FastStone Capture icon

FastStone Capture

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm FastStone Capture

Người đăng :
Phát hành :
Download :
444
download
2MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.4
Sử dụng :
Miễn Phí

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình cho phép người dùng có thể chụp toàn bộ màn hình hoặc chụp 1 cửa sổ mà bạn đang thao tác. Nó còn hỗ trợ các phím tắt nóng giúp bạn có thể thao tác cực nhanh chóng và dễ dàng trên máy tính. Vì thế nó giúp người sử dụng có thể chụp lại các hính ảnh trên máy tính rất nhanh.

fscapture còn cho phép bạn có thể thiết lập chất lượng của hình ảnh ngay trên phần mềm để lưu trữ trên máy tính dễ dàng. Kèm theo đó bạn cũng có thể thiết lập vị trí lưu hình trên ổ cứng rất đơn giản. Ngoài việc chụp ảnh màn hình thì người sử dụng còn có thể chỉnh sửa các hình ảnh đã chụp thông qua những công cụ mà nhà phát hành đã cung cấp sẵn.

FastStone Capture - phần mềm chụp ảnh màn hình

FastStone Capture - phần mềm chụp ảnh màn hình

Bạn có thể lưu hình ảnh sang nhiều định dạng khác nhau như: PNG, JPEG, TIFF, GIF, BMP… Bên cạnh đó người dùng còn có thể chia sẻ các tập tin hình ảnh này bằng các ứng dụng khác nhau như email, hay chén ảnh vào các tập tin văn bản như word hoặc powerpoint. Chương trình còn cho phép bạn có thể upload các hình ảnh lên những máy chủ FTP một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra công cụ này cho phép người dùng có thể chỉnh sửa và thiết lập về các hiệu ứng đơn giản như màu sắc , độ tương phản, độ bóng… Phần mềm còn cho phép bạn quay lại các thao tác trên màn hình dễ dàng thành các video có chất lượng cao. Ứng dụng chụp ảnh màn hình này sử dụng rất ít tài nguyên của máy tính và có thể hoạt động cùng windows rất tiện lợi nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính. Bên cạnh đó người sử dụng còn có thể tham khao một số phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính cực nhanh như: WinSnap

Tính năng của FastStone Capture

 • Chụp ảnh màn hình nhanh chóng.
 • Sử dụng các phím tắt dễ dàng.
 • Tùy chỉnh kích thược của hình ảnh.
 • Thiết lập chất lượng ảnh cao.
 • Chèn khung ảnh hiệu quả.
 • Chỉnh sửa ảnh nhanh.

FastStone Capture - chụp ảnh màn hình

FastStone Capture - chụp ảnh màn hình

Đánh giá về FastStone Capture

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
 • Chia sẽ anh trên internet nhanh chóng.
 • Chuyển đổi anh sao PDF.
 • Chèn ảnh vào các tập tin văn bản dễ dàng.
 • Thêm chú thích cho hình ảnh.

FastStone Capture là chương trình chụp ảnh màng hình tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dùng ựa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng có thể chụp lại toàn bộ màn hình một cách dễ dàng hoặc có thể chụp ảnh một cửa sổ đang được sử dụng trên máy tính.

Quay phim màn hình với FastStone Capture

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 3
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14