Fun Kid Racing icon

Fun Kid Racing

Fun Kid Racing là game thể loại đua xe vui nhộn có tính giải trí cao cho trẻ em và cả người lớn yêu thích...

Thông tin phần mềm Fun Kid Racing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Download game Fun Kid Racing - Game đua xe đơn giản cho trẻ em

Fun Kid Racing là game thể loại đua xe vui nhộn có tính giải trí cao cho trẻ em và cả người lớn yêu thích chơi game thư giản. Game miễn phí Fun Kid Racing là tựa game đua xe đang được mọi người yêu thích hiện nay. Game miễn phí Fun Kid Racing có nhiều màng chơi khác nhau đòi hỏi nhiều kỹ năng quan sát và khả năng phản xạ nhanh. Game miễn phí Fun Kid Racing  có các chơi đơn giản giúp người dung có thể dễ dàng làm quen sau 1 màng chơi. ame miễn phí Fun Kid Racing còn cho phép người dùng tùy chọn xe cách, cách điều khiển sau cho phù hợp nhất. Game miễn phí Fun Kid Racing dòi hỏi người dùng phải vượt qua 1 chặn đường nhất định với những độ khó khác nhau.

Game miễn phí Fun Kid Racing có tổng cộng 12 màng chơi nhưng người phải vượt qua lần lượt từng màng 1. Game Fun Kid Racing là game hoàn toàn miễn phí manh tính giải trí cao giúp người dùng giảm stress sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Game miễn phí Fun Kid Racing có dung lượng nhỏ gọn và ít tốn tài nguyên trên máy tính của người dùng. Game miễn phí Fun Kid Racing còn có 1 xe máy và 3 xe ô tô để người dùng có những trải nghiệm mới với từng xe. Game miễn phí Fun Kid Racing có thể được chơi trên tất cả các dòng máy tính có hệ điều hành windows. Game miễn phí Fun Kid Racing không có chứa các quảng cáo phiền nhiễu cũng như các ứng dụng mua hàng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21