Freegate icon

Freegate

Freegate là phần mềm vượt tường lửa miễn phí giúp bạn truy cập được tran web bị chặn môt cách dễ dàng

Thông tin phần mềm Freegate

Người đăng :
Phát hành :
Download :
66
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.59
Sử dụng :
Miễn Phí

Freegate - Phần Mềm Vượt Tường Lửa

Freegatechương trình vượt tường lửa được sử dụng phổ biến nhất ở Trung Quốc với tốt độ truy cập nhanh và ổn đinh nhưng mạng local vậy. Đối với phần mềm này thì bạn sẽ truy cập được tất cả các trang web bi chặn trên toàn thế thế, mà không cần phải thay đổi DNS or sử dụng các thao tác phức tạp khác trên máy tính của mình.

Ở Việt Nam thì điển hình là các trang web facebook.... nếu bạn lựa chọn một ngôn ngữ nào không hiển thị được thì bạn hãy tải file "dynamic link library (.dll)" từ Dynaweb và bỏ vào thư mục Freegate sau đó thì hãy khỏi động lại chương trình nhé. Đây là chương trình vượt tường lửa nổi tiếng giúp bạn truy cập vào các webiste bị chặn ở trung quốc cũng như ở thế giới.

Chính vì vậy bên cách vào facebook bị chặn ở việt nam thì đây là vị cứu tinh nhé.Chương trình được bảo mật và an toàn tuyệt đối không chưa các mã độc hại và chạy trên các giao thức an toàn nhất hiện nay như là https. socket....

Freegate

Giao diện phần mềm vượt tường lửa Freegate - tải Freegate

Tính năng của vượt tường lửa Freegate:

  • Vượt tất cả tương lửa và truy cập các trang web mà bạn muốn
  • Thay đổi Proxy với tốc độ nhanh chóng.
  • Xoá lịch sử truy cập web
  • Không cần phải cài đặt chương trình, có thể thay đổi hệ thống
  • Có nhiều phiên bản cập nhật.
  • Không chứa virut và mã độc hại
  • Hỗ trợ nhiều phiên bản của hệ điều hành 
  • Tốc độ truy cập nhanh chóng nhưng truy cập mạng nội bộ

Hướng dẫn sử dụng Freegate vượt tường lửa

Freegate hoặt động được hết với tất cả trình duyệt như  Firefox, Chrome, Coccoc, Internet Explorer, và cả trên giao thực http,https, socket....! Có thể nói đây là chương trình rất tốt cho các nhân ở các quốc gia có kiểm duyệt internet nhưng Trung quốc hoặt vài quốc gia trên thế giới. Về cách hướng sử dung  phần mềm Ultrasurf, Hotspot Shield, DNS Jumper thì bạn hãy truy cập vào trang hướng dẫn của chúng tôi tại taichua.com/tip nhé

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4