Girder icon

Girder

Girder là phần mềm điều kiển ứng dụng windows thông qua mạng wifi hoặt hồng ngoại, giúp bạn kiểm soát phần cứng ,videos, âm thanh .

Thông tin phần mềm Girder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.16.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Girder - Ứng dụng điều khiển thông minh cho ngôi nhà

Girder là phần mềm hệ thống cho phép điều khiển ứng dụng Windows từ xa thông qua các điều khiển hồng ngoại và mạng không dây. Khi tải Girder bạn có thể kiểm soát chặt chẽ phần cứng video, điều chỉnh ánh sáng, âm thanh trong hệ thống an ninh hay rạp hát gia đình.

Phần mềm điều khiển thông minh

Giao diện phần mềm Girder 

Đi cùng với sự ra đời của nhà thông minh - mục tiêu theo đuổi của nhiều nhà phát triển công nghệ thì kéo theo điều đó một loạt các thiết bị điều khiển ra đời. Và Girder chính là một trong số đó, đây là ứng dụng tự động hóa mạnh mẽ rất phù hợp với các nhu cầu bạn đang mong muốn là từ điều khiển tự động và từ xa các ứng dụng của Windows hay hiện đại hơn nữa là tự động hóa công nghiệp, nhà ở, thương mại. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự: TeamViewer

Tính năng cơ bản của ứng dụng điều khiển thông minh Girder

  • Sử dụng Girder với tính năng điều khiển từ xa với rất nhiều tính năng như để chọn danh sách nhạc, chơi nhạc từ thư viện nhạc số, điều chỉnh âm lượng hay chơi các bản nhạc DJ cho các bữa tiệc cực sôi động.
  • Điều khiển phần cứng, dừng lại để tắt máy tính rạp hát gia đình từ khởi động đến chơi các video thì Girder đều có thể thực hiện tất cả các công việc đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Girder để giúp ngôi nhà của bạn tự động hóa, thiết lập điều khiển hệ thống ánh sáng, an ninh hoặc căn chỉnh mức độ nhiệt phòng và nhiều hơn thế nữa.
  • Thay vì sử dụng các gói tự động hóa nhà đắt đỏ, với Girder bạn có thể tiết kiệm hàng trăm USD.

Girder - Phần mềm điều khiển thông minh

  • Dễ dàng điều khiển CarPC của bạn.
  • Bên cạnh việc bạn bị giới hạn bởi những tự động hóa rạp hát trong nhà hay chơi nhạc trên máy tính mà Girder còn có thể tự động hóa các chức năng IT, một số ứng dụng kinh doanh hay các thiết bị trong ngôi nhà của mình nhờ vào hàng trăm plugin hay những hành động được cấu hình sẵn hoặc được  hỗ trợ cho phần cứng, ứng dụng bên thứ ba của Girder.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4