Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Thông tin phần mềm Giáo trình Photoshop CC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
137MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là bộ tài liệu tự học về photoshop được biên soạn từ cơ bản đến nâng cao cho phép người học tiếp cận với chương trình thiết kế đồ họa dễ dàng nhất. Giáo trình cho phép người dùng có thể tìm hiểu và tự học photoshop tại nhà rất đơn giản và tiện dụng. nó giúp bạn có thể chủ động học tập trong thời gian rãnh rỗi. 

Giáo trình photoshop cc

Giáo trình photoshop cc

Bạn có thể tải File PDF dài 212 trang và có trên 350 hướng dẫn khác nhau. Nó được thiết kế để người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Giáo trình tự học photoshop này được đúc kết từ những kiến thức cần thiết của những người đi trước và tổng hợp lại tao nên tài liệu. Vì vậy nó còn chứa 1 số thủ thuật chuyện dung mà ở những trung tâm giảng dạy chưa có. Hoặc bạn chưa gặp qua trình hợp đó trong quá trình học tập và làm việc. 

Giáo trình tự học photoshop CC trên máy tính

Giáo trình tự học photoshop CC trên máy tính

Người học có thể vừa thực hành về xem giáo trình trên máy tính rất tiện lợi. Bên cạnh đó bạn có thể nâng cao trình độ photoshop của mình khi đã học qua 1 vài khóa thiết kế đồ họa cơ bản bằng việc đọc và tìm hiệu 1 số thủ thuật mới được các nhà thiết kế sử dụng trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về một số giáo trình dạy Photoshop khác. 

Tính năng Giáo trình Photoshop CC

 • Hướng dẫn tạo và thiết kế ảnh. 
 • Chỉnh sửa hình ảnh có sẵn. 
 • Chèn thêm hiệu ứng cho bức ảnh. 
 • Thao tác nhanh với các phím tắt. 
 • Tùy chỉnh chất lượng ảnh. 
 • Tổng hợp các thủ thuật mới. 

Tự học photshop trên máy tính

Tự học photshop trên máy tính

Đánh giá về Giáo trình Photoshop CC

Ưu điểm: 

 • Giáo trình từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Hướng dẫn chi tiết các thao tác. 
 • Sử dụng các kiến thức phổ biến của người đi trước. 
 • Cập nhất dúng xu thế hiện nay

Nhược điểm: 

 • Tài liệu bằng tiếng anh.

Chú ý: người dùng cần đảm bảo thời gian học trong ngày và phải thường xuyên ôn tập. Ví như vậy người dùng mới có thể nhanh chóng thành thạo và sử dụng các công cụ trong photoshop một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng google translate để dịch các đoạn văn bản khó hiểu. 

Tự học thiết kế đồ họa Photoshop CC

Tự học thiết kế đồ họa Photoshop CC

Giáo trình Photoshop CC là tài liệu cần thiết cho các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ họa. Hoặc bạn là người có đam mê về thiết kế hình ảnh và muốn học tập chúng tại nhà thì tài liệu thật sử rất hưu dụng cho bạn. Nó có dung lượng khá nhỏ gọn bạn có thể tải chúng về máy tính dễ dàng và bắt đầu học. Chúc các bạn có thể học tập và có những trãi nghiệm thú vị. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2