GiliSoft Video Editor là một trong những ứng dụng để chỉnh sửa video vô cùng hữu ích, bạn cũng có thể sữa chữa tập tin video ở nhiều định dạng khác nhau như AVI, MPEG, SWF.

Thông tin phần mềm GiliSoft Video Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
21
download
14MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.5.0
Sử dụng :
Miễn Phí

GiliSoft Video Editor là phần mềm video editor, chỉnh sửa video, Nó sẽ nhanh chóng cắt, ghép, chuyển đổi định dạng, tỷ lệ khung của video theo ý thích của bạn.

Phần mềm chỉnh sửa video này cho phép bạn chỉnh sửa các file video trong rất nhiều định dạng như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV,... để chạy trên các thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, PS3,....

GiliSoft Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

GiliSoft Video Editor - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Tính năng chính của ứng dụng GiliSoft Video Editor:

 • Cắt video:
  • Nó giúp bạn loại bỏ đường viền đen ra khỏi video và chuyển đổi nó sang định dạng mong muốn chỉ trong một bước đơn giản,.
 • Chia tách video:
  • Nó giúp bạn tách tập tin video lớn thành các đoạn nhỏ.Bạn cũng có thể chia tách file video một cách thủ công bằng cách kéo thanh trượt để xác định điểm cần chia tách.Hoặc nó sẽ tự động thiết lập kích thước file và thời gian để tách file.
 • Xoay video:
  • Với chương trình này bạn cũng có thể xoay theo sở thích như góc 90, 180, 270 độ
 • Kết hợp tập tin video:
  • Người ta dùng có thể nhanh chóng kết hợp nhiều file video với nhau mà không làm giảm đi chất lượng của chúng
 • Thêm hình ảnh mờ cho video:
  • Bạn cũng có thể thêm một hình mờ văn bản hoặc ảnh cho tập tin video của mình.
 • Xem trước và chụp ảnh video:
  • Chương trình chỉnh sửa này hỗ trợ cho người xem trước video nguồn và tập tin đich, nếu cần thiết, họ có thể điều chỉnh hiệu ứng của file video đầu ra.

Đánh giá phần mềm GiliSoft Video Editor

Ứng dụng chỉnh sửa video cung cấp chức năng Cropper giúp bạn dễ dàng lựa chọn các cạnh muốn xóa trong video của mình. Với Công cụ này , bạn dễ dàng chuyển đổi các dịnh dạng video sau khi xử lý xong ra các định dạng như MP4, AVI, 3GP, VOB, FLV.

Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng, giúp bạn chỉnh sửa độ sáng tối, độ tương phản cũng như độ bão hòa cho video của mình. Rất nhiều bộ lọc khác nhau để giúp bạn có được những video hoàn hảo nhất.

phần mềm chỉnh sửa video GiliSoft Video Editor

Giao diện của ứng dụng chỉnh sửa video GiliSoft Video Editor

Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ tính năng chèn watermark cho video của bạn. Với tính năng này bạn sẽ không lo lắng khi video của mình sẽ bị ăn cắp bản quyền. Chất lượng video đầu ra GiliSoft Video Editor đảm bảo giúp bạn có được video rõ nét, âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm GiliSoft Video Editor

 • Bước 1: Trước hết các bạn phải tải chương trình này về máy tính tại taichua.com
 • Bước 2: Giải nén bắt đầu cài đặt
 • Bước 4: Chạy file
 • Bước 5: Đi ăn và chờ quá trình cài đặt xong thì bạn click finish để hoàn tất việc cài đặt.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất hết các bước trên thì bây giờ bạn đã có thể

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tải GiliSoft Video Editor và cài đặt ngay để có thể tự tay chỉnh sửa video theo ý thích, ngoài ra cũng có rất nhiều phần mềm hiệu quả như Avidemux.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2