Phần mềm Ghost Mouse là một công cụ giúp bạn đơn giản hóa các công việc trên máy tính bằng phương pháp tự động hóa các thao tác với chuột ở trên máy tính. Đây chính là ứng dụng cực kì thích hợp với những công việc

Thông tin phần mềm Ghost Mouse

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
900MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Ghost Mouse là một công cụ giúp bạn đơn giản hóa các công việc trên máy tính bằng phương pháp tự động hóa các thao tác với chuột ở trên máy tính. Đây chính là ứng dụng cực kì thích hợp với những công việc mà có các hành động lặp đi lặp lại với chuột. Như vậy, nó sẽ giải phóng cho đôi tay của người dùng, hỗ trợ trong chơi game online hay phục vụ cho hoạt động chỉnh sửa hình ảnh trong photeshop.

Ghost Mouse – Phần mềm giúp tự động click chuột máy tính

Tải phần mềm Ghost Mouse miễn phí 

Đánh giá Ghost Mouse

 • Phần mềm này cho phép bạn thiết lập những chế độ khác nhau như dùng chuột trái hay chuột phải, click đúp, click đơn, và thời gian lặp lại giữa các lần click. Bí quyết khiến phần mềm này có thể thực hiện điều đó thay người dùng là vì nó có khả năng ghi nhớ các thao tác của một lần duy nhất (để lặp lại vào những lần sau).
 • Ứng dụng này rất thích hợp khi chơi game và nâng cao khả năng chiến thắng cho các game thủ nên được rất nhiều người trẻ ưa chuộng và sử dụng
 • Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ các phím nóng để có thể tắt hoặc kích hoạt chương trình. Người dùng cũng có thể để ứng dụng này để khởi động cùng windows. Hơn nữa, còn một số phần mềm có các chức năng tương tự như là: Auto Click hay Ghost Mouse Auto Clicker, RobotSoft Mouse Clicker...
 • Công cụ này rất dễ sử dụng và ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu làm quen với lap top và sử dụng chúng. Bạn cũng có thể lựa chọn một trong các chế độ mà chương trình đưa ra là nó sẽ ngay lập tức thực hiện những yêu cầu mà bạn đã thiết lập.
 • Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, chiếm rất ít tài nguyên của hệ thống máy tính nên là công cụ khá đơn giản để thực hiện mọi yêu cầu mà bạn luôn mong muốn.

Những tính năng chính Ghost Mouse

 •  Có dung lượng nhỏ gọn, cực kì dễ sử dụng
 •  Có thể tự động hóa các thao tác với chuột
 •  Hỗ trợ ghi nhớ để lặp lại vào lần tiếp theo
 •  Hỗ trợ thiết lập cách thức click, thời gian lặp lại
 •  Giúp giải phóng hoạt động đôi tay
 •  Giúp nâng cao hiệu quả chơi game

Hướng dẫn cài đặt Ghost Mouse

 • Bước 1: Thứ nhất, các bạn phải tải phần mềm  về máy tính tại trang web taichua.com
 • Bước 2: Bắt đầu giải nén và cài đặt
 • Bước 4: Tiến hành chạy file
 • Bước 5: Thư giãn và chờ chương trình cài đặt xong thì click finish  để hoàn tất cài đặt.
 • Bước 6: Sau khi đã hoàn tất hết các bước trên thì bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2