Diablo I icon

Diablo I

Diablo I là tựa game nhập vai trên trên PC khá nổi tiếng. trò chơi offline trên máy tính có cấu hình thấp. Game offline Diablo trên máy tính.

Thông tin phần mềm Diablo I

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1,676
download
400MB
Đánh giá :
(3 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Diablo I - Game Offline trên PC

Diablo I là dòng game nhập vai huyền thoại trên thế giới sở hữu lượng fan đông đảo và ái mộ trên khắp thế giới. Trò chơi cho phép người dùng có thể trãi nghiệm game thông qua các lớp nhân vật khác nhau như: chiến binh, pháp sư, triệu hồi, Hóa thú… và nhiều lớp khác nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi trãi nghiệm game.

Diablo I - game for PC

Diablo I - game for PC

Trò chơi được thiết kế với giao diện khá đơn giản nhưng bản đồ lại được tùy biến khá rộng lớn với nhiều hệ thống đồng bằng mênh mông. Kèm théo đó. Là hệ thống mạng lưới đường hầm ngấm dưới lòng đất cho phép người dùng có thể thỏa sức khám phá và trãi nghiệm game một các chân thực nhất.

Với mỗi lớp nhân vật người dùng sẽ có được những tuyệt kỹ khác nhau kèm theo đó là các cách thức đánh nhau cho phép bạn không bị nhàm chán. Ở mỗi bản đồ người dùng có rất nhiều quái vật khác nhau và một đại chúa tể ở maps đó bạn cần phải tiêu diệt nó để có thể sang màng mới. Tuy nhiên người chơi nên chuẩn vị các vật phẩm cực mạnh cho nhân vật của mình như: áo giáp, gậy phép thuật, kiếm, cung, khiên… để gaim tăng sức chiến đấu  cũng như chống chiệu được các đòn đánh của những con quá vật to lớn.

Bên cạnh đó game còn cho phép bạn có thể thực hiện một số các nhiệm vụ tại mỗi bản đồ để có thể nhận được các vật phẩm mạnh và phù hợp với nhân vật của mình. Trò chơi còn thiết kế các cổng dịch chuyển tức thời cho phep người chơi có thể trở về thành và mua thêm các trang bị hoặc bổ sung thêm những bính màu và mana để có thể chiến thắng các boss khủng tại mỗi bản đồ. Ngoài ra game Diablo còn có các phiển bản khác nhau như: DIABLO 2

Diablo I - Game offline for PC

Diablo I - Game offline for PC

Tính năng của game Diablo I

  • Game nhập vai khá thú vị.
  • Có nhiều lớp nhân vật.
  • Kỹ năng khá độc đáo.
  • Có nhiều bản đồ chiến đấu.
  • Nhiệm vụ chính tuyến đa dạng.

Nhận xét  về game Diablo I

Ưu điểm:

  • Tăng kỹ năng theo cấp độ.
  • Có nhiều vật phẩm mạnh.
  • Hệ thống quái vật khá đa dạng.
  • Có hệ thống người đồng hành khá thú vị. 

Diablo I - Game offline cho PC

Diablo I - Game offline cho PC

Diablo I là một game nhập vai khá nổi tiếng và được rất nhiều người chơi yêu thích về hệ thống các nhân vật cũng như các bộ kỹ năng khá độc đáo. Nó cho phép người dùng hóa thân thành những anh hung với rất nhiều sức mạnh và các tuyệt chiêu cực mạnh. Trò chơi này được thiết kế theo dòng game offline khá thân thiện với nhiều loại máy tính khác nhau cho phép người chơi có thể trãi nghiệm những khi rãnh rỗi mà không cần internet. Chúc các bạn thành công và có những giây phút thú vị.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 3 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 1
5 sao 2
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21