Free Video Editor là ứng dụng chỉnh sữa , cắt hay xóa một đoạn video nhỏ trong toàn bộ video , dễ dàng chọn lựa và xóa bỏ nhanh , hiệu quả

Thông tin phần mềm Free Video Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
16
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Free Video Editor 1.4.17.1013 Công cụ xóa đoạn video không mong muốn

Free Video Editor - Công cụ xóa đoạn video không mong muốn

Free Video Editor là phần mềm miễn phí chỉnh sửa video rất mạnh dành cho cả người dùng không chuyên lẫn chuyên nghiệp. Chỉ cần 3 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thiết kế một video của riêng mình như ý muốn.

Tiếp nối chuỗi các phần mềm đa phương tiện, nhà sản xuất DVDvideosoft lại tiếp tục cho ra ứng dụng Free Video Editor nhằm cung cấp cho người dùng một chương trình thiết kế video đơn giản, mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí.

Free Video Editor là một công cụ cho phép người dùng xóa các phần hoặc đoạn không mong muốn từ các tập tin video mà không cần encode. Điều này có nghĩa chất lượng video của bạn vẫn được giữ nguyên so với ban đầu mà không hề bị ảnh hưởng. Tát cả những gì bạn cần làm là chọn điểm khởi đầu và kết thúc của đoạn âm thanh cần xóa sau đó nhấn nút hủy và lưu kết quả lại. Video đã được chỉnh sửa có thể lưu như một file mới hoặc thành một nhóm file tùy ý.

Free Video Editor là một ứng dụng miễn phí mạnh mẽ giúp chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ sử dụng. Bạn không cần phải có nhiều hiểu biết về thiết kế video hay các phần mềm máy tính mà vẫn có thể sử dụng được phần mềm này. Tất cả các nút trên giao diện đều được nhà phát triển xây dựng sao cho tối ưu hóa lợi ích của chính bạn.

Điểm nổi bật của Free Video Editor

  • Định dạng video hỗ trợ: *.avi, *.mpg, *.mp4, *.mkv, *.flv, *.3gp, *.webm, *.wmv.
  • An toàn khi cài đặt, không chứa các phần mềm gián điệp hay adware.
  • Hệ điều hành tương thích: Windows XP/Vista/7/8.
  • Hoàn toàn miễn phí và liên tục được nhà sản xuất cải tiến.

Lưu ý: Nhằm cung cấp cho người dùng những sản phẩm có chất lượng cao, DVDVideoSoft cũng cung cấp nhiều sản phẩm khác được gói trong quá trình cài đặt của các ứng dụng. Người dùng có thể lựa chọn chấp nhận hoặc bỏ qua các sản phẩm này tùy ý.

THÔNG TIN THÊM VỀ FREE VIDEO EDITOR

Hướng dẫn sử dụng Free Video Editor

Bước 1: Tải, cài đặt và khởi động phần mềm.
Bước 2: Nhấp chuột vào nút Add file trên giao diện hoặc thao tác kéo-và-thả để nhập video vào phần mềm.

 

Bước 3: Cắt đoạn/phần video không mong muốn. Người dùng cần lưu ý: Thời gian cắt video sẽ tùy thuộc vào độ dài video và hiệu suất làm việc của PC. Ở bước này, bạn cũng có thể xoay ảnh trong video bằng các nút trên giao diện.

  • Lựa chọn Orginal Format để chỉnh sửa video mà không thay đổi chất lượng.
  • Lựa chọn các định dạng có sẵn (Output format) nếu muốn lưu video với định dạng mới.

Các lựa chọn lưu tập tin:

  • Lưu video (Lưu video như một tập tin riêng lẻ và đã được xóa các phần không mong muốn).
  • Tách thành các đoạn và lưu video (Xóa các cảnh được chọn và lưu phần còn lại thành các tập tin riêng lẻ).
  • Tách thành các đuôi và lưu video (Tách video thành các đuôi và lưu các phần thành các tập tin riêng lẻ).  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2