Ghost Windows 10 (32bit) icon

Ghost Windows 10 (32bit)

Windows 10 chính thức ra mắt, hợp nhất desktop và mobile,Windows 10 sẽ là nền tảng duy nhất của Microsoft, dành cho cả desktop, tablet và điện thoại...

Thông tin phần mềm Ghost Windows 10 (32bit)

Người đăng :
Phát hành :
Download :
303
download
1700MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bản Ghost Windows 10 (32bit) full soft tự nhận driver

Hiện nay các bản Ghost windows 10 pro trên các trang mạng internet khá nhiều. Vì vậy người dùng khó lựa chọn cho mình file ghost tốt nhất. Taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc bản Ghost win 10 32 bit rất mượt mà và ổn định.

Bản ghost này được cài từ Windows 10 Pro 32Bit bản nguyên gốc từ Microsoft. Bên cạnh đó giữ lại tất cả những tính năng có sẵn, đa số các tính năng mặc định đều được giữ nguyên thiết lập và một số tính năng có nhược điểm thì được sửa đổi để đảm bảo sự nhanh chóng cho máy tính tuy nhiên vẫn giữ được sự mượt mà và những hiệu ứng đặc biệt riêng trên Windows 10.

Giao diện của windows 10 sau khi cài trên máy tính

Giao diện của windows 10 sau khi cài trên máy tính

Người dùng sẽ nhận ra sự cài đặt sẵn Vitual C++ Full 2005 - 2013 và NET Framwork mặc định 4.6 trong bản ghost này, các bạn cũng có thể cài đặt thêm bất cứ font nào bên ngoài làm tăng sự phong phú đa dạng cho máy tính của mình.

Cấu hình của windows 10 trên máy tính

Cấu hình của windows 10 trên máy tính

Qua các phiên bản trước thì phiên bản ghost này cũng đã có những cải tiến đáng kể, vượt trội hẳn về hiệu năng và cả giao diện. Nó còn được thay đổi lại  trình duyệt mặc định với giao diện phẳng tuyệt đối ngay trong cài đặt. Màu sắc giữa các icon cũng được thiết kế lại tinh tế ưa nhìn và đáng yêu hơn.

Thanh Start thì được giãn ra tạo cho người nhìn cảm giác thoáng và không bị rối mắt. Bản ghost win 10 này giúp giảm hiệu ứng chống giật, và tối ưu hóa khởi động. Windows sẽ có thể tự repair khi xảy ra lỗi.

Tại sao nên cài win10 mới bằng file ghost?

 • Dễ cài đặt win 10 hơn so với các phương pháp khác, thời gian cài đặt nhanh và không cần nhiều kinh nghiệm hoặc hiểu biết kỹ thuật máy tính bạn cũng cài đặt thành công.
 • Không mất thời gian tìm kiếm, download và cài đặt những ứng dụng cần thiết trên máy tính như trình duyệt web, bộ gõ tiếng Việt, ứng dụng soạn thảo văn bản… file ghost 1010(32bi) đã tích hợp full soft.
 • Một điều mà nhiều người dùng gặp phải khi cài đặt win 10 mới là việc thiếu drive wifi hoặc mạng LAN. Khi máy tính không kết nối được internet thì việc tìm kiếm, download các driver này mất nhiều thời gian. Nhưng với file ghost win 10(32bit) sẽ giúp bạn cập nhập tự động full driver cần thiết.

Những tính năng chính file ghost win10 (32bit)

 • Có đầy đủ tính năng như file cài đặt do Microsoft phát hành chính thức, vì vậy không sảy ra tình trạng lỗi khi bung ghost và thiếu các file hệ thống khi sử dụng windows mới.
 • Tích hợp nhiều phần mềm, ứng dụng cơ bản nhất như winrar, adobe reader, unikey, Office 2016, teamviewer…
 • Thòi gian bung file ghost nhanh từ 2 đến 5 phút, nhanh hơn rất nhiều so với cách cài win bằng đĩa CD/DVD.
 • Tích hợp nhiều file thự viện cần thiết nhất gồm framework 4.5,visual c++ redistributable.
 • Không chứa bất kỳ phần mềm độc hại hay ứng dụng không rõ nguồn gốc gây nguy hiểm cho máy tính của người dùng.
 • Tự nhận và cập nhập driver cho từng dòng máy tính khác nhau, không xảy ra tình trạng xung đột giữa các driver với nhau.

Những phần mềm tích hợp trên file ghost win 10 (32bit)

 • Microsoft Office 2016 chỉ tích hợp Excel, Word,PowerPoint, Outlook).
 • Ứng dụng giải nén file winrar mới nhất.
 • Bộ gõ tiếng Việt Unikey 4.2.
 • Công cụ hỗ trợ xem các định dạng flash Adobe Flash Player.
 • Phần mềm xem file đa phương tiện K-Lite Codec MegaPack.
 • Full font VNI và nhiều font chữ phổ biến khác.
 • Và nhiều ứng dụng cần thiết khác.

Kết luận: Có nhiều cách cài mới win 10, nhưng cách sử dụng file ghost win 10 giúp tiết kiệm thời gian, đơn giản và dễ sử dụng nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 0
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!