Tải FVIK - Là phần mềm hỗ trợ bạn gõ tiếng Việt chuẩn, chính xác, thao tác đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và chất lượng.

Thông tin phần mềm FVIK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.24
Sử dụng :
Miễn Phí

FVIK là bộ công cụ hỗ trợ tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay do người Việt thiết kế và phát triển, bạn có thể download phần mềm FVIK này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và thấy được sự khác biệt so với những phần mềm hỗ trợ tiếng Việt khác.

FVIK không chỉ tích hợp 2 kiểu gõ tiếng Việt thông dụng là VNI và Telex, tính năng gõ tắt mà còn hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả một cách chính xác.

phần mềm gõ tiếng viết FVIK

Giao diện phần mềm gõ tiếng Việt FVIK

Những tính năng chính phần mềm FVIK

  • AutoComplete (gợi ý ) tự động hiện thị danh sách những từ gợi ý giúp bạn có thể nhanh chóng chọn lựa từ giúp đẩy nhanh tốc độ gõ văn bản hơn
  • Thiết lập kiểu gõ : Bạn có thể thiết lập  bạn gõ riêng cho từng ứng dụng
  • Tự động nhận dạng font nguồn giúp việc chuyễn mã đơn giản và hiệu quả hơn nhiều
  • Sử dụng clipboard : cho phép bạn chọn cách bỏ dấu bằng clipbroad
  • Bộ gõ ảo : cho phép bạn gõ thỏa mái trong các ứng dụng khác nhau với các thiết lập khác nhau
  • Tùy chọn ẩn : cho phép bạn tùy chỉnh chương trình theo những nhu cầu sử dụng khác nhau
  • Tùy chọn kiểu font : cho phép bạn chọn kiểu font thích hợp với từng  ứng dụng mà bạn muốn

Là phần mềm hỗ trợ đầy đủ nhất những tính năng cho phép bạn gõ tiếng Việt chuẩn và hiệu quả, có thể bạn chưa biết hoặc chưa sử dụng FVIK mà đang sử dụng những phần mềm hỗ trợ tiếng Việt khác như unikey hay vietkey thì hãy trải nghiệm và cảm nhận sử khác biệt mà phần mềm FVIK mang lại nha

Điều lưu ý cho các bạn trước khi sử dụng phần mềm FVIK là bộ gõ FVIK chỉ chay độc lập không thể chạy song song với những phần mễm gõ tiếng Việt khác, windows bạn phải cài đặt .Net Framework 2.0 trở lên.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2