FX ChemStruct là ứng dụng tự động viết cấu trúc hóa học cùng với các liên kết nguyên tử và các biểu tượng chỉ với thao tác nhập công thức một cách đơn giản thông qua bàn phím.

Thông tin phần mềm FX ChemStruct

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.004.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

FX ChemStruct - Viết cấu trúc hóa học

Nếu bạn phải thực hiện việc vẽ một công thức hóa học nào đó bất kì trên giấy thì có lẽ chuyện đó rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng khi thực hiện chúng trên các trình soạn thảo trên máy tính thì nó lại trở thành một thử thách khó khăn vô cùng. Nhưng với FX ChemStruct, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc như vẽ và biểu diễn cấu trúc hóa học một cách chính xác, nhanh chóng ngay trên trính môi trường soạn thảo của mình. Đây là một công cụ rất thích hợp dành cho các giáo viên, sinh viên, hay những người chuyên nghiên cứu, soạn thảo về ngành hóa.

FX ChemStruct -  phần mềm viết cấu trúc hóa học

FX ChemStruct -  phần mềm viết cấu trúc hóa học

Những ưu điểm vượt trội của FX ChemStruct

  • Có nhiều loại định dạng khác nhau cho người dùng lựa chọn

Để vẽ bất kì một cấu truc hóa học từ đơn giản đến phức tạp nào, bạn chỉ cần gõ công thức phân tử của chất đó. Công việc tiếp theo là của ứng dụng và nó sẽ tạo ra cấu trúc của chất đó một cách tự động trong của số chính của chương trình.

Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều dạng cấu trúc khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy chỉnh như liên kết nguyên tử hay vị trí các electron xung quanh nguyên tử. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc giảng dạy khi bạn có thể xem và biết được các nguyên tố sẽ kết hợp ra sao cũng như việc chúng chia sẻ các electron như thế nào. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng tùy chỉnh hiển thị các ion và phân biệt giữa ion dương và ion âm trong cấu trúc.

FX ChemStruct -  phần mềm viết cấu trúc hóa học

  • Dễ dàng tùy chọn phương trình và tinh chỉnh câu trức.

FX ChemStruct hỗ trợ bạn điều chỉnh độ dày và kích thước đường vẽ sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu. Với một số chất đặc biệt như Benzen, chúng có thể được hiển thị chỉ bằng các vòng tròn hoặc với các đường nét đơn giản tùy theo người dùng. Bạn cũng sẽ dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi định dạng hay style, vị trí mũi tên cân bằng hay như các chỉ số bên trên, bên dưới của mỗi nguyên tố.

FX ChemStruct thật sự là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ người dùng tối đa trong việc vẽ cấu trúc phân tử với thời gian ngắn nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình. Nó cũng có thể tích hợp trực tiếp vào Microsoft Word để tiện sử dụng hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2