Funny Webcam là phần mềm chụp ảnh bằng webcam và thêm nhiều hiệu ứng khác nhau cho webcam trên máy tính.

Thông tin phần mềm Funny Webcam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Funny Webcam - Tạo hiệu hứng hài hước cho webcam

Webcam là thiết bị phục vụ cho quá trình chat video được hiệu quả bằng cách nhìn thấy hình ảnh của nhau. Nhiều ứng dụng hiện nay cho phép chat và gọi video miễn phí như Skype, Facebook…. Funny Webcam có chứa hàng ngàn hàng trăm triệu những hình ảnh hài hước cho phép bạn có thể tùy chỉnh biến hình theo y muốn khi sử dụng webcam. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, an toàn và dễ sử dụng

 Phần mềm chụp ảnh trên webcam Funny Webcam chạy trên hệ điều hành các bản Windows XP, Win 7, 8, Vista. Sau khi được cài đặt và thiết lập Funny Webcam  sẽ tự động được cài đặt vào PC. Sau đó người dùng sẽ được yêu cầu khởi động Funny Webcam  và trang web How to use Funny Webcam – đây là website chỉ dẫn cách sử dụng phần mềm Skype, Facebook và các mạng xã hội khác 

Funny Webcam

Hiệu ứng hình ảnh trong webcam khi sử dung Funny Webcam

Tất cả những ứng dụng vui được hiển thị phía dưới giao diện How to use Funny Webcam và có 4 nhóm chính: frames (khung ảnh), scenes (cảnh), filters (bộ lọc) và distortions (bóp méo thay đổi ảnh). Người dùng được phép tự chọn các ứng dụng này và thêm vào webcam của mình sau đó chia sẻ lên mxh hoặc tạo thú vị chat cho bạn bè.

Những tính năng nổi bật nhất của Funny Webcam

  • Phân mềm dễ sử dụng, đơn giản và miễn phí
  • Không giới hạn sử dụng
  • Mang tính cá nhân hóa cao, thể hiện tính cách cá nhân của người dùng
  • Quay video và chụp ảnh Snapshot
  • Xem phim qua videocall

Phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam Funny Webcam tạo hiệu ứng tuyệt vời cho video webcam biến nó thành một webcam ảo và vô cùng thú vị độc đáo trên các ứng dụng chat video khác. Với Funny Webcam bạn có thể trở thành công chúa, hoàng tử, tên cướp biển, gã khổng lồ, hình thú, quái vật hoặc bất cứ hình gì mà bạn muốn. 

 

Funny Webcam - hiệu ứng webcam

Hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng vui trong webcam -tải Funny Webcam

Đặc biệt Funny Webcam còn có chức năng vẽ ảnh để tạo thêm nét độc đáo vào hiệu ứng. Có thể dùng bằng hiệu ứng có sẵn hoặc tạo thêm theo sở thích. Funny Webcam được ứng dụng kiểm tra trên rất nhiều phần mềm vius khác nhau và kiểm tra 100% sạch sẽ cho PC của bạn. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng Funny Webcam nhé

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2