Global-IM icon

Global-IM

Phần mềm Global-IM là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng nhắn tin, cũng như gọi video với bạn bè. Người dùng sẽ thoải thích sử dụng phần mềm thông qua các ứng dụng chat trực tuyến như: Messenger (YM), Yahoo!,ICQ, AOL Ins

Thông tin phần mềm Global-IM

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Global-IM - Phần mềm chat đa năng

Phần mềm Global-IM là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng nhắn tin, cũng như gọi video với bạn bè. Người dùng sẽ thoải thích sử dụng phần mềm thông qua các ứng dụng chat trực tuyến như: Messenger (YM), Yahoo!,ICQ, AOL Instant Messenger (AIM), MSN Messenger và Global-IM.

Global-IM - Phần mềm chat đa năng

Phần mềm Global-IM cung cấp cho bạn những tính năng chat trực tuyến với bạn bè thông qua các ứng dụng chat. Bạn chỉ cần chiếc máy tính được kết nối internet mà thôi.Thông qua, Global-IM bạn dễ dàng gửi tin nhắn đính kèm biểu tượng cảm xúc hoặc thực hiện gọi video để có thể trò chuyện với bạn bè trong danh sách của mình trực tiếp trên các công cụ chat mà không cần đến việc cài đặt.

Nhờ  có Global-IM mà bạn có thể tiết kiệm không gian màn hình và không cần mở nhiều cửa sổ chat hay không cần cài nhiều ứng dụng chat mà vẫn có thể đăng nhập được vào tài khoản chat thông qua các ứng dụng chat đó để trò chuyện vớitất cả mọi người.

Ngoài ra, bạn có thể thêm vào danh sách bạn bè trên hệ thống và nó sẽ được tự động cập tên vào danh sách bạn bè trên các ứng o dụng chat. Global-IM còn xây dựng thêm tính năng có thể check mail hay lướt web. Global-IM có giao diện đơn giản nên mọi người dùng đều có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của phần mềm Global-IM:

  •  Không cần cài đặt phần mềm mà vẫn có thể Chat trực tuyến với bạn bè thông qua các phần mềm chat thông dụng.
  •  Cho phép bạn mở các cửa sổ chat theo các tab để có thể dễ dàng quản lý tất cả các cuộc đối thoại.
  •  Hỗ trợ chat và trò chuyện với nhiều bạn bè ở các tài khoản khác nhau trên tất cả các ứng dụng chat như: Messenger (YM), Yahoo!,ICQ, AOL Instant  Messenger (AIM), MSN Messenger và Global-IM.
  •  Tính năng mới: check mail hoặc lướt web.
  • -Dễ dàng cài đặt.
  •  Đơn giản sử dụng với mọi người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72