Phần mềm FunWebcam này cho phép các bạn chèn thêm những biểu tượng hoạt hình ngộ nghĩnh hay những khung hình đặc sắc vào cửa sổ webcam của một số phần mềm chat phổ biến như Yahoo, Skype, AIM, ICQ …

Thông tin phần mềm FunWebcam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
11MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn muốn tạo cho những người bạn chat của mình một ấn tượng đặc biệt khó phai ngay trong lần xem mắt gặp gỡ đầu tiên, không hề khó khăn lắm đâu, bạn chỉ cần tạ ra  một sự bất ngờ nho nhỏ là đủ khiến cho bạn bè của bạn không thể không nhớ đến bạn và quan trọng hơn là mỗi khi nghĩ đến bạn họ sẽ có 1 cảm giác cực kỳ tích cực. Hãy cùng chương trình FunWebcam thực hiện điều tuyệt vời đó nhé.

Phần mềm FunWebcam này cho phép các bạn chèn thêm những biểu tượng hoạt hình ngộ nghĩnh hay những khung hình đặc sắc vào cửa sổ webcam của một số phần mềm chat phổ biến như Yahoo, Skype, AIM, ICQ … Với số lượng hiệu ứng hoạt cảnh và kiểu dáng khung hình vô cùng phong phú lại thêm hỗ trợ chế độ slideshow, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự thú vị hấp dẫn không thể cưỡng lại. Hơn nữa bạn cũng có thể chụp lại cho mình những khoảnh khắc xinh xắn đáng yêu để lưu giữ hoặc gửi cho người thân và bạn bè.

Bên cạnh đó giao diện của FW còn được thiết kế rất trực quan với hai cửa sổ chính. Với cửa sổ bên phải bạn có thể chọn lựa cho mình những hiệu ứng hoạt cảnh hoặc kiểu khung hình sẽ áp dụng cho webcam. Đây cũng là nơi lưu giữ những hình ảnh mà bạn đã chụp lại. Trong cửa sổ này, các bạn hãy lần lượt duyệt qua 10 chủ đề có sẵn rồi sau đó chọn ra cho mình một hiệu ứng hoạt cảnh hoặc kiểu khung hình ưng ý nhất sẽ áp dụng có webcam. Tương ứng với những chủ đề khác nhau sẽ có những biểu tượng hoạt hình hoặc kiểu khng hình khác nhau được chứa bên trong. Còn cửa sổ bên trái là nơi thiết lập và điều khiển những tính năng quan trọng của chương trình.

 phần mềm  tạo hiệu ứng cho webcam

* Lưu ý :

  • Trước khi cài đặt FW thì các bạn phải kết nối webcam với máy tính.
  • Khi bạn muốn mở webcam của trình chat thì bạn phải đóng webcam từ giao diện của FW.

Thông tin phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam FUNWEBCAM

Chúng ta hãy cùng nói thêm về cửa sổ bên trái nhé. Khi đã chọn xong các thao tác, từ cửa sổ phía bên trái, bạn hãy bấm vào nút Start webcam để mở webcam sau đó xem qua thử. Nếu thực sự ưng ý thì hãy bấm vào nút Shoot để chụp cho mình một bức ảnh nghệ thuật nhất, ấn tượng nhất. Những hình ảnh mà bạn vừa chụp được sẽ có định dạng jpeg, và được lưu lại trong thư mục Program Files\Ensurebit\FunWebcam\photo. Tiếp theo, các bạn bấm vào nút Close webcam để đóng webcam lại, rồi sau đó sẽ bắt đầu đăng nhập vào một phần mềm chat thường sử dụng ví dụ như Yahoo! Messenger. Sau khi kết thúc bạn hãy thử mở webcam của Yahoo! Messenger lên, bạn sẽ thấy ngay hiệu ứng hoạt cảnh hoặc kiểu khung mình chọn từ FW đã xuất hiện.

Nếu bạn muốn làm tăng sự kích thích hơn nữa, ngạc nhiên hơn nữa của người xem, bạn nên thiết lập riêng cho mình chế độ SlideShow để tạo ra những sự chuyển cảnh liên tục trong cửa sổ webcam và bạn sẽ có được những shoot hình mang tính riêng biệt với phong cách của riêng bạn. Từ phía cửa sổ bên trái này của FW, bạn bấm vào nút Options. Trong hộp thoại xuất hiện, hãy đánh dấu ở mục Slide show delay in để kích hoạt tính năng này, rồi sau đó nhập vào một giá trị cụ thể tương ứng với khoảng thời gian (tính theo giây) giữa hai lần chuyển cảnh. Tại mục Select the default size when talking the photo, nhập vào các giá trị tương ứng với chiều cao và chiều rộng của những bức hình mà bạn đã chụp lại (kích thước mặc định là 320 x 240 pixel). Cuối cùng, bạn bấm vào nút tròn có hình dấu duyệt để xác nhận.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2