Free SAT Practice Test là ứng dụng hỗ trợ người dùng tự đánh giá lại kiến thức của mình với một kì thi SAT mô phỏng

Thông tin phần mềm Free SAT Practice Test

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Free SAT Practice Test là ứng dụng hỗ trợ người dùng tự đánh giá lại kiến thức của mình với một kì thi SAT mô phỏng. Bạn sẽ phải thực hiện bài thi được chương trình đưa ra và sau đó sẽ nhận được kết quả bài thi mà mình đã làm một cách chính xác nhất. Qua đó, nó sẽ đưa ra một mức độ chính xác về khả năng phân tích và tư duy của bạn qua tiếng Anh.

Bài kiểm tra SAT là một bài thi khá phổ biến tại Mỹ và được áp dụng làm chuẩn đầu vào ở nhiều trường đại học tại đất nước này. Đây được coi là một bài kiểm tra về khả năng tư duy của các sinh viên để đánh giá việc thành công khi học tập tại trường đại học. Và nó cũng được lấy làm thước đo vô cùng hữu ích ở hai năm đầu tiên trong thời kị đại học về mức độ thành công.

Phần mềm luyện thị SAT - Free SAT Practice Test

Không chỉ đem lại cho người dùng cơ hội nâng cao các kĩ năng giải quyết và phân tích vấn đề thông qua các câu hỏi trong đề thi, nó còn đem lại cho người dùng cơ hội luyện tập khả năng tiếng Anh của chính mình.

Ứng dụng Free SAT Practice Test mang đến cho người dùng những bài kiểm tra với hàng loạt câu hỏi để phân tích và tìm cách giải quyết. Cấu trúng của một bài kiểm tra được chương trình đưa ra bao gồm 5 phần khác nhau”

  • Toán học phần 1: Gồm 20 câu hỏi.
  • Toán học phần 2: 20 câu hỏi.
  • Toán học phần 3: 25 câu hỏi.
  • Đọc hiểu phần 1: 25 câu hỏi.
  • Đọc hiều phần 2: 25 câu hỏi.

Mỗi một câu tương ứng với 1 điểm và tổng số câu hỏi là 115 câu.

Bạn có thể tùy chỉnh chỉ chọn lựa phần muốn kiểm tra bằng cách tích hoặc bỏ tích vào ô vuông ở đầu mỗi phần thi. Sau khi đã chọn phần thi xong, bạn chỉ cần nhấn Start để bắt đầu làm bài. Tất cả các câu hỏi có trong bài thi thuộc dạng câu hỏi trắc nghiệm, để chọn câu trả lời, bạn nhấn vào Mark As Answer và nhấn Next để bước sang câu tiếp theo hoặc nhấn Finish để kết thúc bài thi của mình. Sau đó, hệ thống sẽ đưa ra một bảng thống kê kết quả của bài kiểm tra mà bạn vừa hoàn thành. Với những câu chưa đưcọ trả lời sẽ được đánh dấu Not Attempted.

Các tính năng chính của phần mềm hỗ trợ kiểm tra SAT – Free SAT Practice Test:

  • Hộ trợ luyện tập làm bài thi SAT trên máy tính hoàn toàn miễn phí.
  • Cung cấp những câu hỏi tương tự trong một kì thi SAT thực tế thuộc hai lĩnh vực chính đọc hiểu và toán học.
  • Hỗ trợ tính toán thời gian hoàn thực hiện bài thi tương tự như trong kì thi thực.
  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Cr-Tutor - Hỗ trợ hướng dẫn giảng dạy

Cr-Tutor là một công cụ dựa trên mạng lưới hỗ trợ người hướng dẫn trong công việc giảng dạy. Phần mềm có thể dùng trực tiếp hoặc hướng dẫn từ xa

Jeboorker -Quản lý ebook

Jeboorker là phần mềm quản lý ebook, người dùng có thể tìm kiếm hoặc thay đổi  meta ebook một cách dễ dàng, ngoài ra còn hỗ trợ các đuôi như epub, cbr, cbz và các tài liệu pdf nhưng không có DRM.

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 6 (thí điểm)-HK2.part2 tổng hợp các bài học và bài tập tiếng anh lớp 6 được thí điểm tại 1 số trường học trong cả nước.

Duolingo cho Windows - Học tiếng anh miễn phí

Duolingo là phần mềm giúp người dùng học tiếng anh tốt nhất. Phần mềm dạy tiếng anh tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay trên máy tính.

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2