Gaim icon

Gaim

Nếu bạn cảm thấy giao diện chat của mình đã quá quen thuộc thì hãy thử xài ứng dụng Gaim, công cụ tích hợp hầu như mọi ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Gaim

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Gaim - Phần mềm Tích hợp nhiều phần mềm chat

Nếu bạn cảm thấy giao diện chat của mình đã quá quen thuộc thì hãy thử xài ứng dụng Gaim, công cụ tích hợp hầu như mọi ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay.

Gaim kết hợp đến 9 chương trình chat phổ biến hiện nay là Yahoo, MSN, ICQ, Gadu-Gadu, GroupWise, IRC, Jabber, Napster, Silc. Chỉ tiếc là Gaim hiện tại vẫn chưa tích hợp công cụ Google Talk để trở thành ứng dụng chat “All in One” gần như 100%, nhưng với 9 chương trình chat hiện tại thì dường như đã khá đủ với những người mê chat.

Gaim có thể hỗ trợ chế độ tìm kiếm các thông tin theo từ khóa đối với mọi nick, cũng như sao lưu lại nội dung bạn đã chat. Gaim tương thích với mọi loại font chữ cũng như bộ gõ tiếng Việt mà bạn đang cài đặt trên máy, cách tuỳ chỉnh màu chữ văn bản của Gaim cũng tỏ ra linh hoạt hơn nhiều so với các ứng dụng gốc

Gaim

Đăng nhập nhiều nick chat cùng lúc với Gaim

Thông tin phần mềm chat Gaim

  • Khi đã khởi chạy thành công Gaim lần đầu tiên, thì việc của bạn chỉ là “Add” vào Gaim toàn bộ các tài khoản chat của bạn. Chọn vào “Account” để nó hiện ra giao diện “Account” -> nhấn vào “Add” để hiện ra giao diện “Add Account” -> Gõ tên tài khoản của bạn vào ô “Screen Name”, nhập vào đó password tài khoản
  • Nhập vào password và tích vào ô “Save password” để khỏi mất công gõ vào password khi đăng nhập lần sau. Khi đã hoàn tất thì nhấn vào “Save” để Gaim liệt kê các tài khoản của bạn vào danh sách “Account”. Khi đã hoàn tất toàn bộ quá trình đăng nhập tài khoản, bạn nhấn vào “Close” trong giao diện “Accounts” để trở về giao diện Login chính.
  • Khi muốn chat, bạn chỉ cần chọn một tên tài khoản cần dùng và nhấn “Sign on” thì Gaim sẽ đưa bạn ngay vào giao diện chat riêng của nó trong khi vẫn tương thích hoàn hảo với các ứng dụng chat bên ngoài.
  • Nếu đem so sánh riêng với từng ứng dụng chat chuyên biệt khác thì Gaim quả thật không bằng ở mức độ chuyên sâu, tuy nhiên, nó vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như trang trí văn bản, Send file, smiley…

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72