Nếu bạn cảm thấy giao diện chat của mình đã quá quen thuộc thì hãy thử xài ứng dụng Gaim, công cụ tích hợp hầu như mọi ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Gaim

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
6MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Nếu bạn cảm thấy giao diện chat của mình đã quá quen thuộc thì hãy thử xài ứng dụng Gaim, công cụ tích hợp hầu như mọi ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay.

Gaim kết hợp đến 9 chương trình chat phổ biến hiện nay là Yahoo, MSN, ICQ, Gadu-Gadu, GroupWise, IRC, Jabber, Napster, Silc. Chỉ tiếc là Gaim hiện tại vẫn chưa tích hợp công cụ Google Talk để trở thành ứng dụng chat “All in One” gần như 100%, nhưng với 9 chương trình chat hiện tại thì dường như đã khá đủ với những người mê chat.

Gaim có thể hỗ trợ chế độ tìm kiếm các thông tin theo từ khóa đối với mọi nick, cũng như sao lưu lại nội dung bạn đã chat. Gaim tương thích với mọi loại font chữ cũng như bộ gõ tiếng Việt mà bạn đang cài đặt trên máy, cách tuỳ chỉnh màu chữ văn bản của Gaim cũng tỏ ra linh hoạt hơn nhiều so với các ứng dụng gốc

Gaim

Đăng nhập nhiều nick chat cùng lúc với Gaim

Thông tin phần mềm chat Gaim

  • Khi đã khởi chạy thành công Gaim lần đầu tiên, thì việc của bạn chỉ là “Add” vào Gaim toàn bộ các tài khoản chat của bạn. Chọn vào “Account” để nó hiện ra giao diện “Account” -> nhấn vào “Add” để hiện ra giao diện “Add Account” -> Gõ tên tài khoản của bạn vào ô “Screen Name”, nhập vào đó password tài khoản
  • Nhập vào password và tích vào ô “Save password” để khỏi mất công gõ vào password khi đăng nhập lần sau. Khi đã hoàn tất thì nhấn vào “Save” để Gaim liệt kê các tài khoản của bạn vào danh sách “Account”. Khi đã hoàn tất toàn bộ quá trình đăng nhập tài khoản, bạn nhấn vào “Close” trong giao diện “Accounts” để trở về giao diện Login chính.
  • Khi muốn chat, bạn chỉ cần chọn một tên tài khoản cần dùng và nhấn “Sign on” thì Gaim sẽ đưa bạn ngay vào giao diện chat riêng của nó trong khi vẫn tương thích hoàn hảo với các ứng dụng chat bên ngoài.
  • Nếu đem so sánh riêng với từng ứng dụng chat chuyên biệt khác thì Gaim quả thật không bằng ở mức độ chuyên sâu, tuy nhiên, nó vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản như trang trí văn bản, Send file, smiley…

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2