Free Powerpoint Viewer icon

Free Powerpoint Viewer

Free Powerpoint Viewer là phần mềm cho phép người sử dụng xem nhanh các tập tin PPT trên máy tính mà không cần thêm  sự hỗ trợ của các phần mềm trợ giúp khác

Thông tin phần mềm Free Powerpoint Viewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.0.4518.1014
Sử dụng :
Miễn Phí

Free Powerpoint Viewer - Phần mềm xem file trình chiếu

Free Powerpoint Viewer là phần mềm cho phép người sử dụng xem nhanh các tập tin PPT trên máy tính mà không cần thêm  sự hỗ trợ của các phần mềm trợ giúp khác. Phần mềm này cho phép người sử dụng xem và chỉnh sửa nội dung của các file PPT, người dùng có thể chèn thêm các hình ảnh, các hiệu ứng, phóng to,  thay đổi tốc độ trình chiếu, thu nhỏ các Slide...một cách dễ dàng

Free Powerpoint Viewer

Download Powerpoint Viewer - Phần mềm xem file trình chiếu

PowerPoint Viewer cho phép người sử dụng xem đầy đủ tính năng thuyết trình tạo ra trong phần mềm PowerPoint 2013 và tất cả các phiên bản sau với độ trung thực đầy đủ. Ngoài ra, Powerpoint Viewer cũng hỗ cài đặt  mật khẩu bảo vệ các file Microsoft PowerPoint. Bạn có thể xem và in các file thuyết trình, nhưng bạn không thể chỉnh sửa chúng trong file PowerPoint Viewer.

tải Free Powerpoint Viewer

Phần mềm xem file trình chiếu Free Powerpoint Viewer

Quy định về người dùng Free Powerpoint Viewer

  • Phông chữ nhúng trong nội dung file Powerpoint được cho phép bởi các hạn chế nhúng trong các phông chữ. Khi in nội dung, tạm thời bạn phải tải về phông chữ cho một máy in hoặc thiết bị đầu ra khác.
  • Ngoài ra bạn không thể sao chép, cài đặt hoặc sử dụng các phông chữ trên bất kỳ các thiết bị khác. Lưu ý: Nếu bạn không có thỏa thuận cấp phép người dùng cuối được trình bày trong khi cài đặt hoặc file chạy đầu tiên của PowerPoint Viewer bằng cách tải phần mềm này
  •  Người dùng đồng ý rằng phần mềm này là tùy thuộc vào các điều khoản của các thỏa thuận cấp phép người dùng cuối mà người dùng đã chấp nhận với cài đặt trước của bạn PowerPoint Viewer, Microsoft là người cung cấp và cấp phép o  các tính năng của Microsoft PowerPoint sau không được hỗ trợ bởi người xem này:
  • Quản lý quyền thông tin thuyết trình.
  • Các chương trình, chạy macro, hoặc mở liên kết hoặc nhúng các đối tượng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72