GetFLV Pro là phần mềm hỗ trợ video có định dạng FLV và chuyển đổi các video có định dạng khác nhau sang định dạng FLV

Thông tin phần mềm GetFLV

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
59MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.8.25.18
Sử dụng :
Miễn Phí

GetFLV là một ứng dụng đơn giản được thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn có thể tải và chuyển đổi từ định dạng video trên nhiều trang web khác nhau thông qua trình duyệt. Công cụ download video này còn cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng thông qua các bài hướng dẫn chi tiết. Bạn có thể tải video một cách nhanh chóng và chuyển đổi dễ dàng khi đã tải chúng về máy tính. 

GetFLV

GetFLV - Tải video nhanh

GetFLV còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau để phù hợp với nhiều thiết bị như Ipad, iphone và các thiết bị khác nhau. Đơn giản, người dùng chỉ cần khởi động phần mềm FLV Browser và truy cập trang web chia sẻ video trên mạn xã hội yêu thích của bạn về máy tính. 

Bên cạnh đó, Công cụ có thể tương thích với nhiều trình duyệt web khác nhau rất tiện lợi. Chương trình GetFLV là một ứng dụng linh hoạt mà cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bất cứ tập tin video nào được tải về. Ứng dụng tải video nhanh sẽ rút ngắn thời gian download tập tin của người dùng trên web về máy tính.

Nó còn cho phép bạn có thể chia tách file thành nhiều phần nhỏ với dung lượng đều nhau và tải chúng nhanh hơn. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ download nhanh như: IDM

Tải video nhanh với GetFLV

Tải video nhanh với GetFLV Pro

Người dùng có thể tải nhiều video cùng một lúc hoặc bạn có thể thiết lập thời gian tải cho từng đối tượng được tải về máy tính. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: MP4, WMV, 3GP, AVI, MOV.... Công cụ GetFLV cho phép người dùng có thể sửa chữa các tập tin Flash hay các bộ phim với định dạng flash bị hỏng dễ dàng. Chương trình MetaData Injector và FLV Fixer sẽ tiến hành sửa chữa các file Flash và phân tích các tập tin không thể phát đúng cách.

Tính năng của GetFLV Pro

  • Dễ dàng bắt link URL của video.
  • Chuyển đổi video sang Flash.
  • Tải video trên web một cách trơn tru.
  • Trích xuất audio từ video.
  • Sửa chữa bộ phim Flash bị hỏng.
  • Chuyển đổi video bất kỳ được tải về từ web.

Nhận xét về GetFLV Pro

Ưu điểm: 

  • Tải video nhanh chóng. 
  • Chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau. 
  • Giao diện đơn giản thao tác dễ dàng. 
  • Thiết lập thời gian cho quá trình tải dễ dàng. 

GetFLV Pro là phần mềm download video nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Công cụ còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi các định dạng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn hãy cài đặt chương trình này trên máy tính để có thể hỗ trợ tải video và bắt link tải tốt. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm thú vị! 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2