GMDH Shell là ứng dụng được cài đặt và chạy trên hệ thống máy tính giúp gõ hoặc soạn thảo công thức toán học nhanh chóng .

Thông tin phần mềm GMDH Shell

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
18MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

GMDH Shell - Mô phỏng công thức toán học

Phần mềm mô phỏng công thức toán học là ứng dụng được cài đặt và chạy trên hệ thống máy tính giúp gõ hoặc soạn thảo công thức toán học nhanh chóng tiết kiệm thời gian và sức lực của người dùng. GMDH Shell chính là phần mềm được Geos Research Group phát triển để hỗ trợ người dùng đơn giản hóa các công thức, thông số, mô hình trong toán học.

GMDH Shell - phần mềm mô phỏng công thức toán học

                                           GMDH Shell - phần mềm mô phỏng công thức toán học

Với đặc thù của môn toán ngày càng có nhiều mô hình phức tạp. GMDH Shell mô phỏng công thức toán học ra đời nhằm trợ giúp các bạn học sinh, giáo viên, sinh viên, giảng viên có cơ hội tiếp cận nhanh với các chương trình toán học một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí

 Các tính năng cơ bản của GMDH Shell

  • GMDH Shell không chỉ hỗ trợ đơn giản hóa mô phỏng các công thức toán học mà còn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu riêng giúp bạn quản lý một cách dễ dàng
  • Phần mềm còn có thể xuất ra file excel đế tiện cho việc theo dõi quản lý. Ngoài ra nó còn hỗ trợ các định dạng khác TXT, CSV, XLS hoặc XLSX
  • Với các bộ mã hóa hay nhị phân văn bản cũng là vấn đề đơn giản đối với phần mềm này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì phần mềm còn có chức năng phát hiện và xử lý các thiếu sót một cách kịp thời

Tính toán và đánh giá được các kết quả thực hiện

  • Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu
  • GMDH Shell còn có tính năng mạnh mẽ là có thể dựa trên các công thức, mô hình để đưa ra các dự báo, phân loại hoặc hồi quy. Không những thế ứng dụng còn hỗ trợ người dùng đánh giá và đưa ra sự lựa chọn thích hợp trong mỗi bài toán cụ thể
  • GMDH Shell mô phỏng công thức toán học thực sự là phần mềm hữu ích để tạo nhanh các công thức, mô hình giúp người dùng trong học tập dễ hình dung bài toán, quản lý và chỉnh sửa sai sót khi mắc phải.

GMDH Shell - phần mềm mô phỏng công thức toán học

                                                    Đánh giá sơ bộ phần mềm

GMDH Shell chỉ là một công cụ mô phỏng công thức toán học được sử dụng trong số rất nhiều các công cụ khác. Các bạn có thể trải nghiệm thêm một số ứng dụng gõ công thức toán học, soạn thảo công thức như MyEqText, MathMagic Pro Edition for QuarkXPress, MathMagic Pro Edition for InDesign để đánh giá hiệu quả từng ứng dụng nhé

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2