pokemon go icon

pokemon go

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

Thông tin phần mềm pokemon go

Người đăng :
Phát hành :
Download :
343
download
58MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android

Bản cài đặt mới nhất của Pokemon Go cho phiên bản Android giúp người chơi có thể cài đặt và sử dụng các tính năng mới trên thiết bị di động của mình 1 cách nhanh chóng và tiện lơi. Game Pokemon đã và đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới với số lượng người chơi cực động đảo từ nhiều thành phần là lứa tuổi khác nhau. Game Android có giao diện đẹp trực quan cách chơi đơn giản giúp người dùng có thể thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng bằng cách vừa đi dạo vừa bắt pokemon trên thiết bị di động của mình.  

game pokemon phiên bản adroid

Pokemon GO là dòng game mới đươc phát hành và chơi theo thời gian thực cũng như các vị thực bắt buộc người dùng phải di chuyển đi lại trên các con phố hay ngõ hẻm. Game cũng được tích hợp lên camera của thiết bị cho phép camera hiển thị các con pokemon trên màng hình gần với người dùng. Pokemon Go là tựa game nhập vai và chơi online cho phép người dùng có thể thu phục và huyến các con pokemon như bộ phim hoạt hình huyền thoại Pokemon. Game được phát triển giống với trong phim nhất như việc đi bắt các com pokemon hay việc tỉ thí với các chủ hội quán để có thể dành được các huy chương khác nhau cho bộ sưu tập của mình. Phần mềm cũng tôn vinh người chiến thắng tại các pokestop bằng việc cho hình ảnh, tên và chú pokemon của người thắng hiển thị trong pokestop. Ngoài ra game cũng hỗ trợ người chơi có thể tiến hóa các chú pokemon của mình bằng việt bắt thật nhiều pokemon để thu được Candy khi đủ chỉ số Candy người dùng có thể tiến hóa chú pokemon của mình. 

game pokemon  cho điện thoai android

Lưu ý: với sự phát triển rộng rả trên trị trường game Android thì , phiên bản game IOS chỉ có áp dụng  trên trên apptore úc mà thôi. ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu việc cài đặt game trên điện thoại IOS . Bạn cũnag có thể tải pokemon go ở địa chỉ taichua.com

Link game  iOS trên apptore: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8

Link game Android trên apptore: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo.

*** Ngoài ra Bạn cũng có thể  download file apk phí bên dưới để cài đặt vào điện thoại nha

Tải file cài đặt Pokemon GO ở mục DOWNLOAD bên dưới cho các phần mềm giả lập

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21

Medieval Apocalypse – Game hành động nhập vai tiêu diệt thây ma

Medieval Apocalypse là game hành động nhập vai dũng sĩ tiêu diệt lũ zombie để bảo vệ nền hòa bình cho thế giới. Người chơi phải vận dụng chiến thuật hợp lý để có thể tiêu diệt được các thây ma.

23