FunWebcam icon

FunWebcam

Phần mềm FunWebcam này cho phép các bạn chèn thêm những biểu tượng hoạt hình ngộ nghĩnh hay những khung hình đặc sắc vào cửa sổ webcam của một số phần mềm chat phổ biến như Yahoo, Skype, AIM, ICQ …

Thông tin phần mềm FunWebcam

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

FunWebcam - phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam

Bạn muốn tạo cho những người bạn chat của mình một ấn tượng đặc biệt khó phai ngay trong lần xem mắt gặp gỡ đầu tiên, không hề khó khăn lắm đâu, bạn chỉ cần tạ ra  một sự bất ngờ nho nhỏ là đủ khiến cho bạn bè của bạn không thể không nhớ đến bạn và quan trọng hơn là mỗi khi nghĩ đến bạn họ sẽ có 1 cảm giác cực kỳ tích cực. Hãy cùng chương trình FunWebcam thực hiện điều tuyệt vời đó nhé.

Phần mềm FunWebcam này cho phép các bạn chèn thêm những biểu tượng hoạt hình ngộ nghĩnh hay những khung hình đặc sắc vào cửa sổ webcam của một số phần mềm chat phổ biến như Yahoo, Skype, AIM, ICQ … Với số lượng hiệu ứng hoạt cảnh và kiểu dáng khung hình vô cùng phong phú lại thêm hỗ trợ chế độ slideshow, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sự thú vị hấp dẫn không thể cưỡng lại. Hơn nữa bạn cũng có thể chụp lại cho mình những khoảnh khắc xinh xắn đáng yêu để lưu giữ hoặc gửi cho người thân và bạn bè.

Bên cạnh đó giao diện của FW còn được thiết kế rất trực quan với hai cửa sổ chính. Với cửa sổ bên phải bạn có thể chọn lựa cho mình những hiệu ứng hoạt cảnh hoặc kiểu khung hình sẽ áp dụng cho webcam. Đây cũng là nơi lưu giữ những hình ảnh mà bạn đã chụp lại. Trong cửa sổ này, các bạn hãy lần lượt duyệt qua 10 chủ đề có sẵn rồi sau đó chọn ra cho mình một hiệu ứng hoạt cảnh hoặc kiểu khung hình ưng ý nhất sẽ áp dụng có webcam. Tương ứng với những chủ đề khác nhau sẽ có những biểu tượng hoạt hình hoặc kiểu khng hình khác nhau được chứa bên trong. Còn cửa sổ bên trái là nơi thiết lập và điều khiển những tính năng quan trọng của chương trình.

 phần mềm  tạo hiệu ứng cho webcam

* Lưu ý :

  • Trước khi cài đặt FW thì các bạn phải kết nối webcam với máy tính.
  • Khi bạn muốn mở webcam của trình chat thì bạn phải đóng webcam từ giao diện của FW.

Thông tin phần mềm tạo hiệu ứng cho webcam FUNWEBCAM

Chúng ta hãy cùng nói thêm về cửa sổ bên trái nhé. Khi đã chọn xong các thao tác, từ cửa sổ phía bên trái, bạn hãy bấm vào nút Start webcam để mở webcam sau đó xem qua thử. Nếu thực sự ưng ý thì hãy bấm vào nút Shoot để chụp cho mình một bức ảnh nghệ thuật nhất, ấn tượng nhất. Những hình ảnh mà bạn vừa chụp được sẽ có định dạng jpeg, và được lưu lại trong thư mục Program Files\Ensurebit\FunWebcam\photo. Tiếp theo, các bạn bấm vào nút Close webcam để đóng webcam lại, rồi sau đó sẽ bắt đầu đăng nhập vào một phần mềm chat thường sử dụng ví dụ như Yahoo! Messenger. Sau khi kết thúc bạn hãy thử mở webcam của Yahoo! Messenger lên, bạn sẽ thấy ngay hiệu ứng hoạt cảnh hoặc kiểu khung mình chọn từ FW đã xuất hiện.

Nếu bạn muốn làm tăng sự kích thích hơn nữa, ngạc nhiên hơn nữa của người xem, bạn nên thiết lập riêng cho mình chế độ SlideShow để tạo ra những sự chuyển cảnh liên tục trong cửa sổ webcam và bạn sẽ có được những shoot hình mang tính riêng biệt với phong cách của riêng bạn. Từ phía cửa sổ bên trái này của FW, bạn bấm vào nút Options. Trong hộp thoại xuất hiện, hãy đánh dấu ở mục Slide show delay in để kích hoạt tính năng này, rồi sau đó nhập vào một giá trị cụ thể tương ứng với khoảng thời gian (tính theo giây) giữa hai lần chuyển cảnh. Tại mục Select the default size when talking the photo, nhập vào các giá trị tương ứng với chiều cao và chiều rộng của những bức hình mà bạn đã chụp lại (kích thước mặc định là 320 x 240 pixel). Cuối cùng, bạn bấm vào nút tròn có hình dấu duyệt để xác nhận.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72