Girder là phần mềm điều kiển ứng dụng windows thông qua mạng wifi hoặt hồng ngoại, giúp bạn kiểm soát phần cứng ,videos, âm thanh .

Thông tin phần mềm Girder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
8MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.16.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Girder là phần mềm hệ thống cho phép điều khiển ứng dụng Windows từ xa thông qua các điều khiển hồng ngoại và mạng không dây. Khi tải Girder bạn có thể kiểm soát chặt chẽ phần cứng video, điều chỉnh ánh sáng, âm thanh trong hệ thống an ninh hay rạp hát gia đình.

Phần mềm điều khiển thông minh

Giao diện phần mềm Girder 

Đi cùng với sự ra đời của nhà thông minh - mục tiêu theo đuổi của nhiều nhà phát triển công nghệ thì kéo theo điều đó một loạt các thiết bị điều khiển ra đời. Và Girder chính là một trong số đó, đây là ứng dụng tự động hóa mạnh mẽ rất phù hợp với các nhu cầu bạn đang mong muốn là từ điều khiển tự động và từ xa các ứng dụng của Windows hay hiện đại hơn nữa là tự động hóa công nghiệp, nhà ở, thương mại. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự: TeamViewer

Tính năng cơ bản của ứng dụng điều khiển thông minh Girder

  • Sử dụng Girder với tính năng điều khiển từ xa với rất nhiều tính năng như để chọn danh sách nhạc, chơi nhạc từ thư viện nhạc số, điều chỉnh âm lượng hay chơi các bản nhạc DJ cho các bữa tiệc cực sôi động.
  • Điều khiển phần cứng, dừng lại để tắt máy tính rạp hát gia đình từ khởi động đến chơi các video thì Girder đều có thể thực hiện tất cả các công việc đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Girder để giúp ngôi nhà của bạn tự động hóa, thiết lập điều khiển hệ thống ánh sáng, an ninh hoặc căn chỉnh mức độ nhiệt phòng và nhiều hơn thế nữa.
  • Thay vì sử dụng các gói tự động hóa nhà đắt đỏ, với Girder bạn có thể tiết kiệm hàng trăm USD.

Girder - Phần mềm điều khiển thông minh

  • Dễ dàng điều khiển CarPC của bạn.
  • Bên cạnh việc bạn bị giới hạn bởi những tự động hóa rạp hát trong nhà hay chơi nhạc trên máy tính mà Girder còn có thể tự động hóa các chức năng IT, một số ứng dụng kinh doanh hay các thiết bị trong ngôi nhà của mình nhờ vào hàng trăm plugin hay những hành động được cấu hình sẵn hoặc được  hỗ trợ cho phần cứng, ứng dụng bên thứ ba của Girder.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2