FTP Navigator icon

FTP Navigator

FTP Navigator là ứng dụng hỗ trợ bạn download và upload các ứng dụng , file và hay cả site web lên máy chủ một cách tối ưu và nhanh nhất , phần mềm hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm FTP Navigator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

FTP Navigator 8.03 - ứng dụng hỗ trợ tương tác với FTP nhanh nhất

 FTP Navigator cho phép bạn tải lên và tải về dữ liệu hoặc xóa một hoặc nhiều tập tin, bao gồm toàn bộ các thư mục cùng với các thư mục con. Nó cũng có thể tự động tiếp tục và chuyển tập tin hoàn chỉnh, mà đối với một số lý do, đã bị gián đoạn, hoặc định kỳ cố gắng để kết nối với máy chủ FTP .

 Máy chủ thường mất kết nối tự động khi người dùng không hoạt động trong hơn một thời gian nhất định. Chương trình bao gồm một lệnh cho phép bạn để giữ kết nối, có nghĩa là nhắc nhở duy trì định kỳ được tạo ra để duy trì kết nối. Nó cũng chứa một chế độ chuyển file bị động. Thư mục máy chủ đôi khi ẩn từ xem, có nghĩa là các tùy chọn thay đổi thư mục sẽ vô cùng hữu ích. 

phan mem FTP Navigator

Giao diện phần mềm FTP Navigator
Các cửa sổ thuộc tính của máy chủ FTP cung cấp một số tùy chọn rất tiện lợi: "Initial Directory trên FTP Server".Các chức năng dịch vụ của ứng dụng bao gồm kéo-và-pop, pop-up và một menu ngữ cảnh với nhiều tính năng , có thể được gọi lên bằng cách nhấn phải chuột. Chương trình tương thích với Proxy, Firewall, Socks 4, 4,5 và 5. Các lựa chọn tuyệt vời của chương trình bao gồm: đồng bộ hóa thư mục trên máy tính truy cập nội bộ và từ xa (để so sánh sửa đổi hoặc các tập tin mới), đầy đủ các phím và các tùy chọn để giám sát lệnh điều khiển dòng, nhãn hiệu đầu vào của lệnh FTP, vv giao diện người dùng thân thiện của nó trở nên ngay lập tức rõ ràng.Nếu bạn muốn quản lý dữ liệu website mình được tốt hơn thì hãy download phần mềm về sử dụng nha 

Những tính năng chính mà phần mềm  FTP Navigator  có :

  • Hỗ trợ duy trì kết nối đến máy chủ khi bạn không hoạt động 

  • Tính năng kéo thả tập tin hay thư mục từ máy tính lên server hay ngược lại đơn giản 

  • Hỗ trợ nhiều giao thức mạng bảo mật cao như Proxy , Firewwall, Socks 4,5 

  • Đồng bộ hóa dữ liệu  giữa máy tính với server để bạn dễ quản lý và kiểm soát dữ liệu hơn 

  • Tương thích với nhiều phiên bản windowns khác nhau 

 FTP Navigator  là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để upload hay quản lý dữ liệu liên quan đến websiet . nếu bạn muốn dữ liệu mình được quản lý một cách khoa học thì hãy nhớ sử dụng phần mềm FTP Navigator  nha 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4