Gizmo Project là một ứng dụng chat được nhiều người dùng quan tâm trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay để có thể liên lạc được với nhau một cách thuận tiện nhất.

Thông tin phần mềm Gizmo Project

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.1.284
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Gizmo Project - Ứng dụng chat

Gizmo Project là một ứng dụng chat được nhiều người dùng quan tâm trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay để có thể liên lạc được với nhau một cách thuận tiện nhất. Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay kéo theo những phương tiện trao đổi thông tin, liên lạc của con người cũng phát triển hơn.

Nếu như trước đây con người liên lạc với nhau thông qua đường bưu điện, những lá thư tay, rồi sau đó tiên tiến hơn là liên lạc với nhau thông qua chiếc điện thoại thì hiện nay, một hình thức liên hệ mới giữa con người cho phép chúng ta không phải tốn tiền điện thoại cũng như không mất nhiều thời gian đó chính là thông qua internet. Có rất nhiều ứng dụng chat qua internet được hình thành và không thể không nhắc đến ứng dụng chat Gizmo Project

Gizmo Project - Ứng dụng chat.

Khái quát về ứng dụng chát Gizmo Project

Ứng dụng chát Gizmo Project sử dụng kết nối internet để thực hiện cuộc gọi đến máy tính của người khác. Chỉ với một cú Click chuột là bạn có thể kết nối được với bạn bè của bạn cũng như người thân gia đình hay đồng nghiệp ở bật cứ đâu trên khắp thế giới mà không lo về chi phí hay thời gian.

Gizmo Project

Tải Gizmo Project - Công cụ chat tự do

Lợi ích của ứng dụng chát Gizmo Project

Việc thực hiện một cuộc trò chuyện với người thân bên nước ngoài hoặc nấu cháo điện thoại với "người ấy" hay bạn bè của bạn chắc chắn sẽ ngốn rất nhiều tiền thuê bao của bạn, thậm chí hơn cuộc trò chuyện sẽ bị dừng lại khi chưa nói xong nếu như điện thoại hết tiền giữa chừng. Những điều ấy hoàn toàn không thể xảy ra với ứng dụng chát Gizmo Project.

Với Gizmo Project ứng dụng chat miễn phí, bạn hoàn toàn có thể thoải mái buôn chuyện mà không lo đến tiền điện thoại hay không lo hết tiền giữa chừng. Bạn chẳng cần lo thời gian để cúp máy, cứ thoải mái trò chuyện thả ga bao lâu tùy thích với Gizmo Project.

Không chỉ là ứng dụng chat, gọi giữa những chiếc máy tính với nhau mà ứng dụng Gizmo Project còn có khả năng nói chuyện với bất cứ người sử dụng di động hoặc số cố định nòa trên khắp thế giới với add-on như CallIn và CallOut. Hãy kết nối bạn bè, đưa những mối quan hệ trở lên thân thiết hơn mà không lo chi phí và thời gian với ứng dụng chát miễn phí Gizmo Project

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2