FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm FastStone Capture

Người đăng :
Phát hành :
Download :
434
download
2MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình cho phép người dùng có thể chụp toàn bộ màn hình hoặc chụp 1 cửa sổ mà bạn đang thao tác. Nó còn hỗ trợ các phím tắt nóng giúp bạn có thể thao tác cực nhanh chóng và dễ dàng trên máy tính. Vì thế nó giúp người sử dụng có thể chụp lại các hính ảnh trên máy tính rất nhanh.

fscapture còn cho phép bạn có thể thiết lập chất lượng của hình ảnh ngay trên phần mềm để lưu trữ trên máy tính dễ dàng. Kèm theo đó bạn cũng có thể thiết lập vị trí lưu hình trên ổ cứng rất đơn giản. Ngoài việc chụp ảnh màn hình thì người sử dụng còn có thể chỉnh sửa các hình ảnh đã chụp thông qua những công cụ mà nhà phát hành đã cung cấp sẵn.

FastStone Capture - phần mềm chụp ảnh màn hình

FastStone Capture - phần mềm chụp ảnh màn hình

Bạn có thể lưu hình ảnh sang nhiều định dạng khác nhau như: PNG, JPEG, TIFF, GIF, BMP… Bên cạnh đó người dùng còn có thể chia sẻ các tập tin hình ảnh này bằng các ứng dụng khác nhau như email, hay chén ảnh vào các tập tin văn bản như word hoặc powerpoint. Chương trình còn cho phép bạn có thể upload các hình ảnh lên những máy chủ FTP một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra công cụ này cho phép người dùng có thể chỉnh sửa và thiết lập về các hiệu ứng đơn giản như màu sắc , độ tương phản, độ bóng… Phần mềm còn cho phép bạn quay lại các thao tác trên màn hình dễ dàng thành các video có chất lượng cao. Ứng dụng chụp ảnh màn hình này sử dụng rất ít tài nguyên của máy tính và có thể hoạt động cùng windows rất tiện lợi nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính. Bên cạnh đó người sử dụng còn có thể tham khao một số phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính cực nhanh như: WinSnap

Tính năng của FastStone Capture

 • Chụp ảnh màn hình nhanh chóng.
 • Sử dụng các phím tắt dễ dàng.
 • Tùy chỉnh kích thược của hình ảnh.
 • Thiết lập chất lượng ảnh cao.
 • Chèn khung ảnh hiệu quả.
 • Chỉnh sửa ảnh nhanh.

FastStone Capture - chụp ảnh màn hình

FastStone Capture - chụp ảnh màn hình

Đánh giá về FastStone Capture

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
 • Chia sẽ anh trên internet nhanh chóng.
 • Chuyển đổi anh sao PDF.
 • Chèn ảnh vào các tập tin văn bản dễ dàng.
 • Thêm chú thích cho hình ảnh.

FastStone Capture là chương trình chụp ảnh màng hình tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng ựa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng có thể chụp lại toàn bộ màn hình một cách dễ dàng hoặc có thể chụp ảnh một cửa sổ đang được sử dụng trên máy tính.

Quay phim màn hình với FastStone Capture

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 3

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2