GNS3

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng

Thông tin phần mềm GNS3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
334
download
61MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
03-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.13
Sử dụng :
Miễn Phí

GNS3 là phần mềm giả lập switch hổ trợ học tập và thực hành về mạng trên máy tính. Chương trình được thiết kế giao diện đồ họa đơn giản cho phép bạn có thể thao tác và sử dụng dễ dàng. Công cụ giả lập router , switch, server của nhà mạng Sisco sử dụng hệ điều hành của router là IOS.

Ngoài ra, Chương trình còn giúp người dùng giả lập các loại thiết bị mạng của sisco khác như frame Relay, pix firewall và đặt biệt kết hợp với hệ thống mạng sử dụng các giao thức như các trên thiết bị thật. 

Download GNS3 - phần mềm giả lập thiết bị mạng

Download GNS3 - phần mềm giả lập thiết bị mạng

phần mềm GNS3 được phát triển bởi Dynamips và Dynagen nhằm giúp bạn có thể mô phỏng các loại router của sisco như: 1700, 2600, 3600,3700 ... Ngoài ra, công cụ này còn cho phép người dùng có thể giả lập các giao thức như UDP, FTP,.... 

Chương trình này là một bộ công cụ quan trọng dành cho phép người dùng học về hệ thống mạng và các công cụ giả lập một cách dễ dàng. Nó cũng giúp bạn có thể tạo nên một hệ thống mạng ảo cho riêng mình bằng việc giả lập các thiết bị và triễn khai nó trên thực tế. 

Công cụ này được công đồng mạng đánh giá cao và được nhận xét là phần mềm giả lập các thiết bị mạng tốt nhất hiện nay. Chương trình còn có thể tương thích với nhiều hệ điều hành từ windows cho đến cả linux. Nó còn được nhà phát hành hỗ trợ nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng cũng như kèm theo các video nhằm giúp người dùng có thể tiếp cận phần mềm một cách nhanh chóng.

Giao diện của phần mềm GNS3

Giao diện của phần mềm GNS3

Tính năng của chương trình GNS3

 • Giả lập router trên máy tính. 

 • Hỗ trợ nhiều loại router. 

 • Sử dụng từng giao thức trên các thiết bị. 

 • Cho phép tạo các kết nối đến switch.

 • Thao tác như trên thiết bị thật.

 • Có nhiều thiết bị sisco để lựa chọn.

Đánh giá phần mềm GNS3

Ưu điểm: 

 • mô phỏng các thiết bị router và switch.

 • Giao diện đơn giản.

 • Hỗ trợ một số phím tắt.

 • Phần mềm hoàn toàn miễn phi.

Nhược điểm:

 • Mất thời gian cho việc làm quen. 

 • Cần biết các câu lệnh để thao tác trên router.

Nhà phát triễn cũng hỗ trợ người dùng có thể cài đặt phần mềm bằng việc các tài liệu hướng dẫn hoặc có thể tham khảm trên các mục của diễn dàn. Cũng vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng trao đổi các kiến thức với nhau. Công cụ còn cho phép người dùng có thể cài đặt phần mềm này trên chương trình VMware Workstation Pro. Ngoài ra, chương trình cũng thường xuyên có các phiên bản nâng cấp giúp người dùng có thể cập nhật các tính năng mới trên các thiết bị sisco dễ dàng. 

Yêu cầu về máy tính: 

 • OS: Windows 7 (64 bit) trở lên
 • CPU: core 2Duo
 • Ram: 4 GB RAM
 • HDD: trống ít nhất 1 GB 

GNS3 là phần mềm giả lập router tốt nhất hiện nay trên máy tính. Được nhiều trường đại học và các công ty về mạng sử dụng. Bạn hãy tải chương trình này để có thể học và nhận biết cách thức hoạt động của từng loại router. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2