Free Photo Frame icon

Free Photo Frame

Free Photo Frame là ứng dụng tạo nhiều khung hình ấn tượng cho hình ảnh bạn muốn trang trí với hàng nghìn khung ảnh nghệ thuật chất lượng

Thông tin phần mềm Free Photo Frame

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Free Photo Frame - Ứng dụng thêm khung cho ảnh

Với các phần mềm xem hình ảnh bình thường bạn chỉ có thể xem ảnh gốc nguyên bản, tuy nhiên với Free Photo Frame bạn có thể xem miễn phí các slideshow hình ảnh trên màn hình máy tính. Điều đặc biệt mà Free Photo Frame mang đến cho bạn chính là khả năng xem ảnh trong một khung hình vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. Free Photo Frame hỗ trợ người sử dụng 25 khung hình có sẵn trong phần mềm, bạn có thể tuỳ chọn theo sở thích và chủ đề phù hợp với từng bức ảnh của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Free Photo Frame

Đầu tiên, bạn cần tải Free Photo Frame về máy và tiến hành các thao tác cài đặt trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chạy Free Photo Frame và bắt đầu chọn khung ảnh phù hợp. Trong cửa sổ giao diện, bạn có thể tải ảnh lên thông qua thư mục chứa ảnh, cài đặt các thông số về thời gian chạy, khung hình,…

Trên giao diện Free Photo Frame, bạn có thể xem trước các hiển thị và tuỳ biến sao cho ưng ý nhât. Phần mềm cho phép bạn xem slideshow nhiều ảnh hoặc xem một ảnh duy nhất đều được.

Sau khi chọn được hình ảnh và khung hình phù hợp nhất, bạn nhấn nút trình chiếu để xem thành quả của mình nhé. Bức ảnh của bạn không còn nhạt nhoà nữa mà thay vào đó là một khung hình lộng lẫy và nghệ thuật.

Các tính năng cơ bản của phần mềm Free Photo Frame

  • Tải ảnh lên phần mềm
  • Chọn khung ảnh sẵn trong  kho
  • Tuỳ chỉnh thời gian chạy
  • Hiển thị hình ảnh lồng khung đẹp trên desktop.

Free Photo Frame có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, không yêu cầu kĩ năng chuyên sâu mà bất cứ ai cũng có thể tạo cho mình những bức ảnh với khung hình nghệ thuật. Đây là một phần mềm khá hữu ích giúp bạn trang trí, tạo ra những nét độc đáo trên bức ảnh của mình.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16