Bạn muốn trò chuyện với bạn bè trên danh bạ Facebook bằng một giao diện đẹp và một số tính năng thú vị thì có thể sử dụng ứng dụng fTalk.

Thông tin phần mềm fTalk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
8MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn muốn trò chuyện với bạn bè trên danh bạ Facebook bằng một giao diện đẹp và một số tính năng thú vị thì có thể sử dụng ứng dụng fTalk. Sử dụng fTalk, bạn sẽ cơ được một ứng dụng với những tiện ích mang tính vui thích và giải trí như nhắn tin, trò chuyện bằng nhiều biểu tượng cảm xúc dễ thương trên Facebook.

Với list danh sách khá quen thuộc giống Messenger MSN sẽ giúp bạn biết bạn bè nào của mình đang online Facebook và tiến hành chat dễ dàng hơn.Với một ứng dụng hỗ trợ khá dễ dàng trong cài đặt và sử dụng, fTalk mang đến cho người dùng khả năng trò chuyện với bạn bè mà không cần đăng nhập Facebook và bị làm phiền bởi những dòng tin tạp nham trên facebook, bạn chỉ cần có một máy tính kết nối Internet.

Một trong những tính năng khác biệt của ứng dụng fTalk là khả năng cho bạn có thể trò chuyện, gửi tin nhắn đến những người đang sử dụng ứng dụng này, cho phép họ có thể trò chuyện cùng bạn bè mình trên danh bạ facebook.

fTalk

Trò chuyện bạn bè facebook bằng fTalk

Không cần đăng nhập facebook, nhưng bạn vẫn có thể viết lời chúc mừng hay nhắn nhủ trên tường facebook của bạn bè mình hoặc tự cập nhật Status cho mình. Phần mềm này tương thích với mọi hệ điều hành Window như Window XP, Window Vista, Window 7 . . .

Những tính năng chính của fTalk.

  • Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ Facebook hiệu quả.
  • Người dùng có thể không cần đăng nhập mà vẫn cập nhật được status trên Facebook hoặc viết trên tường của bạn bè.
  • Sử dụng fTalk, bạn còn được chat chit với bạn bè bằng giao diện đẹp và những biểu tượng cảm xúc dễ thương.
  • Bạn có thể biết bạn bè của mình có online hay không từ ứng dụng này.

fTalk là ứng dụng mang tính hỗ trợ cao, nếu bạn muốn có những biểu tượng cảm xúc chân thật và đẹp thì có thể sử dụng ứng dụng này trong việc chat với bạn bè trên facebook.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2