Free PDF Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF trên máy tính. Bạn có thể in và sao chép các đoạn văn bản trong file PDF. Free PDF Reader là phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Free PDF Reader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
16MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn đang tìm một chương trình để đọc các tập tin PDF trên máy tính? Người dùng nhận được 1 email của khách hàng nhưng lại chứa tập tin PDF và bạn không thể mở nó với các ứng dùng office của Microsoft! Cũng vì vậy mà chương trình Free PDF Reader là ứng dụng cần phải có trên mọi máy tính. Nó cho phép bạn có thể ổn định các tập tin office trên máy tính và in ấn chúng một cách dễ dàng.

Free PDF Reader - đọc file PDF

Free PDF Reader - đọc file PDF

Free PDF Reader là phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng dùng có thể xem và chỉnh sửa tập tin một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ in ấn khá tốt và nhanh chóng. Ứng dụng được phát triển và thiết kế khá đơn giản chỉ dành cho việc đọc và xem file PDF trên máy tính mà thôi.

Công cụ có nhiều chế độ khác nhau cho phép người dùng có thể xem và đọc các dữ liệu trên trong tập tin PDF dễ dàng. Nó còn được tích hợp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn có thể lọc được những dữ liệu cần thiết trong file PDF một cách nhanh chóng.

Người sử dụng còn có thể tạo và chỉnh sửa hay soạn thảo các nội dung bên trong tập tin PDF. Ngoài ra bạn còn có thể thu nhỏ hoặc phóng to 1 trang giấy đẻ có thể đọc các nội dung bên trong dễ dàng. Người dùng còn dược hỗ trợ tính năng chụp ảnh trang giấy nhằm có thể sao lưu hoặc chia sẽ đến bạn bè.

Free PDF Reader - phần mềm đọc file PDF

Free PDF Reader - phần mềm đọc file PDF

Công cụ cho phép bạn có thể khôi phục lại các thao tác trước thông qua tính năng undo được tích hợp trên chương trình nhằm cho hỗ trợ người dùng có thể sử dụng thao tác trên tập tin một các chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó còn có các phần mềm đọc file PDF tương tự như: Nitro pdf pro

Tính năng của Free PDF Reader

 • Đọc file PDF.
 • Chỉnh sửa tập tin dễ dàng.
 • Hỗ trợ in ấn nhanh chóng.
 • Có thể phóng to thu nhỏ rất tiện lợi.
 • Soạn thảo trên dữ liệu.
 • Chụp ảnh một trang giấy.

Đánh giá về Free PDF Reader

Free PDF Reader - Xem file PDF

Free PDF Reader - Xem file PDF

Ưu điểm:

 • Tìm kiếm trong nội dung dễ dàng.
 • Có thể khôi phục các thao tác trước đó.
 • Có nhiều chế độ xem.
 • Chèn chữ ký và watermark chống sao chép.
 • Cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Free PDF Reader là chương trình cho phép người dùng còn có thể đọc tập tin PDF tốt nhất trên máy tính. Bạn nên tải phần mềm này về máy tính để có thể xem các dữ liệu trong file PDF dễ dàng. Nó là một tiện ích cần thiết trên máy tính nhằm hỗ trợ in ấn tốt nhất hiên nay. Ứng dụng này được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2