GetRealTime là tiện ít theo dõi thời tiết , giúp bạn nắm bắt được thời tiết hôm mày và dự doán chơi ngày mai

Thông tin phần mềm GetRealTime

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download GetRealTime - Phần mềm theo dõi thời tiết

GetRealTime là phần mềm khí tượng thủy văn giúp theo dõi thời tiết, mang đến cho người dùng những thông tin bổ ích về các yếu tố thời tiết trong ngày, trong tuần từ những trạm khí tượng khác nhau.

Nếu bạn là người yêu thích và thường xuyên muốn theo dõi và cập nhật những diễn biến thông tin mới nhất về tình hình thời tiết thì có thể nói phần mềm theo dõi thời tiết GetRealTime sẽ là phần mềm cực kỳ hữu ích cho bạn đó. Trên thực tế phần mềm có thể kết nối thông tin với nhiều trạm khí tượng thủy văn khác nhau và sẽ cung cấp cho người dùng những thay đổi mới nhất về tình hình thời tiết hiện tại và sắp tới. Ngoài ra còn có các phân mềm khác như : Phần mềm the weather channel

phần mềm theo dõi thời tiết GetRealTime

phần mềm theo dõi thời tiết GetRealTime

Giới thiệu cơ bản về phần mềm theo dõi thời tiết GetRealTime

Là một công cụ đơn giản và nhỏ gọn được thiết kế nhằm cung cấp thông tin về những cập nhật thay đổi mới nhất trong điều kiện thời tiết giúp ích rất nhiều cho bạn. Để sử dụng phần mềm và cập nhật những thông tin thời tiết mới nhất thì máy tính của bạn cần kết nối internet. Đặc biệt giao diện phần mềm rất đơn giản, để sử dụng hầu như không bạn cũng không phải tùy chỉnh thông số nào cả. Có chăng việc điều hướng trong GetRealTime chỉ sử dụng các nút bấm cực kỳ đơn giản. Sau khi cài đặt và sẵn sàng sử dụng, bạn cần chọn trạm khí tượng để lấy thông tin đầu tiên. Đây là bước đầu đặc biệt quan trọng vì nó sẽ quyết định loại dữ liệu mà bạn nhận được sau đó.

GetRealTime - phần mềm theo dõi thời tiết

GetRealTime - phần mềm theo dõi thời tiết 

Trên thực tế trong quá trình sử dụng thì thông tin mà phần mềm cá nhân GetRealTime cung cấp sẽ phụ thuộc vào trạm khí tượng mà bạn lựa chọn trước đó. Mỗi trạm khác nhau lại cung cấp những dạng thông tin khác nhau nhưng đó có thể là giá trị bức xạ mặt trời, tốc độ gió cho tới độ ẩm... Có thể bạn thu được rất nhiều thông tin về sức gió nhưng lại ít thu được thông tin về lượng mưa đó là do việc bạn lựa chọn loại dữ liệu. Chính bởi vậy, người dùng cần lựa chọn kĩ trong cột Datatype (loại dữ liệu) để đảm bảo mình sẽ nhận được đúng và đầy đủ những thông tin cần thiết.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2