Glass Notepad icon

Glass Notepad

Nếu các phần mềm soạn thảo văn bản thông thường đã làm bạn nhàm chán. Bạn thường xuyên tiếp xúc với nền trắng chữ đen thì tại sao bạn không thử nghiệm công cụ mới lạ như Glass Notepad.

Thông tin phần mềm Glass Notepad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Glass Notepad - Phần mềm Soạn thảo văn bản

Nếu các phần mềm soạn thảo văn bản thông thường đã làm bạn nhàm chán. Bạn thường xuyên tiếp xúc với nền trắng chữ đen thì tại sao bạn không thử nghiệm công cụ mới lạ như Glass Notepad.

Glass Notepad

Trình soan thảo miễn phí - Glass Notepad

Những ưu điểm của Glass Notepad

  • Phần mềm Glass Notepad mang đến cho người dùng một giao diện đẹp lung linh với chữ trắng trên một nền trong suốt. Việc gõ văn bản đồng nghĩa với bạn đang đóng vai một nhà thiết kế đồ họa viết một phần mềm chuyên dụng (chắc chắn sẽ làm bạn hứng thú hơn khi làm công việc soạn thảo văn bản hằng ngày)
  • Bên cạnh đó, Glass Notepad cũng cung cấp các tính năng cơ bản nhất trong việc soạn thảo văn bản như chỉnh sửa vắn bản, chèn ký tự, in nghiêng, in đậm, gạch chân, bôi đen văn bản…cung cấp nhiều công cụ xử lý văn bản khác nhau bao gồm chỉnh sửa và thay đổi văn bản, hỗ trợ các tổ hợp phím nóng cùng rất nhiều các thiết lập khác… (cho phép bạn có một chương trình biên tập văn bản hoàn hảo, đa chức năng)
  • Hơn nữa, ứng dụng cũng cho phép bạn mở nhiều tab văn bản và chuyển đổi dễ dàng giữa những cửa sổ làm việc này. Đặc biệt, các tính năng tìm kiếm và thay thế cũng được hoàn thiện và nâng cao. Nó còn cung cấp tính năng plugin để giúp bạn có thể xem văn bản dưới nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau.
  • Tất cả công việc mà bạn thực hiện được tăng độ hứng thú lên rất nhiều lần bởi phần mềm được kết hợp tính năng đồ họa độc đáo này. Như vậy, phần mềm Glass Notepad được sử dụng như một ổ đĩa di động mà bạn có thể mang theo người, sử dụng tiện lợi mà không phải cài đặt quá phức tạp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72