Geek Uninstaller là chương trình gọn nhẹ để gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính của bạn. Nó là một tiện ích đáng tin cậy giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ máy tính của mình

Thông tin phần mềm Geek Uninstaller

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.2.95
Sử dụng :
Miễn Phí

Geek Uninstaller là chương trình gọn nhẹ để gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính của bạn. Nó là một tiện ích đáng tin cậy giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ máy tính của mình. Geek Uninstaller có điểm hay hơn các chương trình khác ở chỗ là người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần thiết phải cài đặt.

 tải Geek Uninstaller

 GeekUninstaller Hiển thị danh sách các ứng dụng trong máy tính

Được thiết kế với tính năng gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt trên máy tính, Geek Uninstaller đã đáp ứng được kỳ vọng của nhà phát hành và người dùng với số lượng người tải GeekUninstaller ngày càng tăng lên.

Phần mềm này thực hiện quy trình quét chuyên sâu và làm sạch máy tính của bạn một cách triệt để, không để lại dấu vết gì sau khi gỡ bỏ chúng. Nó xóa bỏ tận gốc những tập tin còn sót lại trên các khóa registy mà phần mềm tạo ra đẻ giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính

Xoá ứng dụng trên máy tính

GeekUninstaller Chọn Uninstall để gỡ bỏ một ứng dụng 

Geek Uninstaller là chương trình khá hiếm hoi có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Khi tiếp xúc với nó bạn sẽ ấn tượng với một giao diện đơn giản, dễ nhìn. Các danh sách ứng dụng có trên máy tính sẽ được hiển thị trên GeekUninstaller và bạn chỉ cần click chọn vào ứng dụng nào muốn gỡ bỏ.

GeekUninstaller - Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sử dụng

GeekUninstaller Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sử dụng

Ví dụ muốn chọn gỡ bỏ chương trình A nào đó, bạn chỉ cần chọn tên chương trình là A và nhấn chuột phải chọn chức năng Uninstaller. Qua trình gỡ bỏ sẽ được thực hiện, bạn có thể theo dõi quá trình này và cũng có thể hủy quá trình bất cứ lúc nào. Geek Uninstaller còn hiển thị danh sách phần mềm cài đặt trên Windows kèm theo các thông tin về dung lượng, thời gian cài đặt chi tiết của phần mềm đó trên hệ thống.

Tính năng nổi bật của Geek Uninstaller 

 • Gở bỏ được các chương trình cứng đầu mà không thể gở bỏ bằng chương trình trên windows.

Tính năng chính của Geek Uninstaller

 • Gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt không cần thiết trên máy tính
 • Hiển thị danh sách các chương trình một cách chi tiết bao gồm các thông tin liên quan tới phần mềm
 • Xóa bỏ và dọn dẹp triệt để các dấu vết còn sót lại của chương trình được gỡ bỏ
 • Sử dụng ngay mà không cần cài đặt

Đánh giá Geek Uninstaller

Ưu điểm:

 • GeekUninstaller là phần mềm dọn dẹp hệ thống hiệu quả, tiện dụng, đáng tin cậy
 • Giao diện đơn giản, trực quan
 • Geek Uninstaller có thể chạy hoàn hảo trên cả phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows
 • Chỉ cần đặt file .exe trong một USB duy nhất bạn có thể khởi chạy chương trình ở khắp mọi nơi thật thuận tiện
 • Tốc độ gỡ bỏ nhanh chóng
 • Nhiều ngôn ngữ sử dụng

Như vậy, với sự trợ giúp đắc lực của phần mềm Geek Uninstaller bạn hoàn toàn có thể yên tâm về máy tính của mình sẽ được dọn dẹp khi cần thiết giúp giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính tốt hơn, nhanh hơn và sạch sẽ hơn. Rất đơn giản và tiện dụng với Geek Uninstaller, còn chần chừ gì nữa mà không thử tải chương trình về sử dụng. Chúc các bạn sử dụng phần mềm hiệu quả!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2