Tải FVIK - Phần mềm hỗ trợ bạn gõ tiếng Việt chuẩn, chính xác, thao tác đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả và chất lượng.

Thông tin phần mềm FVIK

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.24
Sử dụng :
Miễn Phí

FVIK là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt do người Việt sáng lập và xây dựng với độ chuẩn và chính xác nhất hiện nay. Bạn có thể tải phần mềm FVIK hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm gõ tiếng Việt và thấy được những tiện ích khác biệt, nổi trội của FVIK so với những phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt khác như Unikey hoặc Vietkey.

Không chỉ tích hợp 2 kiểu gõ tiếng Việt thông dụng là VNI và Telex, FVIK còn có tính năng gõ tắt thông minh và hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả một cách chính xác, nhanh chóng cho người dùng. Trong bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những tính năng chính và nổi bật của phần mềm FVIK, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi trải nghiệm.

phần mềm gõ tiếng viết FVIK

Giao diện phần mềm gõ tiếng Việt FVIK

Những tính năng của phần mềm FVIK

  • AutoComplete: là chế độ tự động gợi ý những từ ngữ bạn có thể chọn lựa để đẩy nhanh tốc độ gõ văn bản.
  • Thiết lập kiểu gõ: cho phép thiết lập từng kiểu gõ riêng cho mỗi chương trình trên hệ điều hành của bạn.
  • Tự động nhận dạng font nguồn: giúp việc chuyễn mã đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.
  • Sử dụng clipboard: cho phép bạn chọn cách bỏ dấu dễ dàng.
  • Bộ gõ ảo: cho phép bạn gõ thỏai mái trong các ứng dụng khác nhau với các thiết lập khác nhau.
  • Tùy chọn ẩn: cho phép bạn tùy chỉnh chương trình theo những nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Tùy chọn kiểu font: cho phép bạn chọn kiểu font thích hợp với từng  ứng dụng mà bạn muốn.

3 tính năng chính của bộ gõ FVIK

FVIK là bộ gõ tiếng Việt có đặc điểm dễ sử dụng và tương đối hiệu quả so với các phần mềm gõ tiếng việt đang có như Unikey, Vietkey... Tất nhiên bộ gõ này chưa được phổ biến nhưng hiện FVIK đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trước cộng đồng yêu công nghệ bởi sự đơn giản, dễ sử dụng mà nó mang lại. Sử dụng bộ gõ FVIK này, người dùng có thể gõ tiếng Việt một cách dễ dàng trên mọi chương trình soạn thảo văn bản phổ biến cũng như có thể sử dụng những ý tưởng tối ưu hóa giúp quá trình gõ nhanh và chính xác nhất.

- Tính năng AutoComplete

Tính năng này giúp bạn gõ tiếng Việt nhanh hơn thông qua danh sách hiển thị các từ gợi ý tương ứng với từ đang gõ. Tính năng này được sử dụng tốt trong các ứng dụng Office phổ biến như Word, Excel, PowerPoint hay các chương trình hỗ trợ soạn thảo khác như Notepad, Notepad++, EditPlus Text Editor, Lạc Việt, Firefox, Outlook Express,…

tính năng AutoComplete

Cài đặt tính năng AutoComplete

- Tính năng tự động nhận dạng font nguồn khi chuyển mã

Bộ gõ FVIK có khả năng tự động chọn font thích hợp khi người dùng chuyển mã. Tính năng này tỏ ra khá hữu ích khi làm việc với văn bản được định dạng theo nhiều kiểu nhiều kiểu font chữ khác nhau, giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian khi không cần thực hiện chuyển đổi font liên tục.

Tự động nhận dạng font

Tự động nhận dạng font nguồn khi chuyển mã

- Cấu hình kiểu gõ, bảng mã riêng cho từng ứng dụng.

Chức năng này của FIVK đã giúp đỡ người dùng tạo các bảng mã và kiểu gõ riêng khi sử dụng trên các trình soạn thảo khác nhau.

Cách cài đặt phần mềm FVIK

Để sử dụng FVIK, người dùng trước tiên hãy đóng các bộ gõ tiếng Việt khác đang chạy song song để tránh xung đột khi nhập liệu. Ngay khi kích hoạt, biểu tượng phần mềm FVIK sẽ xuất hiện trên khay hệ thống. Nếu muốn cấu hình lại các tính năng trên phần mềm, người dùng click chuột vào biểu tượng trên khay hệ thống, chọn các tính năng cần thiết muốn tinh chỉnh lại. Hoặc có thể vào phần cấu hình cao cấp để cài đặt chi tiết hơn các tính năng trên ứng dụng.

Cài đặt FVIK

Cấu hình bộ gõ FVIK

Như vậy, FVIK là một phần mềm hỗ trợ đầy đủ nhất những tính năng cho phép bạn gõ tiếng Việt chuẩn và hiệu quả. Nếu bạn chưa biết hoặc chưa từng sử dụng qua phần mềm gõ tiếng Việt FVIK, hãy thử sử dụng phần mềm này để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản khác nhé.

Chúng tôi cũng xin lưu ý với những bạn đang có ý định cài đặt và sử dụng phần mềm FVIK, bởi vì bộ gõ này chỉ chay độc lập mà không thể chạy song song với những phần mềm gõ tiếng Việt khác như Unikey hay Vietkey, vậy nên có một yêu cầu cơ bản đó là hệ điều hành Windows của bạn phải cài đặt Net Framework 2.0 trở lên.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2