GetResources Tool icon

GetResources Tool

GetResources Tool là công cụ giúp bạn xem được mã nguồi website và trích xuất lại tài nguyên của website nhanh chống và đễ dàng

Thông tin phần mềm GetResources Tool

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
10.0
Sử dụng :
Miễn Phí

GetResources Tool - Phần mềm trích xuất thông tin mạng

GetResources Tool là một phần mềm xem mã nguồn của Web, cho phép bạn có thể trích xuất tài nguyên Web nhanh chóng và dễ dàng.Khi bạn dạo qua mạng, bạn sẽ thấy có khá nhiều tài nguyên bạn muốn trích xuất và lưu giữ chúng từ web khác nhưng bạn không biết phải làm như nào thì GetResources Tool sẽ giúp bạn làm điều đó. Với việc có thể trích xuất tài nguyên mạng từ web, trnag ảnh, nhạc, video... GetResources Tool hỗ trợ bạn khá nhiều khi bạn tìm thông tin trên web.

GetResources Tool là một công cụ khai thác tài nguyên website, giúp bạn xem được mã nguồn, biết cách bố trí trữ liệu trên website. Việc hỗ trợ trích xuất tài nguyên khá nhiều định dạng, GetResources là một công cụ vô cùng mạnh mẽ. Thông tin mà GetResources Tool trích xuất khá đa dạng, gồm: ảnh, file audio nhạc, web text, video, file flash, các file flv phổ biến như Flash Video (ví dụ như video YouTube) và ảnh chụp màn hình web...

GetResources Tool

Tải GetResources Tool - Xem thông tin website

Bất kể tài nguyên nào đi chăng nữa bạn hoàn toàn có thể trông thấy trong website đó thì GetResources Tool đều sẽ trích xuất được. Phần mềm có khả năng xem trước được file đã trích xuất một cách khá đơn giản. Dù trước đây bạn đã rất quen thuộc với giao diện IE, nhưng bên cạnh đó việc trích xuất các nguồn tài nguyên IE, GetResources Tool có thể trích xuất các nguồn tài nguyên non-IE. Bản dùng thử GetResources Tool chỉ giới hạn số lần trích xuất nhất định.

Nếu phần mềm hữu ích, có thể mua bản đầy đủ với mức giá là $9.95. GetResources là công cụ trích xuất tài nguyên mạng mạnh mẽ nhưng đơn giản. Việc xem được mã nguồn website hay biết được những thông tin đằng sau website không còn là việc khó khăn khi bạn sử dụng GetResources Tool.

Đặc điểm chính của GetResources Tool

  • Hỗ trợ hầu hết những phiên bản của Windows.
  • Dễ dàng trích xuất được tài nguyên mạng.
  • Dùng đơn giản mà giao diện thân thiện.
  • Trích xuất từ những nguồn tài nguyên mạng như ảnh, web text, video...
  • Xem trước được tập tin trích xuất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4