FX ChemStruct là ứng dụng tự động viết cấu trúc hóa học cùng với các liên kết nguyên tử và các biểu tượng chỉ với thao tác nhập công thức một cách đơn giản thông qua bàn phím.

Thông tin phần mềm FX ChemStruct

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
13MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.004.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Nếu bạn phải thực hiện việc vẽ một công thức hóa học nào đó bất kì trên giấy thì có lẽ chuyện đó rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng khi thực hiện chúng trên các trình soạn thảo trên máy tính thì nó lại trở thành một thử thách khó khăn vô cùng. Nhưng với FX ChemStruct, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc như vẽ và biểu diễn cấu trúc hóa học một cách chính xác, nhanh chóng ngay trên trính môi trường soạn thảo của mình. Đây là một công cụ rất thích hợp dành cho các giáo viên, sinh viên, hay những người chuyên nghiên cứu, soạn thảo về ngành hóa.

FX ChemStruct -  phần mềm viết cấu trúc hóa học

FX ChemStruct -  phần mềm viết cấu trúc hóa học

Những ưu điểm vượt trội của FX ChemStruct

  • Có nhiều loại định dạng khác nhau cho người dùng lựa chọn

Để vẽ bất kì một cấu truc hóa học từ đơn giản đến phức tạp nào, bạn chỉ cần gõ công thức phân tử của chất đó. Công việc tiếp theo là của ứng dụng và nó sẽ tạo ra cấu trúc của chất đó một cách tự động trong của số chính của chương trình.

Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều dạng cấu trúc khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy chỉnh như liên kết nguyên tử hay vị trí các electron xung quanh nguyên tử. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc giảng dạy khi bạn có thể xem và biết được các nguyên tố sẽ kết hợp ra sao cũng như việc chúng chia sẻ các electron như thế nào. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng tùy chỉnh hiển thị các ion và phân biệt giữa ion dương và ion âm trong cấu trúc.

FX ChemStruct -  phần mềm viết cấu trúc hóa học

  • Dễ dàng tùy chọn phương trình và tinh chỉnh câu trức.

FX ChemStruct hỗ trợ bạn điều chỉnh độ dày và kích thước đường vẽ sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu. Với một số chất đặc biệt như Benzen, chúng có thể được hiển thị chỉ bằng các vòng tròn hoặc với các đường nét đơn giản tùy theo người dùng. Bạn cũng sẽ dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi định dạng hay style, vị trí mũi tên cân bằng hay như các chỉ số bên trên, bên dưới của mỗi nguyên tố.

FX ChemStruct thật sự là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ người dùng tối đa trong việc vẽ cấu trúc phân tử với thời gian ngắn nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình. Nó cũng có thể tích hợp trực tiếp vào Microsoft Word để tiện sử dụng hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2