Free PDF to Word Doc Converter là công cụ chuyển pdf sang word, chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang WORD.

Thông tin phần mềm Free PDF to Word Doc Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Free PDF to Word Doc Converter là chương trình chuyển đổi định dàng từ PDF sang Word dễ dàng và nhanh chóng. Công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép bạn chuyển từ PDF sang DOC hay docx của word rất đơn giản. người dùng có thể tải ứng dụng PDF to Word này về máy tính để hỗ trợ công việc của mình một cách tốt nhất. 

Free PDF to Word Converter - Chuyển đổi từ PDF sang Word

Free PDF to Word Converter - Chuyển đổi từ PDF sang Word

Download Free PDF to Word Doc Converter Là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, có dung lượng khá nhỏ gọn nhưng hiệu quả. Người dùng nên cài đặt trên máy tính của mình để có thể sử dụng lúc cần thiết nha. khi người sử dụng muốn soạn thảo một bài thuyết trình hay một văn bản nhưng các tài liệu của bạn mà tập tin PDF thì bạn cần chuyển chúng về dạng word. Thì nó hỗ trợ hầu như tất cả các phiên bản word nên bạn có thể yên tâm về vấn đề doc hay docx. 

Người dùng có thể sử dụng công cụ này để chuyển đổi các tập tin PDF vì nó được thiết kế đặc biệt cho phép giữ nguyên các hình ảnh đồ họa trên file PDF. Nó cũng không làm thay đổi các bố cục của đoạn văn và các sắp xếp hình ảnh. Chuong trình hỗ trợ người dùng có thể di chuyển các định dạng label trên tập tin Word sau khi chuyển đổi từ PDF sang Doc rất dễ dàng. Ngoài ra còn có các chương trình như: PDF to Word Converter.

Chuyển DPF sang WORD - Free PDF to Word Doc Converter

Chuyển DPF sang WORD - Free PDF to Word Doc Converter

Tính năng của Free PDF to Word Doc Converter

 • Chuyển đổi từ PDF sang Word dễ dàng. 
 • Chuyển một đoạn từ PDF sang Word. 
 • Giữ nguyên các hình ảnh và bộ cục của văn bản từ PDF. 
 • Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang word để có được kết quả tốt nhất.
 • Đảm bảo đồ họa từ file PDF sang word còn nguyên vẹn.
 • Dịch chuyển các định dạng Label.

Đánh giá về Free PDF to Word Doc Converter

Điểm mạnh:

 • Chuyển đổi định dạng nhanh chóng.
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành.
 • Giao diện đơn giản dễ dàng thao tác. 
 • Chuyển đổi dử liệu nhanh chóng và chính xác.
 • Công cụ hoàn toàn miễn phí. 

Điểm yếu:

 •  Các bản cập nhật ít. 

Công cụ có thể hoạt động độc lập trên hệ thống windows cho phép người dùng chuyển đổi từ PDF sang word mà không cần bạn phải cài đặt các chương trình đọc tập tin như Adobe Foxit reader hay Microsoft office. 

Free PDF to Word Doc Converter là chương trình chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang WORD rất hiệu quả và nhanh chóng. Bạn cần tải công cụ này để có thể hỗ trợ các công việc của mình một cách tốt nhất. Nó giúp bạn chuyển đổi từ tập tin DPF sang doc và docx rất nhanh. Người dùng hãy tải công cụ này để có thể tăng hiệu quả công việc. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mễm hỗ trợ gõ tiếng việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2