Glary Utilities được biết đến là một phần mềm dọn dẹp hệ thống khá tiện dụng và hiệu quả. Khi sử dụng nó cho phép người dùng có thể dọn dẹp file rác, sửa các lỗi hệ thống

Thông tin phần mềm Glary Utilities

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
16MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Glary Utilities được biết đến là một phần mềm dọn dẹp hệ thống khá tiện dụng và hiệu quả. Khi sử dụng nó cho phép người dùng có thể dọn dẹp file rác, sửa các lỗi hệ thống, file tạm hay dọn sạch registry để giúp tối ưu hoá hệ thống máy tính một cách hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nó còn cho phép xoá sạch tập tin bị trùng lặp, xóa các thư mục trống để trả lại cho người dùng không gian lưu trữ nhiều hơn, nâng cao hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.

Glary Utilities - phần mềm dọn dẹp hệ thống

         Tải Glary Utilities - Phần mềm dọn dẹp hệ thống.

Glary Utilities có thể cho phép bạn dọn dẹp nhanh chóng hệ thống bao gồm tập tin rác thông thường, các registry không hợp lệ cũng như những dấu vết lướt web. Đặc biệt, giao diện Glary Utilities được thiết kế rất thân thiện với những hướng dẫn rõ ràng và cụ thể giúp cho người dùng mới dùng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng thành thạo

Không chỉ vậy, Glary Utilities còn tích hợp khả năng giúp người dùng quản lý các tiến trình tự khởi động khác trên máy tính và hoạt động cùng Windows. Đối với các tiện tích mở rộng được cài đặt trên trình duyệt sẽ giúp máy tính của bạn có không gian trống nhiều và chạy nhanh hơn. Đối với phiên bản Glary Utilities mới nhất hiện này thì có bổ sung giúp dọn dẹp cho một số ứng dụng khác nữa và đồng thời cũng sửa rất nhiều lỗi khác nữa từ phiên bản cũ gặp phải. Còn chần chừ gì nữa mà không tải Glary Utilities về máy tính để giúp hỗ trợ tăng tốc máy tính của mình!

Glary Utilities - phần mềm dọn dẹp hệ thống

   Tải phần mềm dọn dẹp hệ thống Glary Utilities.

Tính năng chính của Glary Utilities

  • Sửa lỗi ở phiên bản trước Registry Cleaning trên Windows XP bị crash
  • Sửa lỗi Registry Cleaning thường gặp trên Windows XP bị crash.
  • Cho phép tối ưu hóa cập nhật phần mềm:
    • Tăng cường khả năng tương thích đối với phiên bản từ AIDA64 Extreme.
    • Sửa lỗi ứng dụng Skype 7.21 khi không thể nhận diện được một cách chính xác.
    • Sửa lỗi khiến chương trình của bạn không thể nhận được phiên bản một cách  chính xác.

Glary Utilities là công cụ tối ưu hoá hệ thống máy tính nhằm giúp máy tính bạn hoặt động nhanh hơn. Thông qua đó chương trình sẽ tìm kiếm và xoá file rác trong máy tính của minh. xoá cache trình duyệt, gở bỏ các chương trình rác trong máy tính. Với những tính năng như vậy thì ngoài  Glary Utilities cò có các công cụ khác được nhiều người sử dụng hơn như CcleanerPC Performance Optimizer chẳn hạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2