Ghostscript GPL icon

Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là ứng dụng chuyển đổi file PostScript sang file PDF và từ file PDF dang các định dạng ảnh như JPG , JPEG

Thông tin phần mềm Ghostscript GPL

Người đăng :
Phát hành :
Download :
39
download
14MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.18
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm hỗ trợ file PDF - Ghostscript GPL

Ghostscript GPL là phần mềm hỗ trợ file PDF được cung cấp bởi Artifex Software tương thích với các hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8. Ghostscript GPL là phần mềm đa năng được sử dụng như 1 engine bên trong các phần mềm xem và in PDF. Nó là công cụ hỗ trợ và phát triển những phần mềm liên quan đến file PFD, loại file rất phổ biến hiện nay.

Phần mềm hỗ trợ file PDF

Các thành phần chính của Ghostscript GPL bao gồm

  • Một trình thông dịch ngôn ngữ Postscript và định dạng PDF
  • Bộ thư viện viết bằng ngôn ngữ C thực hiện các chức năng cơ bản như hiển thị, nén, giải nén,… của các định dạng PS và PDF. Thực hiện các chuyển đổi qua lại giữa PS và PDF.

Chức năng chính của phần mềm Ghostscript GPL

  • Ghostscript GPL cho phép người dùng chuyển đổi dạng file Postscript sang PDF hay chuyển đổi file PDF sang dạng ảnh JPEG, PNG,… và thường kết hợp với printer driver nằm trong máy in ảo của phần mềm tạo file PDF. Gọi là "máy in ảo" vì bạn không cần phải có chiếc máy in này mà chỉ cần cài đặt driver cho nó giống như việc cài đặt cho bất kỳ một cái máy in nào khác.
  • Người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác nén, giải nén dữ liệu, thi hành bộ lọc, hình ảnh đồ hoạ thông qua bộ thư viện viết bằng ngôn ngữ C

Ghostscript GPL là phần mềm miễn phí, được sử dụng như 1 engine để xem và chuyển đổi định dạng file PDF với Postscript. Đồng thời, là nền tảng để bạn có thể chuyển đổi, phát triển các phần mềm liên quan tới file PDF. Ghostscript GPL sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn mà không cần cài thêm nhiều phần mềm liên quan khác. Phần mềm GhostScript bao gồm 2 file cài đặt: gs864w32.exe (GPL Ghostscript 8.64 for Win32) và gsv49w32.exe (GSview 4.9 for Win32) bạn hãy download bản tương thích với máy tính của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72