Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Thông tin phần mềm Gihosoft Free Photo Recovery

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
30MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.8
Sử dụng :
Dùng Thử

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là một ứng dụng đơn giản cung cấp cho bạn một phương pháp nhanh chóng và thuận tiện để lấy lại những bức ảnh bị mất vì nhiều lý do, nó rất dễ sử dụng, ngay cả những người mới tiếp xúc với ứng dụng cũng có thể sử dụng được.

Giao diện phần mềm Gihosoft Free Photo Recovery

Giao diện phần mềm Gihosoft Free Photo Recovery

Tính năng phần mềm

 • Phục hồi hàng loạt các hình ảnh bị xóa do vô tình, định dạng ổ cứng, nhiễm virus hay nhiều trường hợp khác.
 • Hỗ trợ phục hồi ở các phương tiện lưu trữ khác nhau.
 • Phục hồi tệp tin âm thanh, video và một số dạng tài liệu khác.
 • Hỗ trợ phục hồi đa dạng các định dạng tệp hình ảnh.
 • Trang bị tính năng "Cài đặt Nâng cao" và "Super Toolkit" để phục hồi nhanh và tốt hơn.

Chọn file hình bị mất bởi phần mềm Gihosoft Free Photo Recovery

Chọn file hình bị mất bởi phần mềm Gihosoft Free Photo Recovery

Mô tả chức năng

Về cơ bản, bạn chỉ cần chọn ổ đĩa cần quét, chỉ định định dạng ảnh nào nên được khôi phục, và sau đó khởi động công việc phục hồi, quá trình này có thể mất một thời gian tùy thuộc vào kích thước của ổ đĩa. Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể điều hướng qua các kết quả để đảm bảo ảnh bạn quan tâm có thể được phục hồi, các hình ảnh được chia thành các loại dựa trên các định dạng. Để có thể xác định các hình ảnh bạn muốn khôi phục, ứng dụng cho phép bạn xem trước hình ảnh trong cửa sổ ứng dụng chính, một tính năng hữu ích giúp bạn xác định được những bức ảnh quan trọng.

Phần mềm này hỗ trợ khôi phục hình ảnh ở tất cả các phương tiện lưu trữ như máy tính, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, ổ USB, thẻ SD, thẻ Flash, máy nghe nhạc iPod / Mp3 / Mp4, Canon, Sony, Nikon, Panasonic... Với các chức năng tiên tiến, người dùng có thể dễ dàng phục hồi các bức ảnh đã bị xóa trong tất cả các trường hợp mất dữ liệu  như xóa vô tình, định dạng, nhiễm virus...

Không chỉ phục hồi các hình ảnh khác nhau với chất lượng ban đầu mà còn có thể phục hồi  với các tệp video và nhạc ở nhiều định dạng:

 • Hình ảnh: JPG / JPEG, TIFF / TIF, PNG, ICO, BMP, GIF, PSD, CRW, CR2, CDR, NEF, ORF, RAF, SR2, MRW, DCR, WMF, NEF, EXIF, RAW, SVG, HDRI, TGA, EXIF, FPX, CAM, ...
 • Video: AVI, MOV, MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, ASF, FLV, SWF, MPG / MPEG, RM / RMVB, MKV, MXF...
 • Âm nhạc: AIF / AIFF, M4A, MP3, WAV, WMA, APE, MID / MIDI, OGG, AAC, RealAudio,...

Gihosoft Free Photo Recovery tiến hành khôi phục hình ảnh

Gihosoft Free Photo Recovery tiến hành khôi phục hình ảnh

Ưu điểm

 • Dữ liệu phục hồi được đảm bảo an toàn giữ nguyên chất lượng tệp ban đầu.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.
 • Các tính năng được tối ưu hóa.

Nhược điểm

 • Chức năng tìm kiếm nâng cao không khả dụng.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows XP ,7,8,10, Mac OS X phiên bản 10.6 trở lên.
 • CPU: Bộ xử lý Intel 1GHz trở lên.
 • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB trở lên.
 • RAM: ít nhất 512M RAM vật lý.

Có thể nói đây là một phần mềm tiện dụng giúp bạn lấy các tập tin bị mất từ ​​các loại phương tiện lưu trữ. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng hình ảnh và tính năng sắp xếp hợp lý, thân thiện với người sử dụng. Vì vây, tải phần mềm Gihosoft Free Photo Recovery về máy và cài đặt để thực hiện các tính năng mà chúng đem lại, có thể tham khảo thêm Noggle là ứng dụng tìm kiếm tài liệu trên cloud mà bạn có thể đang cần.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

18

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

7

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

6

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

0

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

0

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

10

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

5

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

23

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

0

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.

5

Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

82

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

509

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

26

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

20

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

4

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

2

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

13

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.

2

Trang 1

Trang 2