Gizmo Project icon

Gizmo Project

Gizmo Project là một ứng dụng chat được nhiều người dùng quan tâm trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay để có thể liên lạc được với nhau một cách thuận tiện nhất.

Thông tin phần mềm Gizmo Project

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
12MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.1.1.284
Sử dụng :
Miễn Phí

Gizmo Project - Ứng dụng chat

Gizmo Project là một ứng dụng chat được nhiều người dùng quan tâm trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay để có thể liên lạc được với nhau một cách thuận tiện nhất. Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay kéo theo những phương tiện trao đổi thông tin, liên lạc của con người cũng phát triển hơn.

Nếu như trước đây con người liên lạc với nhau thông qua đường bưu điện, những lá thư tay, rồi sau đó tiên tiến hơn là liên lạc với nhau thông qua chiếc điện thoại thì hiện nay, một hình thức liên hệ mới giữa con người cho phép chúng ta không phải tốn tiền điện thoại cũng như không mất nhiều thời gian đó chính là thông qua internet. Có rất nhiều ứng dụng chat qua internet được hình thành và không thể không nhắc đến ứng dụng chat Gizmo Project

Gizmo Project - Ứng dụng chat.

Khái quát về ứng dụng chát Gizmo Project

Ứng dụng chát Gizmo Project sử dụng kết nối internet để thực hiện cuộc gọi đến máy tính của người khác. Chỉ với một cú Click chuột là bạn có thể kết nối được với bạn bè của bạn cũng như người thân gia đình hay đồng nghiệp ở bật cứ đâu trên khắp thế giới mà không lo về chi phí hay thời gian.

Gizmo Project

Tải Gizmo Project - Công cụ chat tự do

Lợi ích của ứng dụng chát Gizmo Project

Việc thực hiện một cuộc trò chuyện với người thân bên nước ngoài hoặc nấu cháo điện thoại với "người ấy" hay bạn bè của bạn chắc chắn sẽ ngốn rất nhiều tiền thuê bao của bạn, thậm chí hơn cuộc trò chuyện sẽ bị dừng lại khi chưa nói xong nếu như điện thoại hết tiền giữa chừng. Những điều ấy hoàn toàn không thể xảy ra với ứng dụng chát Gizmo Project.

Với Gizmo Project ứng dụng chat miễn phí, bạn hoàn toàn có thể thoải mái buôn chuyện mà không lo đến tiền điện thoại hay không lo hết tiền giữa chừng. Bạn chẳng cần lo thời gian để cúp máy, cứ thoải mái trò chuyện thả ga bao lâu tùy thích với Gizmo Project.

Không chỉ là ứng dụng chat, gọi giữa những chiếc máy tính với nhau mà ứng dụng Gizmo Project còn có khả năng nói chuyện với bất cứ người sử dụng di động hoặc số cố định nòa trên khắp thế giới với add-on như CallIn và CallOut. Hãy kết nối bạn bè, đưa những mối quan hệ trở lên thân thiết hơn mà không lo chi phí và thời gian với ứng dụng chát miễn phí Gizmo Project

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72