Function Grapher icon

Function Grapher

Function Grapher là phần mềm hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số tốt nhất hiện nay. Phần mềm vẽ đồ thị hàm số mãnh mẽ giúp ích trong việc giản dạy và học tập.

Thông tin phần mềm Function Grapher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
192
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Function Grapher - Hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số

Function Grapher là phần mềm hỗ trợ người dùng vẽ đồ thị hành số 1 cách nhanh chóng. Phần mềm này được phát triển nhằm giúp người dùng có thể học tập và giảng dạy về các đồ thị hàm số. Phần mềm hoạt động trên hầu hết các phiên bản windows.

Phần mềm Function Grapher

Giao diện đồ thị -hần mềm Function Grapher

Phần mềm giúp người dùng có thể khảo sát và vễ đồ thì 1 cách chính xác nhất. Phần mềm có thể xử lý, vẽ các đồ thì hàm số và dưa ra các tính toán chính xác, cụ thể của từng hàm số. Phần mềm hỗ trợ trình diễn các hiệu ứng của hàm số giúp người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ các loại hàm số.

Function Grapher có kích thước nhỏ người dùng có thể tải về và cài đặt ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể sao chép và cài đặt phần mềm trên các máy tính khác. Phần mềm có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Phần mềm cho phép người dùng có thể tạo nhiều không gian khác nhau để có thể vẽ từng họa đồ thị 1 cách riêng biệt. Phần mềm còn hỗ trợ các giáo viên có thể soạn bài giảng điện tử 1 các nhanh chóng với nhiều hình ảnh và hiệu ứng sinh động. 

Function Grapher

Vẽ đồ thị hàm số với Function Grapher

Tính năng phần mềm vẽ đồ thị hàm số Function Grapher

  • Vẽ đồ thị hàm số. 
  • Hiển thị chi tiết về các đồ thị của hàm số. 
  • Có thể tạo nhiều không gian khác nhau cho từng hàm số. 
  • Có nhiều hiệu ứng để trình diễn đồ thị hàm số.

Function Grapher là phần mềm cực kỳ hữu ích mà người dùng cần cài đặt trên máy tính giúp người dùng vẽ các đồ thị cực nhanh. Phần mềm tương tự như: GraphPlotter.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501