Phin hành động việt nam với sự tham gia của danh hài hoài linh...

Thông tin phần mềm Già Gân Mỹ Nhân Và Găng Tơ

Người đăng :
Phát hành :
Download :
451
download
1300MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
 
Thể loại :
 
 
 

Bộ phim Già gân, mỹ nhân và găng tơ hài – hành động “Già gân, mỹ nhân và găng tơ” đã chính thức khởi động từ đầu tháng 7, tuy nhiên, các nhà làm phim kiên quyết giữ kín danh tính của “mỹ nhân” thủ vai nữ diễn viên chính trong phim. Khán giả chỉ biết đây là một cô gái đã rất nổi tiếng, được nhiều người yêu mến và lần đầu tham gia đóng phim.

Trong “Già gân, mỹ nhân và găng tơ”, Tóc Tiên sẽ vào vai Quỳnh Cherry – một nàng DJ ngổ ngáo tình cờ trở thành bạn đồng hành gây biết bao rắc rối cho chuyến đi của ông “già gân” Tỏi do danh hài Hoài Linh đảm nhận. Ngoài yếu tố hài hước khi kết hợp với Hoài Linh thì vai diễn này còn đòi hỏi phải thực hiện các phân cảnh hành động, rượt đuổi kịch tính. Tóc Tiên không những không lo ngại việc mình sẽ phải vất vả trên trường quay, mà ngược lại, cô vô cùng phấn khích trước thử thách mới. Khán giả sẽ được thấy một Quỳnh Cherry vừa quen vừa lạ: quen vì những nét tính cách và những phân đoạn “biểu diễn” đặc sệt Tóc Tiên, lạ vì những cảnh hành động mới trong “phi vụ” có một không hai trên màn ảnh

 “Già gân, mỹ nhân và găng tơ” do CJ CGV Việt Nam phát hành và Thiên Phúc sản xuất đã chính thức bấm máy từ tháng 7 tới tháng 9 năm 2015 tại TPHCM và Phan Thiết. Với câu chuyện thú vị cùng sự góp mặt của dàn diễn viên “khủng”: Hoài Linh, Tóc Tiên, Trường Giang, Hoàng Sơn, Thương Tín, Đức Thịnh, David Phạm, Lan Phương, Kiều Minh Tuấn,… bộ phim sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai mong chờ một tác phẩm “quậy” mà “chất” từ điện ảnh nước nhà.

Các bạn có thể download Phim HD GIÀ GÂN MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ  bằng cách lick vào nút  download  or có thể xem online tại link download lun nhé.

 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2

Không tìm thấy kết quả nào.
Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2