Với Geogebra bạn có thể dễ dàng tạo nhiều mô hình để thực hiện các bài tập hình học hay đại số mà không cần sử dụng các công cụ như bút chì hay compa.

Thông tin phần mềm Geogebra

Người đăng :
Phát hành :
Download :
510
download
48MB
Đánh giá :
(12 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.382
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Geogebra - Phần mềm hỗ trợ vẽ các hình học trong toán học

Geogebra giúp bạn có thể dễ dàng tạo nhiều mô hình để thực hiện các bài tập hình học hay đại số mà không cần sử dụng các công cụ như bút chì hay compar, bạn có thể vẽ được bất kỳ hình nào từ đường thẳng, đường chéo, vector, hình tam giác, tứ giác, hình chóp hay cả hình lập phương đều thực hiện dễ dàng bởi Geogebra.

Phần mềm Geogebra còn hỗ trợ bạn vẽ các loại đồ thị, bản thống kê chính xác đến từng molimet. Geogebra là một trong những phần mềm toán học được yêu thích nhất trên thế giới vì chức năng đa dạng mà nó mang lại. Nếu bạn đang gặp khó khăn vì những mô hình toán học thì hãy nhớ download ứng dụng để giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi hơn nha. 

Phần mềm Geogebra - Hỗ trợ vẽ mô hình toán học

Giao diện trong phần mềm Geogebra

Lưu ý khi sử dụng

 • Phần mềm này chỉ có thể được cài đặt trong môi trường Java.
 • Để sử dụng được tiếng Việt trên ứng dụng này, trên giao diện của ứng dụng, bạn click vào Options, chọn Language, sau đó chọn ngôn ngữ Vietnamese.

Cách sử dụng Geogebra

Cài đặt ngôn ngữ cho Geogebra 

Tính năng phần mềm

 • Hỗ trợ cho việc tương tác kết nối với hình học, đại số, toán học bằng việc sử dụng các vector, đường thẳng, hình nón,...
 • Cho phép bạn trực tiếp nhập, thực hiện các thao tác về các hệ toạ độ, phương trình toán học.
 • Tich hợp nhiều hình vẽ trong đại số.
 • Tích hợp hình vẽ mô phỏng đồ thị toán học về hình học, bảng tính, đại số.

Ưu điểm

 • Cung cấp nhiều công cụ và ký hiệu toán học khác nhau giúp bạn dễ dàng vẽ các hình minh họa hơn. 
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đặc biệt có ngôn ngữ tiếng Việt. 

 • Giao diện đơn giản, người dùng dễ dàng làm quen và thao tác. 

 • Bạn có thể vẽ được bất kỳ hình nào hay biểu diễn các đồ thị từ đơn giản đến phức tạp. 

 • Dễ dàng copy hay sao chép sang các định dạng văn bản như Microsoft Word hay các định dạng văn bản khác.

 • Hỗ trợ phóng to, thu nhỏ và xoay các mô hình đơn giản. 

 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí. 

Vẽ mô hình toán học với Geogebra

Dễ dàng thực hiện các hình phức tạp với Geogebra

Đây là ứng dụng được hàng triệu người trên thế giới sử dụng vì lợi ích mà nó mang lại, là phần mềm hiệu quả nhất, cung cấp đầy đủ nhất những công cụ giúp bạn vẽ hay biểu diễn bất kỳ hình học nào mà bạn cần. Hãy tải Geogebra nếu bạn đang gặp khó khăn về môn hình học nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trải nghiệm Cabri 3D - tiện ích hỗ trợ học hình học khá hữu ích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 12 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 3
3 sao 2
4 sao 2
5 sao 3

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2