Giáo trình Microsoft Excel 2013 icon

Giáo trình Microsoft Excel 2013

Giáo trình Microsoft Excel 2013 hướng dẫn người dùng làm quen với giao diện của Excel, biết cách sử dụng các thao tác dữ liệu, bảng tính.

Thông tin phần mềm Giáo trình Microsoft Excel 2013

Người đăng :
Phát hành :
Download :
115
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Giáo trình Microsoft Excel 2013

Trong các tiện ích văn phòng, thì Excel là chương trình khá thông dụng và cần thiết. Đây là nền tảng để bạn xây dựng các công thức tính toán, thống kê, phân tích dữ liệu,… Thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng thành thạo tiện ích văn phòng này. Có những công thức, hàm số, định dạng,… mà bạn cần biết rõ để việc sử dụng Excel phục vụ công việc một cách hiệu quả hơn.

Giáo trình Microsoft Excel 2013 ghi chép khá đầy đủ cách sử dụng Excel, từ việc tìm hiểu giao diện cho đến các công thức, cách in ấn file. Đặc biệt hơn, người học sẽ cảm thấy dễ hình dung được cách sử dụng Excel thông qua các hình ảnh rõ ràng, ví dụ vô cùng chi tiết và dễ hiểu. Cách trình bày, bố cục sắp xếp cũng được tối giản để phù hợp với mọi đối tượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin nào được giới thiệu trong cuốn sách này nhé bạn.

Thông tin chung về tài liệu Microsoft Excel 2013

  • Là sách hướng dẫn cách sử dụng Excel 2013.
  • Hỗ trợ bạn làm quen với giao diện của Excel, thao tác với bảng tính, dữ liệu.
  • Giới thiệu các công thức và các hàm hữu dụng.
  • Ở mỗi bài, mỗi mục nhỏ đều có hình ảnh kèm ví dụ để minh họa, nhằm giúp người học dễ hình dung hơn về các bước thực hiện.

Tài liệu Microsoft Excel 2013 hỗ trợ bạn biết cách thao tác với bảng tính, dữ liệu

Tài liệu Microsoft Excel 2013 hỗ trợ bạn biết cách thao tác với bảng tính, dữ liệu

Bố cục ebook Microsoft Excel 2013

Gồm có 6 bài học, mỗi bài có những hướng dẫn chi tiết:

  • Bài 1: Người học bắt đầu khởi động làm quen giao diện như: Khởi động chương trình, tạo một bảng tính mới, thanh công cụ Ribbon, thanh công cụ nhanh, office Button và các thành phần khác trên giao diện.
  • Bài 2: Học cách thao tác với bảng tính: thành phần và các thao tác cơ bản, làm việc với ô, cột, hàng và một số thao tác khác.
  • Bài 3: Làm việc với dữ liệu: Kiểu dữ liệu và cách định dạng, định dạng dữ liệu, tìm kiếm dữ liệu, sắp xếp và lọc dữ liệu.
  • Bài 4: Làm quen với công thức và hàm: Khái niệm, các phép toàn, công thức, hàm và phân loại hàm.
  • Bài 5: Tìm hiểu một số hàm cơ bản: Nhóm hàm tài chính, ngày tháng, tìm kiếm và tham chiếu, thống kê, xử lý chuỗi, luận lý, toán học và lượng giác.
  • Bài 6: Hướng dẫn cách in ấn: Định dạng trang in, xem và thực hiện in ấn.

Trên đây là giáo trình hướng dẫn khá đầy đủ và chi tiết cách sử dụng Excel, kèm theo các hình ảnh minh họa vô cùng dễ hiểu. Để am hiểu tất tần tật mọi thứ về Excel thì đây là cuốn sách mà bạn không nên bỏ lỡ. Tải file Giáo trình Microsoft Excel 2013 ngay trên trang web của chúng tôi để bắt đầu học, tìm hiểu và nghiên cứu chương trình này nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501