Funny Webcam icon

Funny Webcam

Funny Webcam là phần mềm chụp ảnh bằng webcam và thêm nhiều hiệu ứng khác nhau cho webcam trên máy tính.

Thông tin phần mềm Funny Webcam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Funny Webcam - Tạo hiệu hứng hài hước cho webcam

Webcam là thiết bị phục vụ cho quá trình chat video được hiệu quả bằng cách nhìn thấy hình ảnh của nhau. Nhiều ứng dụng hiện nay cho phép chat và gọi video miễn phí như Skype, Facebook…. Funny Webcam có chứa hàng ngàn hàng trăm triệu những hình ảnh hài hước cho phép bạn có thể tùy chỉnh biến hình theo y muốn khi sử dụng webcam. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, an toàn và dễ sử dụng

 Phần mềm chụp ảnh trên webcam Funny Webcam chạy trên hệ điều hành các bản Windows XP, Win 7, 8, Vista. Sau khi được cài đặt và thiết lập Funny Webcam  sẽ tự động được cài đặt vào PC. Sau đó người dùng sẽ được yêu cầu khởi động Funny Webcam  và trang web How to use Funny Webcam – đây là website chỉ dẫn cách sử dụng phần mềm Skype, Facebook và các mạng xã hội khác 

Funny Webcam

Hiệu ứng hình ảnh trong webcam khi sử dung Funny Webcam

Tất cả những ứng dụng vui được hiển thị phía dưới giao diện How to use Funny Webcam và có 4 nhóm chính: frames (khung ảnh), scenes (cảnh), filters (bộ lọc) và distortions (bóp méo thay đổi ảnh). Người dùng được phép tự chọn các ứng dụng này và thêm vào webcam của mình sau đó chia sẻ lên mxh hoặc tạo thú vị chat cho bạn bè.

Những tính năng nổi bật nhất của Funny Webcam

  • Phân mềm dễ sử dụng, đơn giản và miễn phí
  • Không giới hạn sử dụng
  • Mang tính cá nhân hóa cao, thể hiện tính cách cá nhân của người dùng
  • Quay video và chụp ảnh Snapshot
  • Xem phim qua videocall

Phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam Funny Webcam tạo hiệu ứng tuyệt vời cho video webcam biến nó thành một webcam ảo và vô cùng thú vị độc đáo trên các ứng dụng chat video khác. Với Funny Webcam bạn có thể trở thành công chúa, hoàng tử, tên cướp biển, gã khổng lồ, hình thú, quái vật hoặc bất cứ hình gì mà bạn muốn. 

 

Funny Webcam - hiệu ứng webcam

Hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng vui trong webcam -tải Funny Webcam

Đặc biệt Funny Webcam còn có chức năng vẽ ảnh để tạo thêm nét độc đáo vào hiệu ứng. Có thể dùng bằng hiệu ứng có sẵn hoặc tạo thêm theo sở thích. Funny Webcam được ứng dụng kiểm tra trên rất nhiều phần mềm vius khác nhau và kiểm tra 100% sạch sẽ cho PC của bạn. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng Funny Webcam nhé

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72