FreeVideoCutter icon

FreeVideoCutter

Phầm mềm Free Video Cutter cắt và chia nhỏ các file video của bạn vào kích thước nhỏ, bạn có thể sử dụng nó như là một "máy cắt video", "video splitter" hoặc "clipper video"

Thông tin phần mềm FreeVideoCutter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
53
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1 618
Sử dụng :
Miễn Phí

Free Video Cutter - Phần mềm Cắt video

Bạn có nhiều file video quá lớn? Bạn có muốn cắt những file video thành các tập tin nhỏ? Bạn có muốn thu nhỏ hình lớn của bạn và cắt nội dung trống ở đầu và cuối của video? Bạn có muốn cắt và chuyển đổi một video clip từ một file video lớn? Free Video Cutte sẽ giúp bạn thực hiện các công việc xử lý,cắt,ghép các video có dung lượng quá lớn này 
Free Video Cutter

Free Video Cutter cắt video đơn giản

Free Video Cutter là một tiện ích video để giúp bạn cắt và chia nhỏ các file video của bạn vào kích thước nhỏ, bạn có thể sử dụng nó như là một "máy cắt video", "video splitter" hoặc "clipper video". Chương trình có thể làm việc với hầu hết các định dạng video như MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video và nhiều hơn nữa, các video đầu ra có thể có một chất lượng video tốt. Không cần bất kỳ kiến ​​thức về tất cả các loại định dạng video, nói là như vậy dễ dàng để sử dụng. không có bất kỳ phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp, và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Free Video Cutter  - cắt ghép video đơn giản

Free Video Cutter  - cắt ghép video đơn giản 

Những tính năng chính của Free Video Cutter

  • Hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm AVI, MP4, FLV, WMV, MOV, VOB, 3GP.
  • File video tham gia hỗ trợ bao gồm MP4, AVI, FLV, WMV, MOV, VOB, MPG.
  • Chất lượng video được đảm bảo trước và sau khi cắt
  • Xử lý file nhanh chóng.
  • Giao diện người dùng chuẩn.
  • Tương thích với nhiều phiên bản windows 
     

Free Video Cutter hỗ trợ cho hầu hết các định dạng phổ biến; AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP và FLV. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và có một giao diện đơn giản, tiêu chuẩn. Điều thực sự đáng chú ý về ứng dụng này là tốc độ. Free Video Cutter Joiner có thể cắt một tập tin 100 MB trong khoảng mười giây. Bạn cũng có một vài lựa chọn đầu ra để lựa chọn, bao gồm cả các phương pháp gián tiếp, trong đó cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để tinh chỉnh và điều chỉnh, chẳng hạn như tốc độ khung hình, kích thước video, chất lượng video, chất lượng âm thanh, và tỷ lệ mẫu.  

Nhìn chung, Free Video Cutter là một ứng dụng tương đối nhẹ mà có một số lựa chọn tốt để lựa chọn. Đó là nhanh chóng ở các chuyển đổi tiêu chuẩn và giao diện người dùng gọn gàng và chuẩn. Nếu bạn muốn có một ứng dụng chỉnh sửa video cơ bản Free Video Cutter Joiner là một lựa chọn tốt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14