FSCapture icon

FSCapture

FSCapture chương trình hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính, nhanh chóng và sắt nét. dễ dàng sử dụng, tương thích tất cả phiên bản windows.

Thông tin phần mềm FSCapture

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.0
Sử dụng :
Dùng Thử

FSCapture – Phần mềm chụp ảnh mành hình máy tính

FSCapture là công cụ hỗ trợ chụp ảnh mành hình đơn giản, dung lượng nhẹ. Bạn có thể chụp bất kỳ vị trí nào trên màng hình với phím tắt Ctrl + Prtscrsysrq.

Những tính năng cơ bản FSCapture

Bộ chọn màu

Hiện có rất nhiều công cụ chọn màu trên web như ColorSPY. Ngoài ra còn có một công cụ chọn màu đặc biệt trong Firefox để mở rộng ColorZilla. Đây là những phần mềm tốt. . Nhưng vì tôi đã sử dụng FS Capture, tôi hiếm khi sử dụng chúng. Lý do rất đơn giản. Các chức năng của các phần mềm chọn màu khác nhau tương tự nhau. FS Capture rất nhỏ. Vì một phần mềm nhỏ như vậy có thể bao gồm bộ chọn màu, kính lúp màn hình và ảnh chụp màn hình , tại sao lại tách nhiều phần mềm cho các chức năng này?. Tính năng chọn màu của FastStone Capture hỗ trợ các giá trị màu ở các định dạng RGB, Dec và Hex và cũng có một bộ trộn màu có thể được chỉnh sửa sau khi lấy màu.

FSCapture – Phần mềm chụp ảnh mành hình

Công cụ phóng đại màn hình

Thực sự là một tính năng nổi bật, đặc biệt là bây giờ chúng ta đã quen sử dụng DIV để định vị trang. Việc căn chỉnh giữa các DIV không dễ điều khiển như bảng. Đôi khi chúng ta phải nhìn chằm chằm vào màn hình để điều chỉnh độ lệch của một vài pixel. Trong một thời gian dài. Sẽ thuận tiện hơn nhiều khi có một chiếc kính lúp như vậy. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng kính lúp trên cửa sổ Chụp FS, chuột biến thành kính lúp, sau đó nhấn nút bên trái nơi bạn cần phóng to, giống như cầm kính lúp trong tay. Bạn có thể đặt độ phóng đại, kích thước của kính lúp, hình dạng (hình tròn, hình chữ nhật và hình chữ nhật tròn). Bấm phím ESC hoặc nhấp chuột phải để thoát khỏi kính lúp.

Hỗ trợ chụp ảnh video đanh phát

Screen Recorder cho phép bạn ghi lại hành động màn hình, cửa sổ / đối tượng khu vực hình chữ nhật hoặc diện tích màn hình đầy đủ của màn hình ghi âm độ nét cao WMV video.

Ảnh chụp màn hình

Bao gồm chụp toàn màn hình, cửa sổ đang hoạt động, hay bất kỳ vị trí nào trên màng hình bạn đang thao tác.

Xem hình ảnh / chỉnh sửa ảnh

Nó cũng bao gồm chức năng xem / chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng, có thể mở nhanh bằng cách nhấp vào biểu tượng của Open Open trong cửa sổ chính để thu phóng, cắt xén, xoay, thêm văn bản và các thao tác nhẹ khác. Kéo hình ảnh từ một trang web vào cửa sổ Chụp FS sẽ nhanh chóng mở cửa sổ duyệt ảnh.

Tính năng mới trong FSCapture 9.0

Nhiều công cụ vẽ hay đường thẳng đa dạng.

Hộp văn bản ghi chú hình bầu dục.

Highlighter 3 tùy chọn (hình chữ nhật, tròn và hình bầu dục).

Màu mặc định của tất cả các đối tượng chú thích.

Tùy chọn Capture Front Delay đã được thêm vào bảng Capture. Hẹn giờ trễ có thể được sử dụng để chụp menu thả xuống / cửa sổ bật lên.

Các cải tiến nhỏ và sửa lỗi khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!