Free Photo Frame là ứng dụng tạo nhiều khung hình ấn tượng cho hình ảnh bạn muốn trang trí với hàng nghìn khung ảnh nghệ thuật chất lượng

Thông tin phần mềm Free Photo Frame

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Với các phần mềm xem hình ảnh bình thường bạn chỉ có thể xem ảnh gốc nguyên bản, tuy nhiên với Free Photo Frame bạn có thể xem miễn phí các slideshow hình ảnh trên màn hình máy tính. Điều đặc biệt mà Free Photo Frame mang đến cho bạn chính là khả năng xem ảnh trong một khung hình vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. Free Photo Frame hỗ trợ người sử dụng 25 khung hình có sẵn trong phần mềm, bạn có thể tuỳ chọn theo sở thích và chủ đề phù hợp với từng bức ảnh của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Free Photo Frame

Đầu tiên, bạn cần tải Free Photo Frame về máy và tiến hành các thao tác cài đặt trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chạy Free Photo Frame và bắt đầu chọn khung ảnh phù hợp. Trong cửa sổ giao diện, bạn có thể tải ảnh lên thông qua thư mục chứa ảnh, cài đặt các thông số về thời gian chạy, khung hình,…

Trên giao diện Free Photo Frame, bạn có thể xem trước các hiển thị và tuỳ biến sao cho ưng ý nhât. Phần mềm cho phép bạn xem slideshow nhiều ảnh hoặc xem một ảnh duy nhất đều được.

Sau khi chọn được hình ảnh và khung hình phù hợp nhất, bạn nhấn nút trình chiếu để xem thành quả của mình nhé. Bức ảnh của bạn không còn nhạt nhoà nữa mà thay vào đó là một khung hình lộng lẫy và nghệ thuật.

Các tính năng cơ bản của phần mềm Free Photo Frame

  • Tải ảnh lên phần mềm
  • Chọn khung ảnh sẵn trong  kho
  • Tuỳ chỉnh thời gian chạy
  • Hiển thị hình ảnh lồng khung đẹp trên desktop.

Free Photo Frame có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, không yêu cầu kĩ năng chuyên sâu mà bất cứ ai cũng có thể tạo cho mình những bức ảnh với khung hình nghệ thuật. Đây là một phần mềm khá hữu ích giúp bạn trang trí, tạo ra những nét độc đáo trên bức ảnh của mình.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

PhotoMarks - Thêm watermark hình ảnh

PhotoMarks là tiện ích cho phép bạn nhanh chóng thêm watermark (như text, hình ảnh, logo,..) vào hình ảnh của bạn, chúng được phát hành từ Bits&Coffee.

7GIF Portable - Xem ảnh động chuyên nghiệp

7GIF Portable là phần mềm xem ảnh động Gif trên Win 7, Win 8 và Win XP mà không cần cài đặt. Nếu thường xuyên làm việc với ảnh Gif thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình này

ENTiTi AR/VR Creator - Phần mềm thực tế ảo

Phần mềm ENTiTi AR/VR Creator là phần mềm giúp doanh nghiệp tạo nội dung thực tế ảo tích hợp trên các công cụ tiên tiến giúp người sử dụng tương tác với nội dung thực tế ảo.

WebAnimator - Phần mềm thiết kế ảnh động

WebAnimator là phần mềm thiết kế ảnh động để thêm vào các website hay những cửa hàng trực tuyến mà không cần sử dụng Flash.

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

ArchiCAD - Phần mềm thiết kế kiến trúc 3D chuyên nghiệp

ArchiCAD là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa các kiến trúc, bản vẽ kiến trúc, xây dựng theo phong cách 3D đẹp và ấn tượng nhất

Adobe Bridge CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Bridge CC 6.1 là một phần mềm giúp người dùng quản lý thư viện ảnh hiệu quả và dễ dàng và được cộng đồng người dùng Adobe đánh giá cao cả về tính năng lẫn giao diện.

Download Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Photoshop CS6 là ứng dụng dùng trong chỉnh sửa ảnh đang thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng, bởi nó bổ sung một số tính năng mới giúp các bước xử lý ảnh đơn giản hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2