Free VPN Client là chương trình tạo mạng riêng ảo, bảo mật các thông tin trên internet và các tập tin được tải về trên máy tính.

Thông tin phần mềm Free VPN Client

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
504MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Free VPN Client là chương trình thiết lập mạng ảo cho phép bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào. Với mạng riêng ảo này giúp người dùng truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng và cả diện thoại. Ngoài ra nó còn được áp dụng cho nhiều công ty hoặc doanh nghiệp hay các cơ quản lớn nhằm giúp họ có thể bảo mật tốt các thông tin của mình. 

Công cụ này sử dụng các giao thức tiên tiến và các thuật toán nhằm mã hóa các thông tin cũng như các kết nối trên internet. Chương trình còn cho phép bạn có thể quản lý tốt các kết nối trên mạng riêng ảo từ đó đảm bảo được độ bảo mật trên máy tính. Người dùng cũng có thể truy cập các trang web khác nhau trên mạng riêng ảo mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. 

Ứng dụng này được thiết kế khá đơn giản cho phép bạn có thể tạo một hoặc nhiều mạng ảo trên cùng một máy tính. Từ đó, tạo nên một không gian riêng biệt để các máy tính khác nhau truy cập và trao đổi dữ liệu cũng như liên lạc với nhau thông qua mạng nội bộ. Bạn cần tạo một tài khoản để có thể truy cập mạng riêng dễ dàng và nhanh chóng.  Chương trình còn cho phép bạn có thể gửi và nhận các tập tin trên máy tính dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: VyprVPN

Bạn có thể quản lý các kết nối wifi trên internet một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất hiện nay. Chương trình còn cho phép bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trên máy tính cũng như nhiều thiết bị khác nhau dễ dàng. Chú ý, người dùng cần đảm bảo về đường truyền internet để có thể đảm bảo các tập tin trong mạng. 

Tính năng của Free VPN Client

 • Tạo mạng riêng ảo dễ dàng. 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 
 • Kết nối các máy tính cùng mạng với nhau.
 • Truy cập internet, lướt web ẩn danh.
 • Chia sẻ, gửi nhận file dữ liệu an toàn.
 • Kiểm soát, quản lý, thống kê các kết nối wifi.

Nhận xét của Free VPN Client

Điểm mạnh: 

 • Kết nối internet an toàn. 
 • Mã hóa dữ liệu nhanh chóng. 
 • Quản lý hệ thống mạng dễ dàng.
 • Có thể hoạt động trên nhiều máy tính. 
 • Tương thích trên nhiều thiết bị. 

Điểm Yếu:

Cần internet để sử dụng.

Free VPN Client là chương trính tạo mạng riêng ảo cho phép bạn có thể truy cập internet một cách nhanh chóng và an toàn. Nó còn bảo mật các thông tin và tập tin của bạn đã tải về trên internet. Từ dó giúp người dùng tránh được các hacker có tính theo dõi bạn trên internet thông qua các trang web trung gian. Bạn hãy tải chương trình để có thể tự bảo vệ mình trên internet. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Wake-On-LAN Virtual Machine - khởi động máy ảo

Wake-On-LAN Virtual Machine là ứng dụng cho phép người dùng khởi động Microsoft Hyper-V, Virtual PC, VirtualBox, VMware Server và những máy ảo khác bằng cách gửi gói tin wake – on – Lan, và bắt đầu quá trình bật/ tắt máy ảo.

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng

Surf Anonymous - Phần mềm thay đổi ip

Chương trình Surf Anonymous là cho phép bạn dễ dàng ẩn địa chỉ thực và thay vào bằng một IP ngụy trang cho máy tính

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2