fTalk icon

fTalk

Bạn muốn trò chuyện với bạn bè trên danh bạ Facebook bằng một giao diện đẹp và một số tính năng thú vị thì có thể sử dụng ứng dụng fTalk.

Thông tin phần mềm fTalk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

fTalk - ứng dụng chát trực tuyến trên facebook

Bạn muốn trò chuyện với bạn bè trên danh bạ Facebook bằng một giao diện đẹp và một số tính năng thú vị thì có thể sử dụng ứng dụng fTalk. Sử dụng fTalk, bạn sẽ cơ được một ứng dụng với những tiện ích mang tính vui thích và giải trí như nhắn tin, trò chuyện bằng nhiều biểu tượng cảm xúc dễ thương trên Facebook.

Với list danh sách khá quen thuộc giống Messenger MSN sẽ giúp bạn biết bạn bè nào của mình đang online Facebook và tiến hành chat dễ dàng hơn.Với một ứng dụng hỗ trợ khá dễ dàng trong cài đặt và sử dụng, fTalk mang đến cho người dùng khả năng trò chuyện với bạn bè mà không cần đăng nhập Facebook và bị làm phiền bởi những dòng tin tạp nham trên facebook, bạn chỉ cần có một máy tính kết nối Internet.

Một trong những tính năng khác biệt của ứng dụng fTalk là khả năng cho bạn có thể trò chuyện, gửi tin nhắn đến những người đang sử dụng ứng dụng này, cho phép họ có thể trò chuyện cùng bạn bè mình trên danh bạ facebook.

fTalk

Trò chuyện bạn bè facebook bằng fTalk

Không cần đăng nhập facebook, nhưng bạn vẫn có thể viết lời chúc mừng hay nhắn nhủ trên tường facebook của bạn bè mình hoặc tự cập nhật Status cho mình. Phần mềm này tương thích với mọi hệ điều hành Window như Window XP, Window Vista, Window 7 . . .

Những tính năng chính của fTalk.

  • Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ Facebook hiệu quả.
  • Người dùng có thể không cần đăng nhập mà vẫn cập nhật được status trên Facebook hoặc viết trên tường của bạn bè.
  • Sử dụng fTalk, bạn còn được chat chit với bạn bè bằng giao diện đẹp và những biểu tượng cảm xúc dễ thương.
  • Bạn có thể biết bạn bè của mình có online hay không từ ứng dụng này.

fTalk là ứng dụng mang tính hỗ trợ cao, nếu bạn muốn có những biểu tượng cảm xúc chân thật và đẹp thì có thể sử dụng ứng dụng này trong việc chat với bạn bè trên facebook.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72