Glary Utilities được biết đến là một phần mềm dọn dẹp hệ thống khá tiện dụng và hiệu quả. Khi sử dụng nó cho phép người dùng có thể dọn dẹp file rác, sửa các lỗi hệ thống

Thông tin phần mềm Glary Utilities

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Glary Utilities - Dọn dẹp hệ thống

Glary Utilities được biết đến là một phần mềm dọn dẹp hệ thống khá tiện dụng và hiệu quả. Khi sử dụng nó cho phép người dùng có thể dọn dẹp file rác, sửa các lỗi hệ thống, file tạm hay dọn sạch registry để giúp tối ưu hoá hệ thống máy tính một cách hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, nó còn cho phép xoá sạch tập tin bị trùng lặp, xóa các thư mục trống để trả lại cho người dùng không gian lưu trữ nhiều hơn, nâng cao hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.

Glary Utilities - phần mềm dọn dẹp hệ thống

         Tải Glary Utilities - Phần mềm dọn dẹp hệ thống.

Glary Utilities có thể cho phép bạn dọn dẹp nhanh chóng hệ thống bao gồm tập tin rác thông thường, các registry không hợp lệ cũng như những dấu vết lướt web. Đặc biệt, giao diện Glary Utilities được thiết kế rất thân thiện với những hướng dẫn rõ ràng và cụ thể giúp cho người dùng mới dùng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng thành thạo

Không chỉ vậy, Glary Utilities còn tích hợp khả năng giúp người dùng quản lý các tiến trình tự khởi động khác trên máy tính và hoạt động cùng Windows. Đối với các tiện tích mở rộng được cài đặt trên trình duyệt sẽ giúp máy tính của bạn có không gian trống nhiều và chạy nhanh hơn. Đối với phiên bản Glary Utilities mới nhất hiện này thì có bổ sung giúp dọn dẹp cho một số ứng dụng khác nữa và đồng thời cũng sửa rất nhiều lỗi khác nữa từ phiên bản cũ gặp phải. Còn chần chừ gì nữa mà không tải Glary Utilities về máy tính để giúp hỗ trợ tăng tốc máy tính của mình!

Glary Utilities - phần mềm dọn dẹp hệ thống

   Tải phần mềm dọn dẹp hệ thống Glary Utilities.

Tính năng chính của Glary Utilities

  • Sửa lỗi ở phiên bản trước Registry Cleaning trên Windows XP bị crash
  • Sửa lỗi Registry Cleaning thường gặp trên Windows XP bị crash.
  • Cho phép tối ưu hóa cập nhật phần mềm:
    • Tăng cường khả năng tương thích đối với phiên bản từ AIDA64 Extreme.
    • Sửa lỗi ứng dụng Skype 7.21 khi không thể nhận diện được một cách chính xác.
    • Sửa lỗi khiến chương trình của bạn không thể nhận được phiên bản một cách  chính xác.

Glary Utilities là công cụ tối ưu hoá hệ thống máy tính nhằm giúp máy tính bạn hoặt động nhanh hơn. Thông qua đó chương trình sẽ tìm kiếm và xoá file rác trong máy tính của minh. xoá cache trình duyệt, gở bỏ các chương trình rác trong máy tính. Với những tính năng như vậy thì ngoài  Glary Utilities cò có các công cụ khác được nhiều người sử dụng hơn như CcleanerPC Performance Optimizer chẳn hạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2