GarageBand là phần mềm ghi âm các bản nhạc cho chính người dùng chơi trên ipad và các thiết bị di động khác của hệ điều hành iOS.

Thông tin phần mềm GarageBand

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3,878
download
610MB
Đánh giá :
( 5 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
IOS
Thể loại :
Version :
2.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm garageband là ứng dụng chơi nhạc cụ và ghi âm dành cho các thiết bị của apple như iphone, ipad và ipod touch. Nó hỗ trợ dùng có thể chỉnh sửa các tập tin âm thanh để có thể tạo nên các bản nhạc độc đáo. Bạn hãy download garageband chương trình làm nhạc này để có thể giúp bạn có thể tạo nên những bản nhạc hay. 

Garageband ios 9 còn giúp người dùng có thể tạo ra các âm thanh khác nhau hoặc tạo các phách, âm học từ bộ trống điện tử. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ 10 hiệu ứng stompbox và 9 amps cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh dễ dàng.  

garageband

garageband ứng dụng sản xuất nhạc

Công cụ garageband free có thể ghi âm giọng nói và sử dụng các hiệu ứng nhằm tạo nên các âm thanh hài hước và vui nhộn. Người dùng có thể kết hợp nhiều loại âm thanh và tiếng động khác nhau nhằm tạo nên sử khác biệt. Ngoài ra còn có các chương trình khác tương tự như: garageband karaoke giúp bạn có thể thỏa sức ca hát tại bất cứ đâu. 

phần mềm làm nhạc beat này cho phép bạn có thể sử dụng nhiều loại nhạc cụ khác nhau trên hệ thống bàn phím đa chạm. Từ đó tạo nên các âm thanh thật sống động và chân thật như các loại nhạc cụ thật. 

Bạn cũng có thể cài đặt chương trình này trên các ứng dụng giả lập iOS như garageband bluestacks và trãi nghiệm nó trên máy tính của mình. Công cụ này cho phép bạn có thể chia sẻ các tập tin âm thanh trên email rất dễ dàng. bạn cũng có thể tải garageband free trên máy tính của apple như Macbook, iMac. Chương trình còn cho phép bạn có thể xuất ra các tập tin đó thông qua công cụ iTunes. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: Guitar Pro

Ứng dụng này còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp cho người sử dụng trên toán có thể thao tác dễ dàng. Nhưng có một số điều mà bạn cần lưu ý khi download garageband miễn phí thì thiết bị của bạn phải là các dòng từ iphone 5 trở lên, Ipad thế hệ thứ 3 hoặc cao hơn và chỉ phù hợp với ipod thế hệ thứ 5.

garageband - phần mềm làm nhạc beat

garageband phần mềm làm nhạc beat

Tính năng của chương trình garageband

  • Chơi các loại nhạc cụ trên thiết bị của apple.
  • tải garageband miễn phí
  • Xuất dữ liệu dễ dàng. 
  • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh. 
  • Cắt ghép dữ liệu nhanh chóng. 
  • Có thể chơi nhiều loại nhạc cụ cùng lúc.

Đánh giá về ứng dụng garageband

Điểm mạnh: 

  • Tùy chình nhiều âm thanh. 
  • Có nhiều hiệu ứng, tiếng động. 
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. 

Điểm yếu: 

  • Chỉ hỗ trợ 1 số thiết bị apple thế hệ mới. 

garageband ios 10 là ứng dụng chơi nhạc độc đáo được thiết kế dành riêng cho các thiết bị của apple. Nó được nhiều người dùng đánh giá cao về tính năng và các hiệu ứng âm thanh mà nó mang lại. Chương trình garageband miễn phí này giúp bạn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị về công cụ này! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

SoliCall Pro - Giúp giảm tiếng ồn điện thoại

SoliCall Pro là phần mềm giúp làm giảm tiếng ồn cho điện thoại từ cả hai hướng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thể tự động ghi lại cuộc gọi của bạn

BeeTalk for iOS

BeeTalk là ứng dụng gọi diện thoại miễn phí trên iOS. Phần mềm nhắn tin miễn phí giúp người dùng trò chuyện với bạn bè nhanh chóng.

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

GarageBand for iOS

GarageBand là phần mềm ghi âm các bản nhạc cho chính người dùng chơi trên ipad và các thiết bị di động khác của hệ điều hành iOS.

Documents 2 Free for iOS

Documents 2 free là ứng dụng giúp người dùng quản lý tài liệu tốt nhất trên các thiết bị di động chạy iOS hoàn toàn miễn phí

Sync Photos to Storage cho iOS

Sync Photos là phần mềm chuyển ảnh từ thiết bị iOS sang máy tính nhanh, đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh.

TFLAT cho iOS - Luyện nói tiếng Anh trên iPhone/iPad

TFLAT cho iOS là ứng dụng luyện giao tiếp tiếng anh chính xác và hiệu quả nhất trên các thiết bị iphone và ipad.

iFile Browser Free cho iOS

iFile Browser Free là phần mềm quản lý file miễn phí. Phần mềm quản lý file giúp người dùng giám sát các file trên thiết bị iOS tốt nhất.

iFile Free cho iOS

iFile Free là phần mềm quản lý file mạnh mẽ. Phần mềm quản lý file giúp người dùng có thể giám sát các file như hình ảnh và video.


Trang 1

Trang 2

Bigo Live cho iPhone Stream video trực tuyến trên iOS

BIGO LIVE cho iPhone là ứng dụng live stream , quay video màng hình , quay phim trực tuyến tốt nhất hiện nay , chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời

Google Photos cho iOS

Google Photos là phần mềm quản lý hình ảnh trên di động và sau lưu hình ảnh lên các đám mây trên internet của google

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS - Ứng dụng học từ vựng tiếng Anh

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho iOS , Hỗ trợ học từ vựng thông dung tiến anh - tải chùa - taichua.com

Zalora cho iOS

Zalora là ứng dụng mua bán nhiều mặt hàng giúp người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường hàng hóa.

PDF Connect Free for iOS

PDF Connect Free là ứng dụng quản lý file PDF tốt nhất. Phần mềm quản lý file PDF giúp người dùng kiểm soát tốt các file PDF trên di động.

TinyPDF cho iOS

TinyPDF là ứng dụng quản lý và chèn văn bản vào file PDF. Phần mềm quản lý filePDF tốt nhất hiện nay trên hệ điều hành iOS.


Trang 1

Trang 2