GiliSoft Video Editor

GiliSoft Video Editor là một trong những ứng dụng để chỉnh sửa video vô cùng hữu ích, bạn cũng có thể sữa chữa tập tin video ở nhiều định dạng khác nhau như AVI, MPEG, SWF.

Thông tin phần mềm GiliSoft Video Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
14MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
08-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

GiliSoft Video Editor là phần mềm video editor, chỉnh sửa video, Nó sẽ nhanh chóng cắt, ghép, chuyển đổi định dạng, tỷ lệ khung của video theo ý thích của bạn.

Phần mềm chỉnh sửa video này cho phép bạn chỉnh sửa các file video trong rất nhiều định dạng như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV,... để chạy trên các thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, PS3,....

GiliSoft Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

GiliSoft Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Tính năng chính của ứng dụng GiliSoft Video Editor:

 • Cắt video:
  • Nó giúp bạn loại bỏ đường viền đen ra khỏi video và chuyển đổi nó sang định dạng mong muốn chỉ trong một bước đơn giản,.
 • Chia tách video:
  • Nó giúp bạn tách tập tin video lớn thành các đoạn nhỏ.Bạn cũng có thể chia tách file video một cách thủ công bằng cách kéo thanh trượt để xác định điểm cần chia tách.Hoặc nó sẽ tự động thiết lập kích thước file và thời gian để tách file.
 • Xoay video:
  • Với chương trình này bạn cũng có thể xoay theo sở thích như góc 90, 180, 270 độ
 • Kết hợp tập tin video:
  • Người ta dùng có thể nhanh chóng kết hợp nhiều file video với nhau mà không làm giảm đi chất lượng của chúng
 • Thêm hình ảnh mờ cho video:
  • Bạn cũng có thể thêm một hình mờ văn bản hoặc ảnh cho tập tin video của mình.
 • Xem trước và chụp ảnh video:
  • Chương trình chỉnh sửa này hỗ trợ cho người xem trước video nguồn và tập tin đich, nếu cần thiết, họ có thể điều chỉnh hiệu ứng của file video đầu ra.

Đánh giá phần mềm GiliSoft Video Editor

Ứng dụng chỉnh sửa video cung cấp chức năng Cropper giúp bạn dễ dàng lựa chọn các cạnh muốn xóa trong video của mình. Với Công cụ này , bạn dễ dàng chuyển đổi các dịnh dạng video sau khi xử lý xong ra các định dạng như MP4, AVI, 3GP, VOB, FLV.

Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng, giúp bạn chỉnh sửa độ sáng tối, độ tương phản cũng như độ bão hòa cho video của mình. Rất nhiều bộ lọc khác nhau để giúp bạn có được những video hoàn hảo nhất.

phần mềm chỉnh sửa video GiliSoft Video Editor

Giao diện của ứng dụng chỉnh sửa video GiliSoft Video Editor

Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ tính năng chèn watermark cho video của bạn. Với tính năng này bạn sẽ không lo lắng khi video của mình sẽ bị ăn cắp bản quyền. Chất lượng video đầu ra GiliSoft Video Editor đảm bảo giúp bạn có được video rõ nét, âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm GiliSoft Video Editor

 • Bước 1: Trước hết các bạn phải tải chương trình này về máy tính tại taichua.com
 • Bước 2: Giải nén bắt đầu cài đặt
 • Bước 4: Chạy file
 • Bước 5: Đi ăn và chờ quá trình cài đặt xong thì bạn click finish để hoàn tất việc cài đặt.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất hết các bước trên thì bây giờ bạn đã có thể

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tải GiliSoft Video Editor và cài đặt ngay để có thể tự tay chỉnh sửa video theo ý thích, ngoài ra cũng có rất nhiều phần mềm hiệu quả như Avidemux.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2