Give Me Too là phần mềm phân tích các gói tin trong mạng máy tính , dò tìm mạng , kết nối máy tính và cho phép giám sát hoạt động máy tính trọng mạng cá nhân

Thông tin phần mềm Give Me Too

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.50
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Give Me Too – Công cụ phân tích giao thức mạng

Give Me Too là một công cụ đắc lực trong việc dò tìm và phân tích mạng, hỗ trợ người dùng giám sát được hoạt động internet ai đó trên máy tính.Đây là ứng dụng rất thích hợp để sếp quản lý nhân viên trong công ty, cha mẹ biết được con cái mình đã có những hoạt động gì khi lướt net mặc dù không có mặt tại đó. Give Me Too có chức năng nắm bắt được tất cả dữ liệu được truyền qua mạng bằng nhiều giao thức thông dụng như POP3, HTTP, IMAP, FTP, IRC và SMTP. Ứng dụng thông minh và tiện lợi ở chỗ, khi được kích hoạt ở chế độ ẩn thì nó cũng ẩn ngay cả với người đang sử dụng máy tính.

Bố cục của phần mềm được sắp xếp rất hợp lý khi tất cả những dữ liệu thu thập được đều được lưu vào thư mục mà người dùng đã chọn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhận biết được các thông tin từ địa chỉ URL bất kỳ nhờ tính năng lọc mạnh mẽ.

Give Me Too – Công cụ phân tích giao thức mạng

Give Me Too – Công cụ phân tích giao thức mạng

Bạn cũng có thể tải về và sử dụng Network LookOut Administrator Pro, ứng dụng theo dõi và kiểm soát máy tính từ xa rất hiệu quả, chỉ bằng việc sử dụng chuột và bàn phím.

Những tính năng chính của Give Me Too

 • Dò tìm mạng.
 • Phân tích các giao thức mạng đang sử dụng.
 • Kết nối với mạng máy tính.
 • Hỗ trợ người dùng kiểm soát các hoạt động đang diễn ra trên internet.
 • Thu thập tất cả luồng dữ liệu được truyền tải qua mạng bằng các giao thức thông dụng: POP3, HTTP, IMAP, FTP, IRC và SMTP.
 • Liệt kê chi tiết thông tin các gói tin gửi đi và nhận về.
 • Cho phép hoạt động ở chế độ ẩn.
 • Cho phép lưu những dữ liệu vào thư mục riêng để có thể tìm kiếm một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ chặn những gói gửi qua thẻ mạng được cài đặt.
 • Có tính năng lọc mạnh mẽ.
 • Người dùng có thể biết được những thông tin cụ thể từ một địa chỉ URL bất kỳ.

Những tính năng bổ sung của Give Me Too

 • Việc phân tích giao thức mạng được nâng cao hơn.
 • Bổ sung lên 9 loại giao diện mạng khác nhau.

Đánh giá khái quát về Give Me Too

Ưu điểm:

 • Dung lượng nhẹ, cài đặt nhanh chóng.
 • Dò tìm mạng hiệu quả.
 • Tương thích với nhiều giao thức mạng.
 • Giám sát máy tính mạnh mẽ.
 • Dễ sử dụng và thao tác.
 • Nhận biết được những hoạt động diễn ra trên máy tính một cách dễ dàng cho dù bạn không có mặt tại đó.
 • Việc tìm kiếm và truy cập vào dữ liệu được nhanh chóng hơn.

Nếu đang tìm kiếm một chương trình để giám sát hoạt động internet của ai đó, thì Give Me Too chắc chắn là phần mềm rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tải và sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho việc quản lý nhân viên, con cái, hoặc bất cứ ai mà bạn muốn nhé!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2