Freegate là phần mềm vượt tường lửa miễn phí giúp bạn truy cập được tran web bị chặn môt cách dễ dàng

Thông tin phần mềm Freegate

Người đăng :
Phát hành :
Download :
61
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.59
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Freegate - Phần Mềm Vượt Tường Lửa

Freegatechương trình vượt tường lửa được sử dụng phổ biến nhất ở Trung Quốc với tốt độ truy cập nhanh và ổn đinh nhưng mạng local vậy. Đối với phần mềm này thì bạn sẽ truy cập được tất cả các trang web bi chặn trên toàn thế thế, mà không cần phải thay đổi DNS or sử dụng các thao tác phức tạp khác trên máy tính của mình.

Ở Việt Nam thì điển hình là các trang web facebook.... nếu bạn lựa chọn một ngôn ngữ nào không hiển thị được thì bạn hãy tải file "dynamic link library (.dll)" từ Dynaweb và bỏ vào thư mục Freegate sau đó thì hãy khỏi động lại chương trình nhé. Đây là chương trình vượt tường lửa nổi tiếng giúp bạn truy cập vào các webiste bị chặn ở trung quốc cũng như ở thế giới.

Chính vì vậy bên cách vào facebook bị chặn ở việt nam thì đây là vị cứu tinh nhé.Chương trình được bảo mật và an toàn tuyệt đối không chưa các mã độc hại và chạy trên các giao thức an toàn nhất hiện nay như là https. socket....

Freegate

Giao diện phần mềm vượt tường lửa Freegate - tải Freegate

Tính năng của vượt tường lửa Freegate:

  • Vượt tất cả tương lửa và truy cập các trang web mà bạn muốn
  • Thay đổi Proxy với tốc độ nhanh chóng.
  • Xoá lịch sử truy cập web
  • Không cần phải cài đặt chương trình, có thể thay đổi hệ thống
  • Có nhiều phiên bản cập nhật.
  • Không chứa virut và mã độc hại
  • Hỗ trợ nhiều phiên bản của hệ điều hành 
  • Tốc độ truy cập nhanh chóng nhưng truy cập mạng nội bộ

Hướng dẫn sử dụng Freegate vượt tường lửa

Freegate hoặt động được hết với tất cả trình duyệt như  Firefox, Chrome, Coccoc, Internet Explorer, và cả trên giao thực http,https, socket....! Có thể nói đây là chương trình rất tốt cho các nhân ở các quốc gia có kiểm duyệt internet nhưng Trung quốc hoặt vài quốc gia trên thế giới. Về cách hướng sử dung  phần mềm Ultrasurf, Hotspot Shield, DNS Jumper thì bạn hãy truy cập vào trang hướng dẫn của chúng tôi tại taichua.com/tip nhé

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2