GetRealTime là tiện ít theo dõi thời tiết , giúp bạn nắm bắt được thời tiết hôm mày và dự doán chơi ngày mai

Thông tin phần mềm GetRealTime

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
6MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

GetRealTime là phần mềm khí tượng thủy văn giúp theo dõi thời tiết, mang đến cho người dùng những thông tin bổ ích về các yếu tố thời tiết trong ngày, trong tuần từ những trạm khí tượng khác nhau.

Nếu bạn là người yêu thích và thường xuyên muốn theo dõi và cập nhật những diễn biến thông tin mới nhất về tình hình thời tiết thì có thể nói phần mềm theo dõi thời tiết GetRealTime sẽ là phần mềm cực kỳ hữu ích cho bạn đó. Trên thực tế phần mềm có thể kết nối thông tin với nhiều trạm khí tượng thủy văn khác nhau và sẽ cung cấp cho người dùng những thay đổi mới nhất về tình hình thời tiết hiện tại và sắp tới. Ngoài ra còn có các phân mềm khác như : Phần mềm the weather channel

phần mềm theo dõi thời tiết GetRealTime

phần mềm theo dõi thời tiết GetRealTime

Giới thiệu cơ bản về phần mềm theo dõi thời tiết GetRealTime

Là một công cụ đơn giản và nhỏ gọn được thiết kế nhằm cung cấp thông tin về những cập nhật thay đổi mới nhất trong điều kiện thời tiết giúp ích rất nhiều cho bạn. Để sử dụng phần mềm và cập nhật những thông tin thời tiết mới nhất thì máy tính của bạn cần kết nối internet. Đặc biệt giao diện phần mềm rất đơn giản, để sử dụng hầu như không bạn cũng không phải tùy chỉnh thông số nào cả. Có chăng việc điều hướng trong GetRealTime chỉ sử dụng các nút bấm cực kỳ đơn giản. Sau khi cài đặt và sẵn sàng sử dụng, bạn cần chọn trạm khí tượng để lấy thông tin đầu tiên. Đây là bước đầu đặc biệt quan trọng vì nó sẽ quyết định loại dữ liệu mà bạn nhận được sau đó.

GetRealTime - phần mềm theo dõi thời tiết

GetRealTime - phần mềm theo dõi thời tiết 

Trên thực tế trong quá trình sử dụng thì thông tin mà phần mềm cá nhân GetRealTime cung cấp sẽ phụ thuộc vào trạm khí tượng mà bạn lựa chọn trước đó. Mỗi trạm khác nhau lại cung cấp những dạng thông tin khác nhau nhưng đó có thể là giá trị bức xạ mặt trời, tốc độ gió cho tới độ ẩm... Có thể bạn thu được rất nhiều thông tin về sức gió nhưng lại ít thu được thông tin về lượng mưa đó là do việc bạn lựa chọn loại dữ liệu. Chính bởi vậy, người dùng cần lựa chọn kĩ trong cột Datatype (loại dữ liệu) để đảm bảo mình sẽ nhận được đúng và đầy đủ những thông tin cần thiết.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Java Trader International - Công cụ phân tích biểu đồ chứng khoán

Java Trader International là công cụ để phân tích biểu đồ chứng khoán giúp bạn nắm bắt thị trường tốt hơn, và mang lại lợi nhuận cao nhất

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2