Ghost Windows 10 (32bit) icon

Ghost Windows 10 (32bit)

Windows 10 chính thức ra mắt, hợp nhất desktop và mobile,Windows 10 sẽ là nền tảng duy nhất của Microsoft, dành cho cả desktop, tablet và điện thoại...

Thông tin phần mềm Ghost Windows 10 (32bit)

Người đăng :
Phát hành :
Download :
303
download
1700MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bản Ghost Windows 10 (32bit) full soft tự nhận driver

Hiện nay các bản Ghost windows 10 pro trên các trang mạng internet khá nhiều. Vì vậy người dùng chắc hẳn sẽ đắn đó khi lựa chọn cho mình những bản ghost phu hợp  nhất. Taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc bản Ghost win 10 32 bit rất mượt mà và ổn định.

Bản ghost này được cài từ Windows 10 Pro 32Bit bản nguyên gốc tải từ MS, không hề bị lược bỏ đảm bảo sự ổn định cho người dùng. Bên cạnh đó nó đã giữ lại tất cả những tính năng có sẵn, đa số các tính năng mặc định đểu được giữ nguyên thiết lập, và một số tính năng có nhược điểm thì được sửa đổi để đảm bảo sự nhanh chóng cho máy tính tuy nhiên vẫn giữ được sự mượt mà và những hiệu ứng đặc biệt riêng trên Windows 10.

Giao diện của windows 10 sau khi cài trên máy tính

Giao diện của windows 10 sau khi cài trên máy tính

 Cũng như đa số các bản ghost windows khác, bản ghost windows cũng không hề cá nhân hóa bất cứ thành phần nào của win.

Người dùng sẽ nhận ra sự cài đặt sẵn Vitual C++ Full 2005 - 2013 và NET Framwork mặc định 4.6 trong bản ghost này, các bạn cũng có thể cài đặt thêm bất cứ font nào bên ngoài làm tăng sự phong phú đa dạng cho máy tính của mình.

Cấu hình của windows 10 trên máy tính

Cấu hình của windows 10 trên máy tính

Qua các phiên bản trước thì phiên bản ghost này cũng đã có những cải tiến đáng kể, vượt trội hẳn về hiệu năng và cả giao diện . Nó còn được thay đổi lại  trình duyệt mặc định với giao diện phẳng tuyệt đối ngay trong cài đặt. Màu sắc giữa các icon cũng được thiết kế lại tinh tế ưa nhìn và đáng yêu hơn.

Thanh Start thì được giãn ra tạo cho người nhìn cảm giác thoáng và không bị rối mắt. Bản ghost win 10 này giúp giảm hiệu ứng chống giật, và tối ưu hóa khởi động. Windows sẽ có thể tự repair khi xảy ra lỗi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 0
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!