơn rất nhiều

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

Word Image Exporter – Phần mềm trích xuất ảnh từ văn bản

Nếu như bạn đang làm việc trong văn phòng và mong muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng hay đối tác đưa cho bạn thì với chương trình Word Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên dễ dàng..

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2