FTP Navigator là ứng dụng hỗ trợ bạn download và upload các ứng dụng , file và hay cả site web lên máy chủ một cách tối ưu và nhanh nhất , phần mềm hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm FTP Navigator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
8MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

 FTP Navigator cho phép bạn tải lên và tải về dữ liệu hoặc xóa một hoặc nhiều tập tin, bao gồm toàn bộ các thư mục cùng với các thư mục con. Nó cũng có thể tự động tiếp tục và chuyển tập tin hoàn chỉnh, mà đối với một số lý do, đã bị gián đoạn, hoặc định kỳ cố gắng để kết nối với máy chủ FTP .

 Máy chủ thường mất kết nối tự động khi người dùng không hoạt động trong hơn một thời gian nhất định. Chương trình bao gồm một lệnh cho phép bạn để giữ kết nối, có nghĩa là nhắc nhở duy trì định kỳ được tạo ra để duy trì kết nối. Nó cũng chứa một chế độ chuyển file bị động. Thư mục máy chủ đôi khi ẩn từ xem, có nghĩa là các tùy chọn thay đổi thư mục sẽ vô cùng hữu ích. 

phan mem FTP Navigator

Giao diện phần mềm FTP Navigator
Các cửa sổ thuộc tính của máy chủ FTP cung cấp một số tùy chọn rất tiện lợi: "Initial Directory trên FTP Server".Các chức năng dịch vụ của ứng dụng bao gồm kéo-và-pop, pop-up và một menu ngữ cảnh với nhiều tính năng , có thể được gọi lên bằng cách nhấn phải chuột. Chương trình tương thích với Proxy, Firewall, Socks 4, 4,5 và 5. Các lựa chọn tuyệt vời của chương trình bao gồm: đồng bộ hóa thư mục trên máy tính truy cập nội bộ và từ xa (để so sánh sửa đổi hoặc các tập tin mới), đầy đủ các phím và các tùy chọn để giám sát lệnh điều khiển dòng, nhãn hiệu đầu vào của lệnh FTP, vv giao diện người dùng thân thiện của nó trở nên ngay lập tức rõ ràng.Nếu bạn muốn quản lý dữ liệu website mình được tốt hơn thì hãy download phần mềm về sử dụng nha 

Những tính năng chính mà phần mềm  FTP Navigator  có :

  • Hỗ trợ duy trì kết nối đến máy chủ khi bạn không hoạt động 

  • Tính năng kéo thả tập tin hay thư mục từ máy tính lên server hay ngược lại đơn giản 

  • Hỗ trợ nhiều giao thức mạng bảo mật cao như Proxy , Firewwall, Socks 4,5 

  • Đồng bộ hóa dữ liệu  giữa máy tính với server để bạn dễ quản lý và kiểm soát dữ liệu hơn 

  • Tương thích với nhiều phiên bản windowns khác nhau 

 FTP Navigator  là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để upload hay quản lý dữ liệu liên quan đến websiet . nếu bạn muốn dữ liệu mình được quản lý một cách khoa học thì hãy nhớ sử dụng phần mềm FTP Navigator  nha 

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2