GetTube là phần mềm video miễn phí trên MacOS. Phần mềm tăng tốc độ video trên máy tính lên 300% so với các phần mềm thông thường.

Thông tin phần mềm GetTube cho MacOS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

GetTube cho MacOS - Download video miễn phí

Phần mềm tải video miễn phí GetTube là ứng dụng hỗ trợ người dùng download video trên trình duyệt của MacOS. Phần mềm tải video miễn phí có tốc độ lấy link nhanh từ youtube. Phần mềm tải video miễn phí có giao diện trực quan và đơn giản. Phần mềm tải video miễn phí sẽ tối ưu hóa máy tính của người dùng và làm tăng tốc độ download phần mềm lên nhiều lần. Phần mềm tải video miễn phí sẽ được tích hợp vào trình duyệt web giúp người dùng có thể download video chỉ với 1 cái click chuột trên trình duyệt web của mình. Phần mềm tải video miễn phí còn có các bản nâng cấp giúp người dùng có thể cập nhật các thông tin mới nhất cũng như các bản fix lỗi nếu có. Phần mềm tải video miễn phí có 2 phiên bản là bản miễn phí (bị giới hạn các tính năng) và phiên bản tính phí (đầy đủ các tính năng download của phần mềm).

Các tính năng của Phần mềm tải video miễn phí:

 • Hỗ trợ download video miễn phí. 
 • Bắt link 1 cách nhanh chóng. 
 • Giao diện đẹp và thân thiện.
 • Tăng tốc độ download video. 
 • Tích hợp sẵn vào trình duyệt web của người dùng. 
 •  

Các nâng cấp của Phần mềm tải video miễn phí: 

 • Tương thích với youtube phiên bản mới nhất. 
 • Hỗ trợ xem video trên kênh VEVO.
 • tăng tính ổn định của phần mềm. 

Các yêu cầu phần cứng của Phần mềm tải video miễn phí: 

 • Hệ điều hành MacOS X 10.7 hoăc cao hơn
 • Ram: 1GB
 • Ổ cứng: 40GB

Chú ý: Phần mềm tải video miễn phí những sẽ hạng chế người dùng ở 1 vài điểm như tốc độ download sẽ không nhanh bằng bản chính thức. Phần mềm tải video miễn phí còn giới hạn số lượt tải miễn phí của người dùng là 30 lần. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2