Gizmo Project là một ứng dụng chat được nhiều người dùng quan tâm trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay để có thể liên lạc được với nhau một cách thuận tiện nhất.

Thông tin phần mềm Gizmo Project

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
12MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.1.284
Sử dụng :
Miễn Phí

Gizmo Project là một ứng dụng chat được nhiều người dùng quan tâm trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay để có thể liên lạc được với nhau một cách thuận tiện nhất. Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay kéo theo những phương tiện trao đổi thông tin, liên lạc của con người cũng phát triển hơn.

Nếu như trước đây con người liên lạc với nhau thông qua đường bưu điện, những lá thư tay, rồi sau đó tiên tiến hơn là liên lạc với nhau thông qua chiếc điện thoại thì hiện nay, một hình thức liên hệ mới giữa con người cho phép chúng ta không phải tốn tiền điện thoại cũng như không mất nhiều thời gian đó chính là thông qua internet. Có rất nhiều ứng dụng chat qua internet được hình thành và không thể không nhắc đến ứng dụng chat Gizmo Project

Gizmo Project - Ứng dụng chat.

Khái quát về ứng dụng chát Gizmo Project

Ứng dụng chát Gizmo Project sử dụng kết nối internet để thực hiện cuộc gọi đến máy tính của người khác. Chỉ với một cú Click chuột là bạn có thể kết nối được với bạn bè của bạn cũng như người thân gia đình hay đồng nghiệp ở bật cứ đâu trên khắp thế giới mà không lo về chi phí hay thời gian.

Gizmo Project

Tải Gizmo Project - Công cụ chat tự do

Lợi ích của ứng dụng chát Gizmo Project

Việc thực hiện một cuộc trò chuyện với người thân bên nước ngoài hoặc nấu cháo điện thoại với "người ấy" hay bạn bè của bạn chắc chắn sẽ ngốn rất nhiều tiền thuê bao của bạn, thậm chí hơn cuộc trò chuyện sẽ bị dừng lại khi chưa nói xong nếu như điện thoại hết tiền giữa chừng. Những điều ấy hoàn toàn không thể xảy ra với ứng dụng chát Gizmo Project.

Với Gizmo Project ứng dụng chat miễn phí, bạn hoàn toàn có thể thoải mái buôn chuyện mà không lo đến tiền điện thoại hay không lo hết tiền giữa chừng. Bạn chẳng cần lo thời gian để cúp máy, cứ thoải mái trò chuyện thả ga bao lâu tùy thích với Gizmo Project.

Không chỉ là ứng dụng chat, gọi giữa những chiếc máy tính với nhau mà ứng dụng Gizmo Project còn có khả năng nói chuyện với bất cứ người sử dụng di động hoặc số cố định nòa trên khắp thế giới với add-on như CallIn và CallOut. Hãy kết nối bạn bè, đưa những mối quan hệ trở lên thân thiết hơn mà không lo chi phí và thời gian với ứng dụng chát miễn phí Gizmo Project

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2